Trụ Implant Cao Cấp – Neo Biotech

Trụ Implant Cao Cấp - Neo Biotech

Trụ Implant Neo Biotech trụ Implant Hàn Quốc được sản xuất bởi tập đoàn Biotem Co., Ltd, có trụ sở tại Gyeongju, phía Bắc Hàn Quốc. Từ năm 2004 tập đoàn này đã chính thức đầu tư xây dựng, nghiên cứu và sản xuất những dòng trụ Implant cho riêng mình. Biotem Implant đã chiếm thị phần khá lớn ở khu vực châu Á, do giá cả ở mức trung bình, chất lượng phù hợp nên mang tính cạnh tranh cao. Ngày nay, Biotem Implant đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Cùng Nha khoa Bảo Ngọc tìm hiểu về loại trụ trồng răng Implant cao cấp này nhé!

Cấu tạo trụ Implant Neo Biotech Hàn Quốc

Trụ Implant Neo Biotech được sản xuất trên các thiết bị công nghệ Hàn Quốc và được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu. Để hoàn chỉnh một trụ Implant cần những yếu tố sau:

  • Implant Biotech được chế tạo từ titanium nguyên chất: Vật liệu an toàn, thích hợp cấy ghép trên cơ thể người.
  • Bề mặt trụ Biotem Implant có tính thẩm thấu cao, thúc đẩy quá trình tích hợp xương của Implant trong xương hàm. Sản xuất công nghệ độc quyền, cực kỳ chính xác giúp Implant Biotech tăng tỷ lệ cấy ghép Implant thành công ở mức cao nhất.
  • Biotem Implant có thiết kế ren xoắn dọc theo thân trụ, giúp tăng diện tích tiếp xúc, thúc đẩy thời gian tích hợp xương.
  • Thiết kế kết khớp nối abutment với trụ Implant của Implant Neo Biotech có dạng hình nón bên trong.
  • Thiết kế đầu Implant có chóp giúp nén lực, tải lực ngay lập tức, nên việc cố định ban đầu dễ dàng hơn khi đặt Implant.

Ưu điểm của trụ Implant Neo Biotech Hàn Quốc

Tuy không nổi tiếng như các dòng trụ Implant Thụy Sĩ, Pháp, Mỹ, Đức hay một số dòng trụ của Hàn Quốc như Osstem, Dio nhưng với cấu tạo đặc biệt, trụ Implant Neo Biotech đã mang đến khá nhiều ưu điểm:

Vật liệu chế tác trụ cấy Implant an toàn, lành tính

Titanium nguyên chất dùng để chế tạo trụ Implant Neo Biotech là vật liệu an toàn cho cơ thể người, được cấp phép sử dụng của ngành y khoa. Vật liệu titanium giúp thúc đẩy cơ chế lành xương nhanh, hoàn toàn ổn định khi cấy ghép trong xương hàm.

Trụ Implant Neo Biotech có bề mặt xử lý SLA vượt trội

Công nghệ bề mặt được xử lý SLA với Can-xi phốt-phát nâng cao tính tương thích sinh học cho Neo Biotech Implant, đẩy nhanh quá trình tích hợp xương với Implant. Đồng thời, bề mặt không có vi xốp, kín giúp giảm khả năng bị vi khuẩn xâm nhập.

Thiết kế hoàn hảo tăng tính ổn định cho trụ Implant

Đặc điểm nổi bật của Neo Biotech Implant là trụ Implant được thế kế ren nhuyễn, nhỏ, được cài chặt vào 3 vị trí xương ổ răng giúp Implant ổn định ngay từ ban đầu với khả tăng tải lực >40N/cm2.

Có thể bạn quan tâm: Trụ Implant Cao Cấp – Dentium