Trụ Implant Cao Cấp – Osstem

Trụ Implant Cao Cấp- Osstem

Trụ Implant OSSTEM là trụ Implant Hàn Quốc được sản xuất bởi cơ quan giáo dục về Implant chuyên sâu AIC. Đây là dòng trụ dẫn đầu thị phần trồng răng tại Hàn Quốc, phổ biến tại hơn 50 quốc gia trên thế giới với lịch sử hệ trụ lên đến 14 năm. Cùng Nha khoa Bảo Ngọc tìm hiểu về loại trụ cao cấp này nhé!

Cũng giống như những dòng trụ khác, trụ Implant OSSTEM cũng được cấu tạo từ chất liệu Titanium tinh khiết với độ tương thích sinh học cao nên có thể nhanh chóng tích hợp chắc chắn với xương hàm.

Về chức năng, trụ cấy ghép Implant OSSTEM được thiết kế gần giống với chân răng đã mất nằm ổn định trong xương hàm và giúp ăn nhai gần như răng thật. Vì vậy, người mất răng chỉ cần mất khoảng 3-6 tháng là đã có thể hoàn tất quá trình trồng răng Implant với dòng trụ Implant OSSTEM.

Xem thêm: Địa chỉ cấy ghép Implant hàng đầu Thái Nguyên

Implant OSSTEM là một lựa chọn đáng cân nhắc khi phục hình răng mất bằng phương pháp cấy ghép Implant, bởi những ưu điểm nổi bật sau:

Trụ Implant OSSTEM tích hợp xương nhanh chóng với thiết kế vượt trội

Sự ổn định và khả năng ăn nhai gần như răng thật của răng Implant phần lớn đều tùy thuộc vào tương thích sinh học của trụ Implant. Đó cũng là lý do, trụ Implant OSSTEM được thiết kế riêng biệt với thân trụ thuôn dần, đường cắt rãnh nằm tại vị trí phần thân với bề mặt nhám nên dễ dàng tích hợp vững chắc với xương hàm.

Đặc biệt với thiết kế này, trụ Implant OSSTEM còn làm tăng độ ổn định ban đầu ngay cả trong điều kiện xương yếu.

Xem thêm: Trụ Implant Cao Cấp – Neo Biotech

Chế độ bảo hành trụ Implant OSSTEM lên đến 5 năm

Với tỷ lệ cấy ghép thành công gần như hoàn toàn, trụ Implant OSSTEM còn được đánh giá là một trong các loại Implant lành tính với cơ thể và không gây kích ứng. Nên cô chú, anh chị bị mất răng chỉ thực hiện cấy ghép Implant 1 lần duy nhất đã có thể ăn nhai ngon miệng gần như răng thật.

Bên cạnh đó, trụ Implant OSSTEM còn có tuổi thọ lâu dài với chế độ bảo hành lên đến hơn 5 năm thậm chí trọn đời nếu chăm sóc tốt.

Giúp ăn nhai gần như răng thật với chi phí tiết kiệm nhất

Implant OSSTEM có thể giúp người mất răng lấy lại khả năng ăn nhai gần như răng thật. Tuy nhiên, các dòng trụ Implant trên thị trường hiện nay đều có giá khá cao nên không phải cô chú/anh chị nào cũng có thể đầu tư thực hiện.

Nằm trong top những dòng trụ Implant chất lượng cao nhưng có giá phải chăng, Implant OSSTEM hứa hẹn giúp Cô chú, Anh Chị có được răng mới lần thứ 2 trong đời với chi phí tiết kiệm nhất. Điều này đã làm người mất răng trên toàn thế giới có cơ hội tiếp cận với phương pháp trồng răng Implant hiện đại đồng thời cải thiện được khả năng ăn nhai của mình.

Xem thêm: Hé lộ 7 sự thật về trồng răng Implant để có hàm răng hoàn hảo