Trụ Implant Cao Cấp – Dentium

Implant Dentium
0
(0)
Implant Dentium

Trụ Implant Dentiumtrụ Implant Hàn Quốc được sản xuất bởi Công ty Dentium (Hàn Quốc). Dentium Co, Ltd được thành lập vào năm 2000, và là công ty Hàn Quốc đầu tiên áp dụng thành công công nghệ phủ nhám bề mặt SLA trong sản xuất Implant nha khoa.

Trụ Implant được sản xuất bởi Công ty Dentium đều đạt các chứng nhận ISO 13485, dấu CE Châu Âu, GMP từ nhiều nước trên thế giới, chứng nhận của FDA (Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ).

Trụ Implant Dentium đa dạng về cấu tạo và giá thành phù hợp với nhiều tình trạng mất răng, vì thế hiện nay dòng trụ này đang là sự lựa chọn hàng đầu ở các nước Châu Á.

Trụ Implant Dentium được giới chuyên gia đánh giá cao, và là sự lựa chọn của nhiều Cô Chú, Anh Chị bởi những ưu điểm sau:

  • Implant Dentium được sản xuất từ titanium nguyên chất: Vật liệu này được chứng minh tích hợp xương tốt, an toàn với cơ thể người.
  • Titanium dùng trong sản xuất Implant Dentium có độ bền kéo, khả năng chống gãy cao, kháng mòn hóa học tốt. Thích hợp trong môi trường chịu lực như Implant.
  • Bên cạnh việc có khả năng tích hợp xương cao, chất liệu titanium còn được biết đến là một chất liệu có độ bền cao, chịu được áp lực lớn. Nên sau khi đặt trụ Implant, có thể lấy lại khả năng ăn nhai, lực ăn nhai gần như răng thật.
  • Công nghệ xử lý bề mặt SLA giúp Implant tích hợp vào xương nhanh chóng, rút ngắn quá trình điều trị.
  • Bước ren ngoài của trụ Implant Dentium có bề mặt tiếp xúc lớn, giúp tăng độ ổn định của xương hàm (thích hợp cho những trường hợp cấy ghép cần nâng xoang, xương xốp).
  • Trụ Implant Dentium có giá thành phù hợp với mức thu nhập của người dân các nước Châu Á. Tiết kiệm được chi phí đáng kể cho khách hàng mất răng.
  • Implant Dentium phù hợp với hầu hết các tình trạng mất răng.

Đánh giá chất lượng nội dung

Vui lòng chọn sao

Điểm trung bình: 0 / 5. Đánh giá: 0

Nội dung chưa có đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá cho nội dung này!