Quy trình trồng răng Implant tại Nha Khoa Bảo Ngọc

Quy trình trồng răng Implant tại Nha Khoa Bảo Ngọc

Quy trình trồng răng Implant tại Nha khoa Bảo Ngọc với những khâu chuẩn bị kỹ lưỡng với các thiết bị máy móc được đạt chuẩn chất lượng cao để hỗ trợ cho bác sĩ tiến hành điều trị nhanh chóng.

Bước 1: Thăm khám

Tại bước này, bác sĩ sẽ chụp X – quang bằng cả phim 2D và CBCT 3D để xác định tình trạng răng một cách toàn diện sau đó đề xuất liệu trình điều trị phù hợp. Ngoài ra, ở giai đoạn này, bạn sẽ được xét nghiệm tổng quát xem có đủ tiêu chí để áp dụng cấy ghép Implant Trần Não hay không

Bước 2: Cắm trụ Implant

Dưới sự hỗ trợ của những máy móc hiện đại cùng tay nghề uyên thâm, bác sĩ sẽ tiến hành cắm trụ Implant vào xương hàm. Tùy vào từng tình trạng mà khoảng thời gian cắm ghép Implant  sẽ khác nhau.

Bước 3: Tái khám

Sau 1- 2 tuần cắm Implant, bạn phải quay lại tái khám để kiểm tra và đặt lịch lấy dấu răng

Bước 4: Lấy dấu răng

Quá trình lấy dấu răng thường được tiến hành sau 2 – 6 tháng điều trị. Trong suốt thời gian này, bác sĩ sẽ làm cho bạn một chiếc răng tạm, do đó bạn vẫn có thể thực hiện chức năng ăn nhai.

Bước 5: Lắp răng sứ

Bước cuối cùng để hoàn thành quá trình cấy ghép Implant chính là lắp răng sứ để chức năng ăn nhai được hoàn thiện nhất. Song, sau đó, bạn cũng nên đến bác sĩ tái khám định kỳ để luôn theo dõi tình trạng răng sau khi cấy ghép Implant Trần Não.

Qua bài viết trên, Nha khoa Bảo Ngọc tin rằng bạn đã có cho mình những kiến thức bổ ích nhất về phương pháp trồng răng Implant cũng như chọn lựa được một địa chỉ cấy Implant ưng ý. Nếu bạn cần được đội ngũ bác sĩ tại Bảo Ngọc tư vấn thêm, hãy liên hệ qua số điện thoại 0963.310.115 để được hỗ trợ ngay

Xem thêm:  Địa chỉ cấy ghép implant hàng đầu Thái Nguyên