Quy trình trồng răng Implant tại Nha Khoa Bảo Ngọc

Quy trình trồng răng Implant
5
(2)

Bước 1: Thăm khám

Tại bước này, bác sĩ sẽ chụp X – quang bằng cả phim 2D và CBCT 3D để xác định tình trạng răng một cách toàn diện sau đó đề xuất liệu trình điều trị phù hợp. Ngoài ra, ở giai đoạn này, bạn sẽ được xét nghiệm tổng quát xem có đủ tiêu chí để áp dụng cấy ghép implant Trần Não hay không

Bước 2: Cắm trụ implant

Dưới sự hỗ trợ của những máy móc hiện đại cùng tay nghề uyên thâm, bác sĩ sẽ tiến hành cắm trụ implant vào xương hàm. Tùy vào từng tình trạng mà khoảng thời gian cắm ghép implant  sẽ khác nhau.

Bước 3: Tái khám

Sau 1- 2 tuần cắm implant, bạn phải quay lại tái khám để kiểm tra và đặt lịch lấy dấu răng

Bước 4: Lấy dấu răng

Quá trình lấy dấu răng thường được tiến hành sau 2 – 6 tháng điều trị. Trong suốt thời gian này, bác sĩ sẽ làm cho bạn một chiếc răng tạm, do đó bạn vẫn có thể thực hiện chức năng ăn nhai.

Bước 5: Lắp răng sứ

Bước cuối cùng để hoàn thành quá trình cấy ghép implant chính là lắp răng sứ để chức năng ăn nhai được hoàn thiện nhất. Song, sau đó, bạn cũng nên đến bác sĩ tái khám định kỳ để luôn theo dõi tình trạng răng sau khi cấy ghép implant Trần Não.

Qua bài viết trên, Nha khoa Bảo Ngọc tin rằng bạn đã có cho mình những kiến thức bổ ích nhất về phương pháp trồng răng implant cũng như chọn lựa được một địa chỉ cấy ghép implant ưng ý. Nếu bạn cần được đội ngũ bác sĩ tại Bảo Ngọc tư vấn thêm, hãy liên hệ qua số điện thoại 0963.310.115 để được hỗ trợ ngay

KM Trồng Răng

Ưu đãi trồng răng Implant - Tháng 2/2023

Đăng ký trước để nhận ưu đãi:

Implant Hàn Quốc chỉ còn 7.900.000đ / trụ (Giá gốc 12.000.000đ)
Bảo hành 5 năm
Khám và tư vấn miễn phí
ĐĂNG KÝ nhận ưu đãi

Đánh giá chất lượng nội dung

Vui lòng chọn sao

Điểm trung bình: 5 / 5. Đánh giá: 2

Nội dung chưa có đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá cho nội dung này!