4 cách làm trắng răng tại phòng khám Nha khoa Bảo Ngọc

Cách làm trắng răng

Cách làm trắng răng tại phòng khám hiệu quả tại Nha khoa Bảo Ngọc. Ai cũng mong mình có được hàm răng trắng, đều tăm tắp để có thể nở nụ cười xinh bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, nhiều người không thể theo đuổi việc cái đẹp vì những rắc rối của răng nhiễm sắc tố, răng nhiễm sắc tố không chỉ ảnh hưởng đến vẻ ngoài mà còn có xu hướng khiến mọi người cảm thấy tự ti. Bài viết này sẽ giải đáp chô bạn 4 cách làm trắng răng hiệu quả đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Hãy cùng Nha khoa Bảo Ngọc xem đó là những phương pháp nào nhé.

4 cách làm trắng răng tại Nha khoa Bảo Ngọc
Răng bị nhiễm Răng nhiễm Tetracycline có màu nâu đen

Lấy cao răng là cách làm trắng răng đơn giản nhất

Nếu răng vàng đen là do không giữ gìn vệ sinh răng miệng tốt, thông thường chúng ta có thể cải thiện bằng cách lấy cao răng để làm sạch răng, việc lấy cao răng có thể làm sạch những chất bẩn bám trên răng như vôi răng, mảng bám răng.
4 cách làm trắng răng tại Nha khoa Bảo Ngọc
Cao răng bị vôi hóa thành mảng bám trên răng và không thể làm sạch bằng cách đánh răng thông thường

4 cách làm trắng răng tại Nha khoa Bảo NgọcLàm tẩy trắng răng

Đối với những răng nhiễm sắc tố nhẹ đến trung bình, việc cạo vôi răng không mang lại hiệu quả cao, lúc này chúng ta có thể áp dụng các kỹ thuật tẩy trắng răng chuyên nghiệp, chẳng hạn như tẩy trắng răng khỏe mạnh. Công nghệ tẩy trắng răng cho phép bệnh nhân sở hữu hàm răng trắng bóng chỉ trong thời gian ngắn. Nó có tác dụng làm trắng tốt đối với các loại răng có sắc tố khác nhau như răng vàng, răng nhiễm khói, răng đen, răng nhiễm tetracycline và răng nhiễm fluorosis.

4 cách làm trắng răng tại Nha khoa Bảo Ngọc
Tẩy răng tốt sẽ giúp hàm răng luôn trắng sáng.

Xem thêm: 4 phương pháp làm trắng răng phổ biến – Nha khoa Bảo Ngọc

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp làm trắng hiệu quả khi bị nhiễm tetracyline nặng

Đối với những răng nhiễm sắc tố nặng, tẩy trắng răng không có tác dụng tẩy trắng cao, lúc này chúng ta áp dụng công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ, không những có thể cải thiện màu răng mà còn có thể thay đổi hình dáng của răng.
4 cách làm trắng răng tại Nha khoa Bảo Ngọc
Mão răng toàn sứ là phương pháp phục hình hiệu quả cho răng sâu và răng nhiễm màu nặng

Bọc răng sứ veneer

zDán mặt răng sứ veneer là phương pháp tẩy trắng răng phổ biến. Tên đầy đủ của veneer sứ là veneer sứ toàn sứ, được làm bằng sứ toàn phần và dán lên bề mặt răng cửa bằng chất kết dính có độ bền cao để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt. Phương pháp sử dụng mặt dán sứ Veneer này không chỉ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho răng mà còn rất an toàn, không làm tổn hại đến răng, giúp bảo tồn răng tự nhiên của bạn.

4 cách làm trắng răng tại Nha khoa Bảo Ngọc
Mặt dán sứ veneer là miếng dán sứ vô cùng mỏng, không cần mài răng vì vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối

Xem thêm: Mách bạn 5 loại răng toàn sứ và ưu điểm của bọc răng sứ

Fanpage Nha khoa Bảo Ngọc 

Trên đây là những giới thiệu về phương pháp tẩy trắng răng nhiễm sắc tố, nếu còn thắc mắc khác bạn có thể tư vấn trực tuyến để các chuyên gia của Nha khoa Bảo Ngọc giải đáp các vấn đề răng miệng liên quan cho bạn, bạn cũng có thể gọi đến hotline toàn quốc 0982.874.352 để được tư vấn. Các chuyên gia sẽ cố gắng hết sức tôi có thể giúp bạn.