Trụ Implant Cao Cấp – Tekka

Implant Tekka Pháp
Implant Tekka Pháp

Trụ Implant Tekka là trụ Implant Pháp, được sản xuất bởi tập đoàn Global D (thành phố Brignais, Pháp). Hiện nay, Tekka Implant là dòng trụ được phân phối trên toàn thế giới và đặc biệt rất được ưa chuộng ở thị trường Châu Âu. Là dòng trụ Implant có chất lượng quốc tế, Implant Tekka mang đến sự an tâm cho người dùng vì có thể phục hồi được hầu hết các trường hợp mất răng lâm sàng. Bên cạnh đó, Implant Tekka cũng được chế tác từ hợp kim Titanium tinh khiết, cao cấp được xem là vật liệu đáng tin cậy nhất trong phục hình trồng răng Implant, giúp mang lại kết quả trồng răng vượt trội.

Cũng như các dòng trụ chất lượng cao trên thị trường, Implant Tekka sẽ thay thế chân răng đã mất với độ ổn định, khả năng tích hợp xương hàm, độ bền, tính tương thích sinh học và tính thẩm mỹ rất cao. Hiện nay, tập đoàn Global D sản xuất và cung cấp ra thị trường nha khoa trên thế giới 6 loại trụ Tekka. Trong đó, In-Kone Tekka Implant là loại trụ loại rất được Khách hàng ưa chuộng và sự lựa chọn hàng đầu tại thị trường nha khoa Việt Nam.

Ưu điểm vượt trội giúp lấy lại khả năng ăn nhai trọn đời từ trụ Implant Tekka

1. An toàn tuyệt đối với cơ thể

Giống như các loại trụ Implant phổ biến, Implant Tekka được cấu tạo bởi chất liệu titanium tinh khiết lành tính, có tính tương thích sinh học cao, không gây dị ứng, không bị oxi hóa nên vẫn tồn tại tích hợp vững chắc bên trong xương hàm dù bị tác động bởi các tác nhân trong môi trường khoang miệng.

Titanium còn được biết đến với độ rắn chắc, chịu lực nên có thể thay thế chân răng thật thực hiện chức năng ăn nhai vững chắc.

Sau khi được đặt vào xương hàm, Implant Tekka sẽ nhanh chóng tích hợp, kích thích sự phát triển xương hàm xung quanh và tồn tại ổn định vĩnh viễn trong xương hàm.

2. Tỷ lệ thành công của ca cấy ghép Implant Tekka lên đến 99%

Nhờ có tính tương thích sinh học cao, Implant Tekka có thể nâng tỷ lên thành công sau cấy ghéplên 99%. Đặc biệt nhờ có thiết kế khoa học cùng đặc tính kích thích phát triển xương, Tekka Implant còn được ứng dụng để cấy ghép cho vùng xương hàm xốp mà không cần phải ghép thêm xương.

Với thiết kế có phần trụ thuôn với ren đôi giúp quá trình đặt Implant diễn ra nhanh hơn và ổn định hơn kể cả các trường hợp phục hình tức thì hoặc Implant ngắn. Implant Tekka được ứng dụng nhiều trong trường hợp đặt trụ Implant sau nhổ răng, xương hàm có mật độ xương thấp. Với bề mặt trụ Implant được xử lý bởi công nghệ SA2 nên có độ nhám thích hợp, tinh xảo giúp tích hợp xương hàm nhanh chóng, rút ngắn thời gian cấy Implant.

3. Khả năng ăn nhai, thẩm mỹ gần như răng thật

Tekka Implant được cấu tạo từ hợp chất TA6V ELI hay còn gọi là Titanium Eli cấp độ 5 vô cùng rắn chắc so với titanium cấp độ 4 của những loại Implant khác. Đặc điểm này giúp Implant vừa có thể tích hợp xương nhanh chóng vừa có thể chịu được áp lực cao từ việc ăn nhai. Sau khi trồng răng Implant, cô chú/anh chị có thể yên tâm ăn nhai vững chắc gần như răng thật.

Bên cạnh việc giúp Cô Chú, Anh Chị có thể ăn nhai ngon miệng, Implant Tekka còn được yêu thích bởi sự hoàn hảo về độ thẩm mỹ gần như răng thật. Với thiết kế kết nối In-Kone® UNIVERSAL côn thuôn 80 không có ở bất kì loại Implant nào, giúp nướu răng có thể phát triển thuận lợi ở cổ răng, ôm sát và bao bọc Implant giống như chân răng thật. Nhờ đó, cô chú/anh chị sau khi trồng răng Implant Tekka sẽ có độ thẩm mỹ vượt trội.