Niềng răng cho Nguyệt Ánh xóa bỏ tự ti khớp cắn ngược tại Bảo Ngọc

Niềng răng cho Nguyệt Ánh tại Nha khoa Bảo Ngọc

Niềng răng cho Nguyệt Ánh 16 tuổi, đây là một bạn trẻ hiện đại và năng động cùng đồng trang lứa. Tuy nhiên, em đã gặp phải một số vấn đề về răng và khớp cắn khiến cho nụ cười bị ảnh hưởng và cảm thấy tự ti trong giao tiếp hàng ngày.

Cụ thể, Nguyệt Ánh được chẩn đoán có tình trạng răng đều nhưng khớp cắn ngược nặng, lệch mặt rõ rệt và răng có khe thưa. Điều này khiến cô gặp nhiều khó khăn trong việc ăn nhai, vệ sinh răng miệng hàng ngày. Đồng thời cũng bị ảnh hưởng đến ngoại hình và sự tự tin ngại cười nói với bạn bè.

Xem thêm Nên chọn niềng răng trong suốt invisalign không?

Quá trình thăm khám và tư vấn niềng răng cho Nguyệt Ánh

Nhận thấy sự cần thiết phải can thiệp chỉnh nha nên Nguyệt Ánh đã đến khám tại Nha khoa Bảo Ngọc và được bác sĩ chỉnh nha Nguyễn Thanh Hải thăm khám và tư vấn. Sau khi kiểm tra tình trạng răng miệng bác sĩ đã lên phác đồ cụ thể và tư vấn cho Nguyệt Ánh về các phương pháp niềng răng phù hợp. Sau khi cân nhắc các ưu và nhược điểm, Nguyệt Ánh đã chọn phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại có khoá.

Quá trình niềng răng cho Nguyệt Ánh

Với sự hướng dẫn và theo dõi chặt chẽ của bác sĩ, Nguyệt Ánh đã bắt đầu quá trình niềng răng. Phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại có khoá được lựa chọn vì có nhiều ưu điểm như thời gian nhanh, hiệu quả tốt hơn so với các phương pháp khác.

Trong suốt quá trình niềng răng, Nguyệt Ánh đã thể hiện sự kiên trì và quyết tâm cao độ tuân thủ đầy đủ hướng dẫn của bác sĩ. Cô đã trải qua nhiều lần thăm khám và điều chỉnh mắc cài để đảm bảo quá trình chỉnh nha diễn ra suôn sẻ.

Kết quả và lời khuyên

Bước vào hành trình niềng răng đầy gian nan này, Nguyệt Ánh vẫn cố gắng cải thiện tình trạng răng xấu của mình. Điều này không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho nụ cười của em mà còn giúp em có thêm động lực đạt tới một mục tiêu nào đó trong tương lai. Chìa khóa chính là sự kiên trì và quyết tâm không ngừng.

Em đã đặt niềm tin đúng nơi, đúng người mà em gửi gắm nụ cười để Nha khoa Bảo Ngọc chúng tôi với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao giúp cho bạn thay đổi từng ngày trở nên tự tin và xinh đẹp hơn. Đây là một trong những phòng khám nha khoa hàng đầu tại Thái Nguyên chuyên cung cấp các dịch vụ niềng răng và thẩm mỹ răng miệng. Với trang thiết bị hiện đại công nghệ cao, phòng khám cam kết mang đến cho khách hàng những kết quả niềng răng tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm: Case lâm sàng: Bé Bảo Ngân 13 tuổi niềng răng sớm đạt hiệu quả cao