Case lâm sàng: Bé Bảo Ngân 13 tuổi niềng răng sớm đạt hiệu quả cao

Case lâm sàng: Bé Bảo Ngân 13 tuổi niềng răng sớm đạt hiệu quả cao

Được bố mẹ quan tâm đến tình trạng sức khỏe răng miệng không được tốt nên cho Bảo Ngân 13 tuổi niềng răng.

Biết tình trạng của con em mình có dấu hiệu xấu và không cải thiện được tình trạng bằng cách thông thường. Bảo Ngân rất nhỏ tuổi được mẹ đưa khám tại Nha khoa Bảo Ngọc với tình trạng răng hô chìa, khấp khểnh và lệch lạc. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe nếu không được can thiệp kịp thời.

Sau khi được Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải khám và tư vấn đưa ra phác đồ điều trị tối ưu nhất. Và mẹ Bảo Ngân đã quyết định chọn cho con phương pháp niềng răng mắc cài kim loại có khóa. Đây là một lựa chọn hoàn hảo với những ưu điểm vượt trội:

Hiệu quả niềng răng cao: Mắc cài kim loại có khóa giúp di chuyển răng nhanh chóng, đạt được kết quả niềng răng hoàn hảo trong thời gian ngắn.

Tiết kiệm thời gian niềng: Với công nghệ tiên tiến trong thời gian niềng răng được rút ngắn đáng kể giúp bé Bảo Ngân sớm có được hàm răng khỏe đẹp.

Tiết kiệm chi phí: Nha khoa Bảo Ngọc đang có các gói ưu đãi đặc biệt giúp giảm đáng kể chi phí niềng răng cho người điều trị chỉnh nha.

Trong quá trình niềng răng Bảo Ngân đã được các bác sĩ và nhân viên tại Nha khoa Bảo Ngọc chăm sóc theo dõi và hướng dẫn tận tình. Mặc dù gặp một số khó khăn ban đầu nhưng với sự kiên trì và quyết tâm cao, Bảo Ngân đã vượt qua và đạt được kết quả niềng răng hoàn hảo.

Câu chuyện của Bảo Ngân điển hình về sự thành công của niềng răng sớm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và tự tin cho trẻ em. 

Nha khoa Bảo Ngọc tự hào khi được đồng hành cùng những bệnh nhân trên hành trình lấy lại vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Có thể bạn quan tâm: Hành trình Minh Trang niềng răng mắc cài hình cầu “chạm đỉnh nhan sắc”