Hành trình tìm lại nụ cười hoàn hảo của Trà My

Tháo mắc cài cùng bạn Trà My
5
(1)
Niềng răng chỉnh nha chính là một thuật ngữ thường được sử dụng rộng rãi trong nha khoa; giúp dịch chuyển răng bằng cách dùng những khí cụ nha khoa có tính chất chuyên dụng, mang lại cho bạn một hàm răng cân đối và đều đặn. Thông thường, quá trình niềng răng của một người có thể kéo dài trong 1-3 năm, thậm chí là lâu hơn, tùy theo cơ địa, mức độ lệch lạc của răng và kế hoạch chỉnh nha mà bạn và bác sĩ đã lựa chọn.

Hành trình tìm lại nụ cười tự tin của bạn Trà My 

Bạn Trà My đến Nha khoa Bảo Ngọc trong tình trạng khớp cắn sâu rất nặng, răng 22,23 mọc lạc chỗ nhau, răng khấp khểnh, cung hàm không tròn đều. Thấy được những khuyết điểm trên hàm răng của mình bạn quyết định niềng răng để tìm lại nụ cười tự tin. Đồng hành cùng nha khoa từ năm 2021 đến tháng 1/2023 thì thời điểm mong chờ nhất đã tới đó là tháo niềng. Thật may mắn cho bạn vì được tháo niềng vào đúng dịp trước tết nguyên đán.

Ngày tháo mắc cài đúng dịp trước tết nguyên đán 2023.
Ngày tháo mắc cài đúng dịp trước tết nguyên đán 2023.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh răng của bạn Trà My trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa Bảo Ngọc để thấy bạn và đội ngũ bác sĩ ở Bảo Ngọc đã nỗ lực như thế nào các bạn nhé!

Tình trạng răng trước niềng và sau khi tháo niềng.
Tình trạng răng trước niềng và sau khi tháo niềng.

Kết quả sau gần 2 năm của bạn là từ một hàm răng lệch lạc, khấp khểnh, khớp cắn sâu đã trở thành một hàm răng đều đẹp, cung hàm tròn đều, khớp cắn ổn định.

Tình trạng răng cụ thể của bạn Trà My trước và sau niềng.
Tình trạng răng cụ thể của bạn Trà My trước và sau niềng.

Xin được chúc mừng bạn Trà My vì đã kiên trì, cố gắng để giờ đây sở hữu một hàm răng khoẻ mạnh, xinh đẹp tự tin hơn, đón tết thật vui và ăn uống thả ga không lo vướng mắc cài nữa rồi!

Trả lại nụ cười hoàn hảo cho bạn.
Kết quả sau gần 2 năm chỉnh nha của bạn Trà my.

Hồng Ánh – Tháo mắc cài, tự tin toả sáng

Bác sĩ Trương Văn Dũng: Chuyên gia Trĩ – Thăm dò chức năng

 

Đánh giá chất lượng nội dung

Vui lòng chọn sao

Điểm trung bình: 5 / 5. Đánh giá: 1

Nội dung chưa có đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá cho nội dung này!