Tất tần tật về chi phí niềng răng mắc cài hình cầu mới nhất

Tất tần tật về chi phí niềng răng mắc cài hình cầu mới nhất

Niềng răng mắc cài hình cầu hiện đang được giới chuyên môn đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như mức độ tiện lợi, thoải mái của nó mang lại cho khách hàng. Tuy nhiên, đây là loại mắc cài mới và độ phổ biến chưa cao nên rất nhiều khách hàng băm khoăn về giá thành có cao hay không.

Trong bài viết này, Nha khoa Bảo Ngọc xin phân tích tất tần tật về chi phí niềng răng mắc cài hình cầu mà bạn đang quan tâm.

Tổng quan về mắc cài hình cầu

Tất tần tật về chi phí niềng răng mắc cài hình cầu mới nhất

Xem thêm: Khi niềng răng cần lưu ý những gì để tránh những sai lầm tốt nhất?

Niềng răng mắc cài hình cầu là loại mắc cài có hình dáng mặt ngoài trơn tru, nhẵn bóng, dạng hình cầu, hình elip hay hình bán cầu. Vì vậy, chúng không dễ tổn thương, tỷ lệ loét niêm mạc miệng giảm 89,3%, cảm giác thoải mái tăng 89%, nướu thoải mái mà không sợ loét.

Bề mặt nhẵn mịn, giảm mảnh vụn thức ăn và vi khuẩn phát triển Hiệu quả làm sạch tăng 88%, giảm thời gian đánh răng 15 phút mỗi ngày, làm sạch dễ dàng hơn, miệng khỏe mạnh hơn.

Thiết kế đường định vị trung tâm có thể hỗ trợ định vị liên kết giá đỡ. Áp dụng công nghệ đế lưới 80 thước mới nhất giúp giá đỡ bám dính hơn.

Rãnh vát của nó tạo điều kiện thuận lợi cho việc đưa dây cung vào rãnh và đóng chốt. Cánh dây buộc khung được kéo dài để dễ dàng thắt và cắt.

Giá đỡ được làm bằng thiết kế siêu mỏng để giảm thiểu độ dày của giá đỡ và ngăn chặn hiện tượng nhiễu khớp cắn trong quá trình điều trị. Miếng khóa kẹp tự khóa chắc chắn, trơn tru và ổn định, có thể đóng mở tự do.

Móc được hình thành liền khối, tròn và chắc chắn. Đáy móc kéo được gia cố. Nó mạnh mẽ và đáng tin cậy và không rơi ra. Đầu bi dễ dàng cho bác sĩ treo và kéo.

Chi phí niềng răng mắc cài hình cầu

Tất tần tật về chi phí niềng răng mắc cài hình cầu mới nhất
Chi phí niềng răng mắc cài hình cầu

Xem thêm: 5 Yếu tố để trả lời câu hỏi niềng răng mất thời gian bao lâu

Là một loại niềng răng mắc cài thì chi phí cho niềng răng mắc cài hình cầu cũng gồm các chi phí sau:

Chí phí bộ mắc cài: Mắc cài hình cầu thường khoảng 24.000.000đ, mắc cài hình cầu có khoá khoảng 27.000.000đ

Chi phí bộ xét nghiệm chỉnh nha khoảng 1.500.000đ

Chi phí khí cụ, minivis (tuỳ tình trạng răng cụ thể)

Niềng răng mắc cài hình cầu - Công nghệ niềng răng không đau

Để được khám và tư vấn rõ nhất về tình trạng răng cũng như chi phí cụ thể và chương trình ƯU ĐÃI hãy liên hệ ngay Bác sĩ nắn chỉnh của Nha khoa Bảo Ngọc.

https://fb.watch/rjlnhc7Wez/

Có thể bạn quan tâm: Hé lộ 7 sự thật về trồng răng Implant để có hàm răng hoàn hảo