Hồng Ánh tháo mắc cài, tự tin toả sáng

Hồng Ánh-Tháo mắc cài, tự tin toả sáng

2,3 CON MỰC, THÁO MẮC CÀI XONG XINH CỰC

Niềng răng chỉnh nha chính là một thuật ngữ thường được sử dụng rộng rãi trong nha khoa; giúp dịch chuyển răng bằng cách dùng những khí cụ nha khoa có tính chất chuyên dụng, mang lại cho bạn một hàm răng cân đối và đều đặn. Thông thường, quá trình làm việc của một người có thể kéo dài trong 1-3 năm, thậm chí là lâu hơn, tùy theo cơ địa, mức độ lệch lạc của răng và kế hoạch chỉnh nha mà bạn và bác sĩ đã lựa chọn.

Hành trình tìm lại nụ cười tự tin của bạn Hồng Ánh tháo mắc cài

Bạn Hồng Ánh đến với Nha khoa Bảo Ngọc trong tình trạng răng khấp khểnh, lệch lạc ở cả 2 hàm khiến bạn không được tự tin khi giao tiếp và khó khăn khi ăn nhai. bạn đã từng thăm khám và tìm hiểu ở nhiều nơi, tuy nhiên cuối cùng bạn đã tin tưởng và lựa chọn Bảo Ngọc làm nơi trao gửi nụ cười.
Hồng Ánh - Tháo mắc cài, tự tin toả sáng
Chúng ta có thể theo dõi một số hình ảnh về tình trạng răng của bạn Ánh trong quá trình niềng răng và sự thay đổi  của bạn ấy qua thời gian nhé.
Hồng Ánh - Tháo mắc cài, tự tin toả sáng
Tình trạng răng khấp khểnh lệch lạc đã được khắc phục và kết quả sau hơn 1 năm chỉnh nha
Và đây là kết quả sau 1,5 năm niềng răng cùng bác sĩ tại Bảo Ngọc của bạn Ánh, Sau khi tháo mắc cài, răng đã trở về đúng vị trí, đều đặn, khớp cắn chuẩn, khung hàm tròn đều. Xin chúc mừng bạn, chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!