Chú Long – Cấy 4 implant phục hồi răng mất

Cấy implant phục hồi răng mất.
5
(1)

PHỤC HÌNH ALL-ON-4 GIẢI PHÁP KHÔI PHỤC RĂNG MẤT HOÀN HẢO

Trồng răng Implant toàn hàm All on 4 All on 6 được công nhận là 2 kỹ thuật trồng răng toàn hàm tốt và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Khắc phục toàn diện trường hợp mất răng toàn hàm, thiếu hổng xương hoặc xương hàm quá yếu. Phục hồi lại tính thẩm mỹ cao, cải thiện phát âm, đồng thời ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương hàm và khôi phục chức năng ăn nhai đạt như răng thật.

All-on-4 giải pháp khắc phục mất răng toàn hàm

Chú Long 63 tuổi đến Nha khoa Bảo Ngọc trong tình trạng mất nhiều răng hàm dưới, chú chia sẻ trước đây chú sử dụng hàm tháo lắp để thay thế răng đã mất hàm dưới, tuy nhiên hàm tháo lắp gây nhiều bất tiện, dễ bị rơi rụng khi nói hoặc ăn nhai, vệ sinh khó khăn, gây cảm giác khó chịu và đặc biệt là ăn nhai không được giống thật. Sau một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu chú đã quyết định tới Bảo Ngọc để phục hình lại hàm răng của mình bằng phương pháp trồng răng implant.
Chú Long - Phục hình răng hàm dưới
Chú Long – Phục hình răng hàm dưới

 

Qua thăm khám và tư vấn cụ thể, Bác sĩ Tuyên chỉ định phục hình hàm răng đã mất của chú bằng phương pháp All-on-4, ở buổi đầu tiên bác sĩ cấy trước 4 chân răng implant cho chú, cấy xong chú rất thoải mái, không đau.
Hình ảnh trước và sau khi cấy 4 implant của chú Long.

Hình ảnh trước và sau khi cấy 4 implant của chú Long.

Do chú có 1 vài răng mọc ngầm nên ở buổi hẹn sau Bác sĩ sẽ xử lý phần răng ngầm và cấy thêm 1 implant nữa để đảm bảo tốt nhất cho sức khoẻ của chú. Chúng ta hãy đồng hành cùng Nha khoa Bảo Ngọc để theo dõi hành trình hoàn thiện hàm răng cố định của chú nhé!

Đánh giá chất lượng nội dung

Vui lòng chọn sao

Điểm trung bình: 5 / 5. Đánh giá: 1

Nội dung chưa có đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá cho nội dung này!