Chú Long – Cấy 4 Implant phục hồi răng mất

Hồng Ánh – Tháo mắc cài, tự tin toả sáng
Trồng răng Implant toàn hàm All on 4 All on 6 được công nhận là 2 kỹ thuật trồng răng toàn hàm tốt và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Khắc phục toàn diện trường hợp mất răng toàn hàm, thiếu hổng xương hoặc xương hàm quá yếu. Phục hồi lại tính thẩm mỹ cao, cải thiện phát âm, đồng thời ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương hàm và khôi phục chức năng ăn nhai đạt như răng thật. Cùng Nha khoa Bảo Ngọc tìm hiểu về quá trình trồng răng của khách hàng này nhé!

All – on – 4 giải pháp khắc phục mất răng toàn hàm

Chú Long 63 tuổi đến Nha khoa Bảo Ngọc trong tình trạng mất nhiều răng hàm dưới, chú chia sẻ trước đây chú sử dụng hàm tháo lắp để thay thế răng đã mất hàm dưới, tuy nhiên hàm tháo lắp gây nhiều bất tiện, dễ bị rơi rụng khi nói hoặc ăn nhai, vệ sinh khó khăn, gây cảm giác khó chịu và đặc biệt là ăn nhai không được giống thật. Sau một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu chú đã quyết định tới Bảo Ngọc để phục hình lại hàm răng của mình bằng phương pháp trồng Implant.
Chú Long- Cấy 4 implant phục hồi răng mất
Chú Long – Phục hình răng hàm dưới

Xem thêm: Trụ Implant loại nào tốt?

Qua thăm khám và tư vấn cụ thể, Bác sĩ Tuyên chỉ định phục hình hàm răng đã mất của chú bằng phương pháp All-on-4, ở buổi đầu tiên bác sĩ cấy trước 4 chân răng Implant cho chú, cấy xong chú rất thoải mái, không đau.
Chú Long- Cấy 4 Implant phục hồi răng mất
Hình ảnh trước và sau khi cấy 4 Implant của chú Long
Do chú có 1 vài răng mọc ngầm nên ở buổi hẹn sau Bác sĩ sẽ xử lý phần răng ngầm và cấy thêm 1 Implant nữa để đảm bảo tốt nhất cho sức khoẻ của chú. Chúng ta hãy đồng hành cùng địa chỉ cấy ghép Implant Nha khoa Bảo Ngọc để theo dõi hành trình hoàn thiện hàm răng cố định của chú nhé!