Bác Sĩ cấy ghép Implant hàng đầu tại Thái Nguyên

Bác sĩ cấy ghép implant hàng đầu Thái Nguyên
5
(1)

Cấy Ghép Implant là một trong những kỹ thuật về nha khoa rất khó và đòi hỏi bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao. Để ngăn chặn các biến chứng về sau, khách hàng trước khi thực hiện trồng Implant cần tìm hiểu kỹ về bằng cấp, chứng chỉ của bác sĩ cấy ghép implant trước khi đi đến quyết định. Tham khảo bài viết Bác sĩ cấy ghép implant hàng đầu tại Thái Nguyên để có thể tìm kiếm cho mình một địa chỉ cấy ghép implant uy tín nhất Thái Nguyên nhé!

Vì sao cấy ghép implant cần thực hiện bởi bác sĩ giỏi?

Cấy ghép implant cần những bác sĩ giỏi
Cấy ghép implant cần những bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao.

Khi nói đến việc điều trị và chăm sóc răng miệng, người bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng. Với trồng Implant cũng vậy, là kỹ thuật nha khoa phức tạp, tác động trực tiếp lên cơ thể nên bác sĩ cần phải đảm bảo độ tỉ mỉ và sự chuẩn xác trong toàn bộ quá trình điều trị. Chỉ cần một phút lơ là là sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho khách hàng như:

 • Trường hợp trụ Implant bị đào thải do bác sĩ đặt trụ sai vị trí, độ nghiêng chưa đúng, hướng đặt trụ, khiến trụ không được tương thích so với xương hàm.
 • Các mô bị đau, tê do bác sĩ khoan lỗ đặt trụ implant không đúng kỹ thuật
 • Nướu bị chảy máu liên tục vì cắm trụ chạm vào mạch máu
 • Bác sĩ cấy ghép implant không đúng vị trí, phân bố lực nhai không đều, dẫn đến đau khớp thái dương hàm

Yếu tố quyết định 1 ca cấy ghép implant thành công

Một Ca cấy ghép implant thành công được quyết định bởi nhiều yếu tố như: bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn, tình trạng bệnh nhân, trang thiết bị có đảm bảo không.

Bác sĩ cấy ghép implant hàng đầu

bác sĩ cấy ghép implant hàng đầu Thái Nguyên
Bác sĩ cấy ghép implant hàng đầu Thái Nguyên

Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn và thành công trong nhiều ca cấy ghép implant sẽ mang lại được sự tin cậy của khách hàng. Sẽ không ai dám mang sức khỏe của mình ra cho một bác sĩ không có tay nghề khám chữa cả. Vì thế bác sĩ trồng implant bắt buộc phải là những người có chứng chỉ hành nghề từ 10 – 20 năm. Một số yêu cầu cần có của bác sĩ trồng implant chúng ta cần biết:

 • Bác sĩ cấy ghép implant hàng đầu có thể đánh giá được tình trạng sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng quát của bệnh nhân
 • Đưa ra quy trình điều trị phù hợp với bệnh nhân
 • Cấy implant chuẩn xác, đúng kích thước, số lượng yêu cầu cấy ghép

Tình trạng của bệnh nhân

Tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân đảm bảo
Tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân cần được đảm bảo khi cấy ghép implant.

Để thực hiện ca cấy ghép implant thành công ngoài yếu tố cốt lõi là bác sĩ có tay nghề cao thì tình trạng sức khỏe của bệnh nhân cũng phải được đảm bảo.

 • Đảm bảo tâm lý ổn định, sức khỏe tốt
 • Chất lượng xương đủ độ cứng, số xương đáp ứng về kích thước
 • Không bị viêm nhiễm ở vị trí cần cấy ghép

Trang thiết bị đảm bảo

Trang thiết bị đảm bảo
Trang thiết bị đảm bảo trong quá trình cấy ghép.

Yếu tố thứ 3 không thể thiếu đó là hệ thống thiết bị để sử dụng trong quá trình điều trị của người bệnh, đảm bảo quá trình trồng implant của bệnh nhân thuận lợi, nhanh chóng.

 • Trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện thuận lợi cho ca cấy ghép implant của bác sĩ cấy ghép implant đạt được hiệu quả tối ưu.
 • Phòng lab đảm bảo đạt yêu cầu, phục hình răng chuẩn xác
 • Phòng mổ thường xuyên được vệ sinh, vô trùng để ngăn chặn trường hợp bệnh nhân bị nhiễm trùng

 

Bác sĩ cấy ghép implant hàng đầu tại Thái Nguyên

Nha Khoa Bảo Ngọc, với đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Họ đều là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cấy ghép Implant và đạt tỷ lệ thành công lên đến 99% và mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thành tích nổi bật của các chuyên gia của nha khoa Bảo Ngọc:

 Bác sĩ Trần Đình Tuyên

Ts. Bs. Trần Đình Tuyên
Ts. Bs. Trần Đình Tuyên chuyên gia cấy ghép implant hàng đầu tại Thái Nguyên.
 • Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực implant toàn hàm
 • Bác sĩ đầu tiên ở Thái Nguyên thực hiện giải pháp implant toàn hàm
 • Tiên phong trong ứng dụng kỹ thuật số ngành nha khoa

Với kinh nghiệm thực tiễn của mình cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị và hệ thống máy móc hiện đại. BS Trần Đình Tuyên đã thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép phức tạp như xương hàm bị tiêu nhiều, bệnh nhân có vị trí cấy ghép hẹp, xương bị xốp, bệnh nhân bị tiểu đường,… Tất cả các các ca ghép implant đều đảm bảo mang lại kết quả phục hình như ý khách hàng mà không để lại di chứng nào.

Nha Khoa Bảo Ngọc – Đội Ngũ Bác Sĩ Mater Cấy Ghép Implant

Đội ngũ bác sĩ cấy ghép implant hàng đầu tại nha khoa Bảo Ngọc luôn đặt tay nghề và chữ tâm của mình làm kim chỉ nam trong quá trình điều trị cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Bảo Ngọc
Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Bảo Ngọc.

Đặc biệt, kinh nghiệm nhiều năm chỉnh nha, các bác sĩ cấy ghép implant hàng đầu tại Nha khoa Bảo Ngọc trong phục hình răng , giúp rút ngắn thời gian cắm trụ implant vừa tiết kiệm thời gian vừa giảm đau cho bệnh nhân mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Nha khoa Bảo Ngọc với mong muốn phục hồi răng mất trong thời gian nhanh nhất, tránh tối đa đau nhức. Các bác sĩ có tay nghề cao sử dụng công nghệ trồng răng theo tiêu chuẩn và kỹ thuật gây tê tân tiến để giúp bệnh nhân không bị áp lực hoặc đau đớn trong quá trình điều trị.

Ngoài ra, Nha khoa Bảo Ngọc trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và các trang thiết bị, máy móc cao cấp để hỗ trợ cho bệnh nhân khi thăm khám và điều trị như: chụp CT 3D, phẫu thuật Implant, phòng lab phẫu thuật vô trùng, trụ implant chính hãng,…

Hiện nay có rất nhiều phòng khám nha nhỏ mới mở chưa có giấy phép chứng nhận và tay nghề bác sĩ còn yếu kém dẫn đến nhiều hệ quả đáng tiếc cho khách hàng. Vì thế, bạn nên tham khảo kỹ về các phòng khám trước khi thực hiện điều trị cấy ghép Implant. Nếu bạn cần tư vấn thì có thể liên hệ trực tiếp cho Nha Khoa Bảo Ngọc qua thông tin liên hệ dưới đây:

Nha Khoa Bảo Ngọc –  Trung Tâm Cấy Ghép Implant

Địa chỉ: 410 Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên

Điện Thoại: 0982.874.352

https://nhakhoabaongoc.vn/wp-admin/post.php?post=390&action=edit

https://nhakhoabaongoc.vn/wp-admin/post.php?post=353&action=edit

 

Viêm Amidan

 

Đánh giá chất lượng nội dung

Vui lòng chọn sao

Điểm trung bình: 5 / 5. Đánh giá: 1

Nội dung chưa có đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá cho nội dung này!