Ts. Bs. Trần Đình Tuyên tham dự hội nghị của Gs. Paulo Maló, cha đẻ của phương pháp cấy ghép Implant All-On-4 tại TP. HCM

Tiến sĩ- Bác sĩ Trần Đình Tuyên tại hội nghị khoa học lần thứ nhất.
4.2
(13)

HỘI NGHỊ KHOA HỌC LẦN THỨ 1 – NƠI CHIA SẺ KIẾN THỨC & KĨ NĂNG DÀNH CHO CỘNG ĐỒNG NHA SĨ VIỆT NAM

Sáng ngày 21/10/2022 – Ts. Bs. Trần Đình Tuyên của Nha Khoa Bảo Ngọc đã tham dự hội nghị khoa học lần thứ nhất khoa răng hàm mặt diễn ra tại Đại học Văn Lang, chương trình được diễn ra trong thời gian từ 21 – 23/10/2022. Hội nghị giúp khai phá / cập nhật nhiều kiến thức giá trị, ở hầu hết các lĩnh vực của Nha khoa: Implant, Chỉnh nha, Nội nha, Khớp thái dương hàm, Phục hình thẩm mỹ, Phẫu thuật nha chu, Digital Smile Design.

Hội nghị khoa học lần thứ nhất diễn ra tại Đại học Văn Lang - TP HCM.
Hội nghị khoa học lần thứ nhất diễn ra tại Đại học Văn Lang – TP HCM.

QUY MÔ

Hội nghị có quy mô lớn với sự góp mặt của các Chuyên gia/ BCV trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt hàng đầu trong & ngoài nước. Đặc biệt có sự tham gia của Prof. Paulo Maló – Diễn giả hàng đầu thế giới về cấy ghép Nha khoa, đồng thời là người tiên phong của All-on-4.

Hội nghị có quy mô lớn với các chuyên gia hàng đầu từ trong và ngoài nước.
Hội nghị có quy mô lớn với các chuyên gia hàng đầu từ trong và ngoài nước.

Thời lượng chương trình diễn ra trong 3 ngày, bên cạnh chương trình Hội nghị, Quý HTV còn tham gia các chương trình hands-on nâng cao tay nghề. Được hướng dẫn trực tiếp bởi các Giảng viên – Khoa Răng Hàm Mặt – Trường Đại Học Văn Lang.

HIGHLIGHT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Hội nghị có sự góp mặt của nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế.
Hội nghị có sự góp mặt của nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế.

– Tiền hội nghị – All on 4 toàn tập: từ quan điểm đến thực tiễn
– Chủ đề cắn khớp – nha chu
– Chủ đề cấy ghép implant Nha khoa
– Chủ đề chỉnh hình – Nội nha
– Chủ đề phục hồi – implant
– Hands-on: Kỹ thuật nhổ răng không sang chấn, kỹ thuật nâng xoang hở, Digital Smile Design

TIẾN SĨ TRẦN ĐÌNH TUYÊN TẠI CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ

Giáo sư Prof. Paulo Maló – Diễn giả hàng đầu thế giới về cấy ghép Nha khoa

GS Malo nhận bằng nha khoa của mình tại Khoa Nha khoa tại Đại học Lisbon vào năm 1989. Ông thành lập MALO CLINIC vào năm 1995, nơi ông đã phát triển một số kỹ thuật, giao thức và sản phẩm sáng tạo, chẳng hạn như cấy ghép NobelSpeedy ™ và All-on -4® Treatment Concept cho phép đặt các răng cố định chỉ trong một ngày trên tổng số bệnh nhân chỉnh hình mà không cần ghép xương. Với bằng tiến sĩ về Sinh học miệng, GS Malo là giáo sư giảng dạy của một số trường đại học, đã xuất bản nhiều bài báo trên tạp chí khoa học và là đồng tác giả của một số sách giáo khoa. Giáo sư Malo thường xuyên thuyết trình trong các hội nghị quốc tế và cũng đã nhận được một số danh hiệu và giải thưởng cho những đột phá về y học cũng như các kỹ năng quản lý, lãnh đạo và kinh doanh của ông.

Giáo sư Paulo Malo giảng tại hội nghị khoa học lần thứ nhất.
Giáo sư Paulo Malo giảng tại hội nghị khoa học lần thứ nhất.

Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Đình Tuyên tham dự và gặp gỡ diễn giả Paulo Malo

Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Đình Tuyên là chuyên gia hàng đầu tại Thái Nguyên về lĩnh vực cấy ghép implant và thẩm mỹ nụ cười. Với sứ mệnh đem tới dịch vụ chất lượng với giá thành hợp lý ông đã triển khai 4 chi nhánh trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và dành được sự tin tưởng yêu mến từ nhiều khách hàng. Tối ngày 20/10 trong không khí hân hoan chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam, Tiến sĩ Trần Đình Tuyên đã bay từ Hà Nội vào Tp Hồ Chí Minh để kịp tham dự chương trình hội nghị vào sáng ngày 21/10. Đây là một chương trình hội nghị lớn mà không phải 1 đơn vị nào cũng có thể tham gia. Rất hân hạnh và may mắn Tiến sĩ Tuyên của Nha khoa Bảo Ngọc đã có được tấm vé tham dự chương trình này, đây là cơ hội để Bác sĩ của chúng tôi được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các chuyên gia hàng đầu về nha khoa trong nước và quốc tế. Cũng trong hội nghị này Tiến sĩ Tuyên đã có cơ hội gặp gỡ với Giáo sư Paulo Malo – Cha đẻ của phương pháp implant toàn hàm All – on – 4 và cập nhật những công nghệ mới nhất hiện nay.

Tiến sĩ- Bác sĩ Trần Đình Tuyên tại hội nghị khoa học lần thứ nhất.
Tiến sĩ- Bác sĩ Trần Đình Tuyên tại hội nghị khoa học lần thứ nhất.

Với phương châm không ngừng học hỏi, không ngừng nỗ lực, Tiến sĩ Tuyên cùng đội ngũ y Bác sĩ tại Nha khoa Bảo Ngọc luôn luôn trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề, cập nhật những công nghệ, trang thiết bị tiên tiến nhất nhằm đem đến một trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng.

 

Tác giả: Ngô Thương

Địa chỉ cấy ghép implant hàng đầu Thái Nguyên

Quy trình cấy ghép răng implant ở Phòng khám nha khoa Bảo Ngọc (Bệnh viện Bảo Ngọc) như thế nào?

Đánh giá chất lượng nội dung

Vui lòng chọn sao

Điểm trung bình: 4.2 / 5. Đánh giá: 13

Nội dung chưa có đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá cho nội dung này!