Một con hổ ở Đức được trồng răng nanh Implant bằng vàng

Hổ trồng răng vàng
5
(2)

Cara, một con hổ Bengal 6 tuổi và nặng gần 57kg, đầu tháng trước đã trải qua ca phẫu thuật kéo dài 80 phút để thay thế chiếc răng nanh hàm trên của nó tại trung tâm cứu hộ ở thị trấn Massweiler, bang Rhineland-Palatinate, phía tây nước Đức, theo trang Daily Star.

Con hổ này được giải cứu từ một nông trại ở Mugnano (Ý) vào năm 2013 và chuyển tới trung tâm Massweiler (Đức) vào năm 2015.

Các nha sĩ đã phát hiện hai vết sâu lớn ở răng nanh hàm trên của Cara và lo ngại chiếc răng có thể gãy bất cứ lúc nào. Do đó, một nhóm chuyên gia hổ quốc tế đã được mời đến để trồng một chiếc răng bằng vàng cho cô hổ này.

Trồng răng Implant cho hổNhà sinh vật học Eva Lindenschmidt chia sẻ: “Chúng tôi thật sự hài lòng vì Cara hiện có thể cắn bình thường. Nó còn ‘cười’ để khoe chiếc răng mới bằng vàng. Chiếc răng trồng lên vừa khít”. “Phim chụp X-quang cho thấy các vết sâu đã ăn vào tận tủy răng. Nếu cái răng bị gãy, con hổ sẽ vô cùng đau đớn. May mắn là nhóm chuyên gia quốc tế về nha khoa đã tạo ra chiếc răng bằng vàng để giúp nó” – bà Lindenschmidt chia sẻ.

Đánh giá chất lượng nội dung

Vui lòng chọn sao

Điểm trung bình: 5 / 5. Đánh giá: 2

Nội dung chưa có đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá cho nội dung này!