Xóa sổ răng khớp cắn sâu, căn chỉnh nụ cười Huy Đức sau tháo niềng

Căn chỉnh nụ cười Huy Đức sau tháo niềng

Trước đây, anh Đức đã gặp phải một số khuyết điểm về răng như răng khớp cắn sâu, răng lệch lạc và thiếu răng cửa hàm dưới, tạo thêm khe thưa. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười mà còn gây ra các vấn đề về sức khỏe răng miệng.

Xem thêm: Niềng răng mắc cài kim loại và 7 điều nhất định phải biết khi niềng

Nhận thức được tầm quan trọng của việc cải thiện nụ cười anh Đức đã không ngần ngại đầu tư vào quy trình điều trị tại Nha khoa Bảo Ngọc. Sau khi thăm khám và tư vấn, bác sĩ đã đề ra một kế hoạch điều trị niềng răng toàn diện bao gồm:

  • Niềng răng mắc cài tự buộc để đóng các khe thưa.
  • Điều chỉnh khớp cắn về trạng thái bình thường.
  • Kết hợp nhổ răng khôn để tạo khoảng cách đều đặn, di chuyển răng về vị trí đúng.

Chỉ sau gần 2 năm điều trị các sai lệch về răng miệng của Huy Đức sau tháo niềng đã được giải quyết triệt để. Khớp cắn trở nên chuẩn răng đều thẳng và khỏe mạnh, cung răng tròn đều, đường giữa khớp cắn được căn chỉnh cân đối. Từ đó, nụ cười của anh trở nên thẩm mỹ hơn góp phần tô điểm cho gương mặt và thu hút hơn. Sức khỏe răng miệng cũng được cải thiện đáng kể.

Chúng tôi hy vọng rằng câu chuyện của anh Đức sẽ là nguồn động lực cho những ai đang gặp các vấn đề về răng miệng, để họ không ngần ngại tìm đến các bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp như Nha khoa Bảo Ngọc để được can thiệp kịp thời và đạt được nụ cười hoàn mỹ như Huy Đức.

Xem thêm: Hành trình Minh Trang niềng răng mắc cài hình cầu “chạm đỉnh nhan sắc”