• Số điện thoại Bảo Ngọc 0982 874 352 - 1800.9284
 • Địa chỉ Bảo Ngọc Trụ sở chính: 410 Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên
 • Địa chỉ Bảo Ngọc 410 Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên

Nha khoa Bảo Ngọc – Giới thiệu chung


Nha Khoa Bảo Ngọc là phòng khám chuyên sâu về răng thẩm mỹ, niềng răng, trồng răng, tẩy trắng răng. Với cơ sở trang thiết bị thiết kế đồng bộ khép kín hiện đại. Phòng khám tọa lạc tại tòa nhà 08 tầng được thiết kế chuyên biệt dành cho dịch vụ nha khoa cao cấp.

Nha khoa Bảo Ngọc cơ sở 1 – Địa chỉ: 410 đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên

Với vị thế đã được khẳng định là nha khoa thẩm mỹ , đơn vị luôn  tiên phong trong vấn đề cập nhật những mô hình điều trị mới nhất, nguyên vật liệu đảm bảo. Phương châm ngày càng tối ưu hóa hệ thống dịch vụ phục vụ khách hàng nhằm tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả thẩm mỹ răng cao nhất.

Khu khám ban đầu

– Khu vực tiếp đón, lễ tân: tiếp nhận thông tin và nhu cầu ban đầu  của khách hàng để chuyển về phòng điều trị thích hợp. Toàn bộ vấn đề thanh toán và lên lịch hẹn, ghi bệnh án đều được thực hiện tự động hóa thông qua phần mềm quản lý nha khoa, rât nhanh chóng giúp quý khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian.

– Phòng khám tư vấn và sàng lọc:  Tại đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ lắng nghe tình trạng bệnh, khám và lên kế hoạch điều trị cho bệnh nhân. Chỉ định những xét nghiệm cần thiết hỗ trợ cho chẩn đoán

– Phòng chụp XQ kỹ thuật số: nha khoa Bảo Ngọc là đơn vị đầu tư đầy đủ hệ thống Xquang toàn cảnh kỹ thuật panorama số chụp 1 lần duy nhất ra đầy đủ 28 chiếc răng, phim Cephalo giúp cho chẩn đoán và tiên lượng trong chỉnh nha, đây là 1 phim bắt buộc và vô cùng cần thiết với bác sỹ chỉnh nha, phim cận chóp chụp từng chiếc răng giúp dễ dàng cho quá trình điều trị tủy một cách sạch sẽ và hết đau.

– Phòng điều trị răng trẻ em: Với đầu tư công phu và bài bản giống các mô hình nha khoa nước ngoài, nha khoa Bảo Ngọc xây dựng phòng điều trị răng trẻ em chuyên biệt, khi khám và điều trị tại đây trẻ sẽ không còn cảm giác sợ hãi mà như đang lạc vào thế giới cổ tích cùng các nàng tiên và thế giới động vật muôn sắc màu.

Khu điều trị chuyên khoa

Được thiết kế biệt lập, riêng biệt cho từng khoa phòng

– Phòng chuyên Hút tủy, trồng răng giả: điều trị tủy và thực hiện các thao tác kỹ thuật đo đạc để làm răng giả

– Phòng nắn chỉnh, niềng răng: tư vấn, nhận định, lên kế hoạch chỉnh nha

– Phòng nhổ răng: Được trang bị hệ  thống vô trùng bằng tia cực tím, máy nhổ răng không đau, vô khuẩn tuyệt đối

– Phòng cắm răng implant: máy căm implant của Mỹ, với 3 loại vít implant Hàn Quốc, Mỹ, Pháp

– Phòng xử lý vô trùng dụng cụ : máy vô trùng có khả năng làm khô dụng cụ và đóng gói tự động

– Phòng thiết kế – sản xuất răng giả: 100% các răng hiện nay đều do Nha khoa Bảo Ngọc trực tiếp sản xuất

Nha Khoa Bảo Ngọc có Bác sĩ chuyên khoa Implant, Bác sĩ Phục hình răng giả và Bác sĩ chuyên khoa nắn chỉnh răng. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên khoa tại Mỹ, Hàn Quốc, đã có nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên tham dự các hội nghị nghiên cứu khoa học nghành nha khoa quốc tế.

Đến với Nha Khoa Bảo Ngọc, quý khách sẽ được khám tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng cùng với dự tính về chi phí điều trị. Chúng tôi thường đưa ra nhiều giải pháp cùng với ưu khuyết điểm cũng như chi phí của từng giải pháp để quý khách có thể dự trù tài chính của mình. Các thông tin về giá Quý khách vui lòng tham khảo Bảng giá tại quầy lễ tân. Mọi dịch vụ làm răng giả tại Nha Khoa Bảo Ngọc đều được bảo hành lâu  năm bằng thẻ bảo hành gửi cho quý khách khi hoàn thành dịch vụ.

Ngoài dịch vụ nha khoa chúng tôi còn trực tiếp  sản xuất răng giả, nên chúng tôi kiểm soát được nguồn gốc, chất lượng vật liệu và thời gian sản xuất, chỉnh sửa nhanh nhất so với các phòng khám Nha khoa khác.

Phòng khám được thiết kế theo phong cách hiện đại, với phòng chờ thật rộng rãi, ấm cúng và sang trọng trên một nền nhạc nhẹ du dương, tạo cảm giác thoải mái, giảm bớt phần nào căng thẳng cho quý khách trong khi chờ đợi. Chúng tôi luôn sắp xếp lượt điều trị khoa học nhất để tiết kiệm thời gian của quý khách, tuy nhiên, đôi khi vì số lượng khách đến với Nha Khoa Bảo Ngọc  quá đông trong cùng một thời điểm thì quý khách có thể thưởng thức một ly cà phê hoặc một ly nước mát lạnh trong khi đọc báo hoặc xem chương trình tivi…, tất cả đều được phục vụ hoàn toàn miễn phí. Thông tin điều trị của quý khách sẽ lưu lại trong hệ thống phần mềm để tiện liên hệ chăm sóc, kiểm soát chất lượng dịch vụ và nhắc nhở quý khách khi đến lịch “ chăm sóc răng miệng định kỳ ”.

Chúng tôi mong muốn là nhà chăm sóc sức khỏe răng miệng lâu dài cho  mọi quý khách đến với 

Nha Khoa Bảo Ngọc.

Thông tin liên hệ
  HỆ THỐNG NHA KHOA BẢO NGỌC
Trụ sở chính: Số 410, Đường Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên
CS2: Đối diện tòa án Huyện Đại Từ, Phố Đình, TT. Hùng Sơn
CS3: Xuân Miếu 1, phường Cải Đan, TP. Sông Công
Hotline: 1800.9284 hoặc 0982.874.352
Gmail: nhakhoabaongoc@gmail.com
Giờ làm việc
 • TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN 
 • Từ thứ 2 – thứ 7: Từ 7h30 đến 21h00
 •  Chủ nhật: Từ 7h30 đến 18h30
 • Trụ sở chính

 • Địa chỉ Bảo Ngọc410 Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên
 • Số điện thoại Bảo Ngọc 1800.9284 - 0982 874 352
 • Nâng niu nụ cười Việt

 • Nha khoa Bảo Ngọc với sứ mệnh đem lại sức khỏe răng miệng cho mọi gia đình bằng sự quy tụ của những Bác sỹ nha khoa hàng đầu cùng trang thiết bị hiện đại.

Các chi nhánh

 • Đại Từ
 • Địa chỉ Bảo NgọcKhu phố chợ 1 Thị Trấn Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên
 • Số điện thoại Bảo Ngọc 1800.9284 - 0982 874 352
 • Đồng Quang
 • Địa chỉ Bảo Ngọc477 Lương Ngọc Quyến Tp Thái Nguyên
 • Số điện thoại Bảo Ngọc 1800.9284 - 0982 874 352
 • Sông Công
 • Địa chỉ Bảo NgọcPhường Thắng Lợi, Sông Công, Thái Nguyên
 • Số điện thoại Bảo Ngọc 1800.9284 - 0982 874 352
 • Phổ Yên
 • Địa chỉ Bảo NgọcSố 222, tiểu khu 5, Ba Hàng, Phổ Yên, Thái Nguyên
 • Số điện thoại Bảo Ngọc 0913 949 226 - 0982 874 352