Ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn. Cùng Nha khoa Bảo Ngọc tìm hiểu về ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại.

Là một phương pháp phổ biến được nhiều người lựa chọn hiện nay. Niềng răng mắc cài kim loại sử dụng các khí cụ là mắc cài và dây cung để tạo ra lực kéo cho răng. Các khí cụ này đều được sử dụng từ kim loại thép không gỉ.

Đây là một phương pháp niềng răng truyền thống được nhiều người lựa chọn. Thời gian đeo niềng răng nhanh chóng tùy thuộc vào tình hình sức khỏe răng miệng của mỗi người.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại

Ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại

  • Chi phí hợp lý: đây là loại mắc cài có chi phí hợp lý nhất so với các phương pháp khác. Mức chi phí này rất phù hợp với những đối tượng là học sinh, sinh viên.
  • Phù hợp với mọi đối tượng: niềng răng mắc cài kim loại có thể sử dụng cho hầu hết những người có hàm răng lệch lạc, hô, vẩu. Đối tượng trẻ nhỏ và người trưởng thành đều có thể sử dụng để mang lại hàm răng đẹp mắt cho mình.
  • Hiệu quả cao: bởi khí cụ được làm bằng kim loại nên phương pháp này được đánh giá khá chắc chắn, có lực kéo tốt và rút ngắn thời gian dịch chuyển của răng về đúng vị trí như mong muốn. Hiệu quả của phương pháp này có thể dễ nhận biết sau một thời gian đeo niềng và cả trong suốt quãng đời còn lại.
  • Đảm bảo, an toàn: chất liệu sử dụng cho mắc cài này được kiểm nghiệm rõ ràng, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Các mắc cài bằng kim loại nhưng không gây gỉ sét hay oxi hóa trong môi trường răng miệng. Mắc cài vừa răng, không lo xâm lấn tới các bộ phận khác trên răng miệng.
  • Không mất nhiều thời gian chăm sóc: bệnh nhân niềng răng mắc cài kim loại sẽ mất ít thời gian hơn để vệ sinh răng miệng sau khi ăn. Đồng thời, thức ăn sẽ khó bám vào các mắc cài hơn, thuận tiện cho những người ít có thời gian chăm sóc răng miệng.
Bài viết:  Niềng răng mắc cài pha lê và mắc cài kim loại khác nhau như thế nào?

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả cao nhất nếu bạn lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, tin cậy để đảm bảo kết quả thành công sau phục hình.

Niềng răng mắc cài kim loại uy tín tại Thái Nguyên


Địa chỉ niềng răng uy tín tại Thái Nguyên

Ảnh trước và sau khi niềng răng mắc cài kim loại tại Nha khoa Bảo Ngọc

Là địa chỉ nha khoa được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Nha khoa Bảo Ngọc là đơn vị hàng đầu tại Thái Nguyên đáp ứng đầy đủ các đòi hỏi về tay nghề cao của bác sĩ và hệ thống trang, thiết bị hiện đại.

Tại đây mọi chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành đều được thực chúng tôi đặc biệt quan tâm. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực để tập thể y, bác sĩ phấn đấu mỗi ngày vì bệnh nhân.

Lưu ý: kết quả sẽ khác nhau trên mỗi bệnh nhân, phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người.

TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO NGỌC
Trụ sở chính: 410 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.

HOTLINE: 0982 874 352

Share:

Trả lời