Tư vấn niềng răng mắc cài pha lê cho răng hô vẩu

Chào bác sĩ Nha Khoa Bảo Ngọc, răng của em bị hô hai hàm, một số bạn cùng khóa em cũng đang niềng răng nhưng em thấy các bạn đeo mắc cài màu đen, em cũng muốn niềng răng để kịp xin việc. Bác sĩ cho em hỏi có loại mắc cài nào mà khi đeo không bị lộ mà giá cả hợp lý không ạ vì bình thường em cũng phải mím môi mới che được răng. Nếu như đeo mắc cài đen nữa thì không được tự tin. Em cảm ơn bác sĩ (Bùi Nhung – Thái Bình)

 

 

Chào bạn Bùi Nhung! Nha Khoa Bảo Ngọc cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi, với thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau.

Răng hô là tình trạng bệnh lý khá phổ biến hiện nay mà nguyên nhân chủ yếu là do di truyền với biểu hiện răng bị chìa ra phía trước rất khó ngậm miệng. Răng  hô không chỉ gây mất thẩm mỹ ảnh hưởng tới giao tiếp mà còn ảnh hưởng chức năng ăn nhai. Nếu không chữa trị kéo dài có thể gây sâu răng, viêm nha chu, viêm khớp thái dương hàm…Niềng răng hô là phương pháp giúp bạn chỉnh sửa khuyết điểm này.

Phương pháp niềng răng hô

Niềng răng bằng mắc cài: Đó là sử dụng lực tác động của mắc cài và dây cung giúp răng di chuyển về vị trí mong muốn. Có rất nhiều lựa chọn mắc cài: mắc cài kim loại, tự đóng, mắc cài sứ..

Bài viết:  Niềng răng thẩm mỹ không đau, hiệu quả cao

Niềng răng không mắc cài: Đó là phương pháp sử dụng khay niềng trong suốt ôm sát vào răng, trên mỗi khay có thiết kế nút tạo lực giúp răng di chuyển từ từ. Với phương pháp này đem lại hiệu quả cao, đảm bảo độ thẩm mỹ tuy nhiên giá thành cao và không áp dụng được trong những trường hợp hô nặng.

 

Niềng răng mắc cài nào không bị lộ?

 

Hình ảnh bệnh nhân niềng răng mắc cài pha lê trước và sau

Với câu hỏi của bạn hiện nay Nha Khoa Bảo Ngọc có hai loại mắc cài khi gắn không bị lộ đó là:

 

  • Mắc cài mặt trong:

Mắc cài này được thiết kế riêng cho từng cá nhân, được gắn ở mặt trong của răng,khi giao tiếp không bị lộ mắc cài tuy nhiên phương pháp này giá thành rất cao và thực hiện tương đối phức tạp.

 

  • Niềng răng pha lê: là loại mắc cài trong suốt được làm từ pha lê với ưu điểm:

– Do độ trong suốt của pha lê nên khi đeo niềng mắc cài không bị lộ ra bên ngoài, người đối diện không biết bạn đang đeo niềng

Mắc cài pha lê trong suốt giúp bạn tự tin, thoải mái trong thời gian đeo niềng, phù hợp với những người có yêu cầu cao trong giao tiếp.

– Niềng răng pha lê đảm bảo tính thẩm mỹ, giá thành hợp lý, được thiết kế với đường viền bo trơn nên hạn chế cọ sát mô mềm.

Bài viết:  Niềng răng pha lê có đắt không?

Mắc cài pha lê khi kết hợp với dây cung được phủ giống màu răng giúp bạn hoàn toàn tự tin, thoải mái khi nói cười.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào lựa chọn được giải pháp niềng răng phù hợp cho mình.

Lưu ý: kết quả sẽ khác nhau trên mỗi bệnh nhân, phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người.

 

Địa chỉ niềng răng mắc cài pha lê tại Thái Nguyên

TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO NGỌC
Trụ sở chính: 410 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.

 

HOTLINE: 0982874352

 

 

Niềng răng mắc cài pha lê: 21.545.000vnd

YÊU CẦU TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ