• Số điện thoại Bảo Ngọc 0982 874 352 - 02083 900 006
 • Địa chỉ Bảo Ngọc Trụ sở chính: 410 Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên
 • Địa chỉ Bảo Ngọc 410 Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên

Trồng răng Implant All-on-4/All-on-6


Có thể bạn chưa biết tỷ lệ dân số Việt Nam gặp phải các vấn đề răng hàm mặt lên tới con số 80%. Trong đó tình trạng mất răng, gãy răng do sâu, do tai nạn hoặc nhiều bệnh lý khác nhau là nhiều hơn cả. Nguy hiểm hơn, tình trạng mất răng về lâu dài sẽ làm giảm chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ. Nha khoa Bảo Ngọc rất hân hạnh là địa chỉ đáng tin cậy để khắc phục hoàn toàn tình trạng mất răng đó bằng phương pháp trồng răng Implant đạt tiêu chuẩn 5D – làm 1 được 3 cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

 

ƯU ĐÃI KHI THỰC HIỆN TRỒNG RĂNG IMPLANT

GIẢM NGAY 20% TẤT CẢ CÁC LOẠI CHÂN VÍT IMPLANT KHI CÓ THẺ BHYT KHÔNG PHÂN BIỆT ĐÚNG TUYẾN HAY TRÁI TUYẾN TẠI NHA KHOA BẢO NGỌC

GỌI 0982 874 352 ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA TRẦN ĐÌNH TUYÊN NGAY HÔM NAY!

Cắm ghép Implant là gì?

Cắm ghép Implant là phương pháp cấy ghép một chăn răng nhân tạo có chất liệu là titalnium vào trong khung xương hàm và làm chụp răng sứ lên chân vít để tạo thành một chân răng nhân tạo có chức năng ăn nhai và chất lượng như một chiếc răng thật để thay thế răng đã mất. Phương pháp này được coi là phương pháp trồng răng hiện đại nhất hiện nay giúp thay thế 1 răng hay nhiều răng đã mất nà không làm ảnh hưởng hoặc xâm lấn răng bên cạnh.

Các bộ phận cấu thành lên răng hoàn chỉnh khi cắm ghép Implant

Mất răng về lâu dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình ăn nhai cũng như nhanh chóng dẫn đến quá trình mất những răng bên cạnh. Nếu không thay thế đây sẽ là những bước đầu tiên dẫn đến chuỗi những biến đổi về răng miệng như tụt lợi, gây ra tình trạng đổ răng dẫn đến tình trạng mất răng liên tiếp.

Cắm ghép Implant có những lợi ích gì?

Dưới đây là 10 lí do bạn nên thực hiện cắm ghép Implant nếu bạn đang trong tình trạng bị mất răng.

1, Thay thế răng đã mất bằng 1 răng nhân tạo có chức năng như răng thật, thẩm mĩ, tự nhiên.

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình thay thế cho răng đã mất về cả chân răng, thân răng và mặt nhai vì thế phương pháp này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chắc khỏe của răng. Ngoài ra loại răng sứ bạn lựa chọn để làm chụp bọc trên chân vít cũng có màu sắc và đường nét giống y răng thật vì thế người khác nhìn vào sẽ không hề phát hiện được điểm khác biệt giữa răng nhân tạo này và răng thật.

Răng Implant có chức năng như một chiếc răng thật

2, Tuổi thọ lâu dài có thể là cả đời nếu bạn chăm sóc và vệ sinh tốt.

Lí do phương pháp cắm ghép Implant ngày càng được nhiều người lựa chọn hơn các phương pháp truyền thống đó là bởi đặc trưng lâu dài của nó. Với những phương pháp truyền thống có tuổi thọ trung bình từ 7-10 năm là phải thay thế. Thì với phương pháp này thời gian tuổi thọ có thể lên đến trọn đời nếu biết chăm sóc và vệ sinh đúng cách.

3, Cắm ghép Implant khiến bạn tự tin lên rất nhiều:

Thông thường khi bạn sử dụng hàm giả tháo lắp bạn thường xuyên phải lo lắng nếu đang nói cười tự nhiên răng bị rơi  ra khỏi miệng như vậy sẽ rất mất thẩm mĩ. Hoặc khi bạn làm cầu răng cố định bạn không ăn nhai được các thức ăn cứng thì phương pháp Implant hoàn toàn có thể thay đổi được điều đó. Hơn nữa, hình ảnh mất răng thiếu thẩm mĩ sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Tự tin cười tỏa sáng khi thực hiện cắm ghép Implant

4, Không làm biến đổi về ngoại hình khuôn mặt bạn:

Mất răng về lâu dài có thể dẫn đến tình trạng móm hoặc làm xuất hiện các nếp nhăn khiến khuôn mặt bạn già đi mặc dù còn rất trẻ. Thực hiện cắm ghép Implant khiến cho bạn không bị thay đổi về cấu trúc khuôn mặt khiến bạn luôn tự tin và có nụ cười rạng rỡ.

5, Khung xương hàm được bảo tồn:

Dù bạn có thực hiện làm cầu răng hay làm hàm tháo lắp thì qua trình khung xương hàm bị tiêu vẫn diễn ra bình thường. Phục hình răng bằng phương pháp Implant sẽ sẽ khiến khung xương hàm không những không vị tiêu đi mà còn bảo tồn được khung xương hàm, kích thích xương hàm ngay vị trí mất răng phát triển một cách tự nhiên nhất xung quanh các trụ Implant.

6, Giúp âm thanh bạn nói được chuẩn hơn

Mất răng khiến khả năng phát âm bị thay đổi do những khoảng trống trong miệng của mình, cắm ghép Implant sẽ lấp đầy khoảng trống khiến bạn phát âm dễ dàng hơn.

7, Bạn có thể thoải mái ăn nhai thức ăn mà bạn yêu thích:

Với việc trồng răng Implant khiến bạn ăn nhai như răng thật vì thế bạn có thể ăn nhai một cách thoải mái những đồ ăn mà bạn yêu thích mà không cần phải lo lắng nếu răng bị rơi ra hoặc bị vỡ. Việc cảm biến thức ăn sau cắm ghép Implant là như răng thật.

8, Thuận tiện trong việc vệ sinh răng miệng.

Bởi được cố định trên khung hàm như một răng thật nên việc vệ sinh răng Implant rất dễ dàng bạn có thể đánh răng và sử dụng chỉ tơ nha khoa thậm chí là tăm như răng thật.

9, Bảo tồn răng thật xung quanh khỏe mạnh.

So với các phương pháp truyền thống các răng bên cạnh đều phải chịu ảnh hưởng và tác động khi làm răng đã mất, nhưng phương pháp cắm ghép Implant không hề tác động đến những răng xung quanh điều đó giúp cho răng bạn được bảo tồn tối đa nhất. Việc cắm ghép Implant vừa giúp răng bạn khôi phục một cách hiệu quả nhất vừa giúp răng thật chịu tổn thương thấp nhất.

10. Bảo tồn răng thật xung quanh khỏe mạnh

So với phương pháp làm cầu răng giả phải mài răng hai bên làm trụ đỡ và đeo hàm giả tháo lắp những móc kim loại có thể ảnh hưởng đến những răng thật xung quanh, thì phương pháp trồng răng Implant không hề tác động gì đến những răng xung quanh cả. Điều đó giúp cho bạn bảo tồn răng thật còn lại trong khuôn hàm một cách tốt nhất. Cấy ghép Implant vừa giúp bạn khôi phục răng mất cách hiệu quả, vừa giúp răng thật xung quanh tránh được những tổn thương.

NBác sĩ Trần Đình Tuyên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc trông răng implant

Bác sĩ Trần Đình Tuyên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc trông răng implant

Những trường hợp nên cắm ghép Implant:

 • Mất 1 hoặc nhiều răng
 • Mong muốn một pháp trồng răng nhân tạo tuổi thọ trọn đời
 • Không muốn ảnh hưởng và xâm lấn các răng bên cạnh.

                Một số trường hợp nên cắm Implant khi mất răng

Quy trình cắm ghép Implant tại Nha khoa Bảo Ngọc:

Tại nha khoa Bảo Ngọc quy trình cắm ghép Implant được thực hiện trong vòng vô khuẩn và đáp ứng những đòi hỏi chuẩn y khoa do bộ y tế cấp phép. Theo quy trình sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra lâm sàng những tình trạng răng hiện tại của khách hàng

Bước 2: Chụp phim tư vấn khách hàng tình trạng răng và khung xương hàm chọn loại chân vít phù hợp

Bước 3: Thực hiện các xét nghiệm cần thiết trước khi thực hiện thủ thuật, cắm kim truyền phòng ngừa tất cả trường hợp xấu có thể xảy ra.

Bước 4: Thực hiện thủ thuật cắm ghép Implant

Bước 5: Sau 3 tháng, khách hàng có thể lắp răng sứ ăn nhai như răng thật.

Quy trình cắm ghép Implant tại Nha khoa Bảo Ngọc

ƯU ĐÃI KHI THỰC HIỆN TRỒNG RĂNG IMPLANT

GIẢM NGAY 20% TẤT CẢ CÁC LOẠI CHÂN VÍT IMPLANT KHI CÓ THẺ BHYT KHÔNG PHÂN BIỆT ĐÚNG TUYẾN HAY TRÁI TUYẾN TẠI NHA KHOA BẢO NGỌC

GỌI 0982 874 352 ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA TRẦN ĐÌNH TUYÊN NGAY HÔM NAY!

 

Những kỹ thuật trồng răng Implant tiêu chuẩn Pháp thực hiện tại Nha khoa Bảo Ngọc

Như vậy vấn đề implant là gì và công nghệ implant tiêu chuẩn Pháp ưu việt như thế nào chúng ta đã rõ. Điều tiếp theo được quan tâm đó là với mỗi trường hợp mất răng thì con đường tái sinh sẽ như thế nào. Để cung cấp thông tin rõ hơn, bác sĩ của Nha khoa Bảo Ngọc tư vấn 3 trường hợp khi cắm implant thích hợp với đa số các trường hợp mất răng như sau:

 

Kỹ thuật trồng răng implant All on 4 và All on 6 thực hiện thành công tại Nha khoa Bảo Ngọc

ƯU ĐÃI KHI THỰC HIỆN TRỒNG RĂNG IMPLANT

GIẢM NGAY 20% TẤT CẢ CÁC LOẠI CHÂN VÍT IMPLANT KHI CÓ THẺ BHYT KHÔNG PHÂN BIỆT ĐÚNG TUYẾN HAY TRÁI TUYẾN TẠI NHA KHOA BẢO NGỌC

GỌI 0982 874 352 ĐỂ ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA TRẦN ĐÌNH TUYÊN NGAY HÔM NAY!

 • Kỹ thuật trồng implant cho trường hợp mất 1 răng: Là trường hợp phổ biến nhất khi sử dụng dịch vụ Implant. Implant tiêu chuẩn Pháp phù hợp với hầu hết các cơ địa, mang lại hiệu quả cao và an toàn.
 • Cắm implant all on 4: Là một bước tiến dài trong công nghệ tái sinh răng trên thế giới, All on 4 giúp phục hình nhiều răng đã mất, giải quyết vấn đề mất nhiều răng, tiêu xương chân răng, mất răng toàn hàm. Phương pháp này thường áp dụng với người lớn tuổi, mất răng do tuổi tác và là giải pháp ưu việt hơn so với hàm tháo lắp về tính thẩm mỹ và tiện dụng.
 • Ghép xương màng tế bào kết hợp phục hình Implant: Ở phần trên chúng ta đã đề cập tới một trong những ảnh hưởng của việc mất răng là tiêu xương. Trước đây, tình trạng này rất khó khắc phục tuy nhiên với công nghệ Implant mới nhất kết hợp với ghép xương màng tế bào thì tiêu xương không còn là vấn đề to lớn trong nha khoa hiện đại.

Vì sao nên chọn Nha khoa Bảo Ngọc để thực hiện cắm ghép Implant:

 • Là cơ sở nha khoa được bầu chọn là cơ sở nha khoa tốt nhất Thái Nguyên
 • Cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống máy móc nhập khẩu 100%
 • Đội ngũ bác sĩ thực hiện giỏi có trên 12 năm kinh nghiệm, là cơ sở đi đầu tiên tại Thái Nguyên thực hiện cắm ghép Implant.
 • Phòng tiểu phẫu đạt chuẩn, đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối.
 • Có phòng xét nghiệm chuyên biệt thực hiện cho quá trình cắm ghép Implant đảm bảo quy trình cắm ghép chuẩn quốc tế.
 • Đa dạng loại chân vít cho khách hàng lựa chọn, nhập khẩu 100% được chứng nhận của bộ y tế.
 • Với khách hàng có thẻ BHYT được hỗ trợ lên tới 20% chi phí cắm ghép.
 • Chế độ bảo hành trọn đời.
 • Thực hiện gần 600 ca cắm ghép mỗi năm.
  Bác sĩ Trần Đình Tuyên có kinh nghiệm 12 năm trong việc nhổ răng không đau

  Bác sĩ Trần Đình Tuyên có kinh nghiệm 12 năm trong cắm ghép Implant .

HỆ THỐNG NHA KHOA BẢO NGỌC

Trụ sở chính: 410 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.

CS2: Đối diện cây xăng Đại Từ, gần ngân hàng Techcombank, Thái Nguyên, Thái Nguyên.

Cs3: Số 477, Đường Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên

CS4: 173 Đường CMT8, Sông Công, Thái Nguyên.

HOTLINE: 0982 874 352

Fanpage : NHA KHOA BẢO NGỌC

HỆ THỐNG NHA KHOA BẢO NGỌC

Trụ sở chính: Số 410, đường Lương Ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên
CS2: Đối diện tòa án Huyện Đại Từ, Phố Đình, TT. Hùng Sơn
CS3: Số 477, Đường Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên
CS4: Số 173, Đường CMT8, Thắng Lợi, TP. Sông Công
Hotline: 0982874352
Lời cảm ơn của bệnh nhân
Thông tin liên hệ
  HỆ THỐNG NHA KHOA BẢO NGỌC
Trụ sở chính: Số 410, Đường Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên
CS2: Đối diện tòa án Huyện Đại Từ, Phố Đình, TT. Hùng Sơn
CS3: Số 477, Đường Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên
CS4: Số 173, Đường CMT8, Thắng Lợi, TP. Sông Công
Hotline: 0982874352
Giờ làm việc
 • TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN 
 • Từ thứ 2 – thứ 7: Từ 7h30 đến 21h00
 •  Chủ nhật: Từ 7h30 đến 18h30
 •   Chi tiết:
 • Trụ sở chính

 • Địa chỉ Bảo Ngọc410 Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên
 • Số điện thoại Bảo Ngọc 02083 900 006 - 0982 874 352
 • Nâng niu nụ cười Việt

 • Nha khoa Bảo Ngọc với sứ mệnh đem lại sức khỏe răng miệng cho mọi gia đình bằng sự quy tụ của những Bác sỹ nha khoa hàng đầu cùng trang thiết bị hiện đại.

Các chi nhánh

 • Đại Từ
 • Địa chỉ Bảo NgọcKhu phố chợ 1 Thị Trấn Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên
 • Số điện thoại Bảo Ngọc 0208 3506 266 - 0982 874 352
 • Đồng Quang
 • Địa chỉ Bảo Ngọc477 Lương Ngọc Quyến Tp Thái Nguyên
 • Số điện thoại Bảo Ngọc 0208 6290 888 - 0982 874 352
 • Sông Công
 • Địa chỉ Bảo NgọcPhường Thắng Lợi, Sông Công, Thái Nguyên
 • Số điện thoại Bảo Ngọc 0208 656 0000 - 0982 874 352
 • Phổ Yên
 • Địa chỉ Bảo NgọcSố 222, tiểu khu 5, Ba Hàng, Phổ Yên, Thái Nguyên
 • Số điện thoại Bảo Ngọc 0913 949 226 - 0982 874 352