Răng móm có niềng răng mắc cài pha lê được không?

Chào Bác sĩ, tôi năm nay 32 tuổi, đang làm giao dịch viên tại ngân hàng. Thưa bác sĩ, hàm dưới của tôi bị đưa ra ngoài giống bị móm, tôi có tìm hiểu về dịch vụ niềng răng mắc cài pha lê của trung tâm mình nên muốn hỏi trong trường hợp của mình răng móm có niềng răng pha lê được không? (Ái Châu – Thái Nguyên)

Răng móm có niềng răng mắc cài pha lê được không?

Răng móm có niềng răng mắc cài pha lê được không?

Cảm ơn bạn đã gửi những băn khoăn của mình đến với chúng tôi. Theo như bạn mô tả thì sự sai lệch khớp cắn của bạn trong nha khoa được xếp vào sai khớp cắn loại 3 hay khớp cắn ngược, đây là một trong những sai lệch khớp cắn điều trị tương đối phức tạp. Tình trạng này gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng, mất cân đối tương quan môi má, thêm vào đó là việc ăn nhai, phát âm cũng sẽ gặp khó khăn, nguy cơ cao gây sai hỏng về khớp thái dương hàm sau này. Niềng răng trong trường hợp này là rất cần thiết để lấy lại vẻ đẹp cho khuôn mặt cũng như sự hài hòa của chức năng ăn nhai.

Răng móm có niềng răng pha lê được không?

Khớp cắn loại 3 phân ra thành khớp cắn thành 2 nhóm: sai khớp cắn hạng 3 giả và sai khớp cắn hạng thật. Trong trường hợp này bác sỹ sẽ khám và kiểm tra một cách kỹ lưỡng để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Nếu bạn thuộc nhóm sai khớp cắn giả hay sai khớp cắn chức năng tiên lượng điều trị sẽ tốt hơn, trong trường hợp sai khớp cắn thực sự phác đồ điều trị cần thêm các khí cụ hỗ trợ hoặc phẫu thuật hàm trước khi đeo mắc cài cố định.

Niềng răng pha lê hoàn toàn có thể sử dụng trong trường hợp này. Mắc cài trong suốt sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin khi giao tiếp, đặc biệt là với công việc giao dịch viên của mình. Vệ sinh, chăm sóc mắc cài cũng dễ dàng hơn so với mắc cài kim loại.

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi niềng răng móm bằng mắc cài pha lê

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi niềng răng móm bằng mắc cài pha lê

Niềng răng pha lê đặc biệt phù hợp với những người muốn niềng răng nhưng không thích để lộ. Kết hợp với các dây cung được phủ màu trắng ngà, người đối diện rất khó phát hiện việc bạn đang đeo niềng răng. Răng dần dần đẹp lên trông thấy mà không gặp phải bất cứ sự khó chịu từ những ánh mắt tò mò của người đối diện.

Dù là sai khớp cắn hạng 3, khớp cắn hở, lệch khớp cắn, răng thưa, răng hô, hay lệch lạc mắc cài pha lê đều có thể sử dụng và phát huy được những ưu điểm nổi trội và mang lại hiệu quả như ý.

Trên đây là các giải đáp của chúng tôi về răng móm có niềng răng pha lê được không sẽ phần nào giúp gỡ bỏ những thắc mắc của bạn để sớm tìm lại được hàm răng đều đẹp bằng phương pháp niềng răng pha lê.

Lưu ý: kết quả sẽ khác nhau trên mỗi bệnh nhân, phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người.

Địa chỉ niềng răng mắc cài pha lê tại Thái Nguyên

TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO NGỌC
Trụ sở chính: 410 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.

CS2: Khu phố chợ 1, Thị trấn Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên

CS3: 477 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.

CS4: 173 Đường CMT8, Sông Công, Thái Nguyên.

CS5: 642 Ba Hàng, Phổ Yên, Thái Nguyên

HOTLINE: 0982874352

BẰNG CẤP - CHỨNG CHỈ