Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng tháo lắp có ý nghĩa gì trong chỉnh nha và chi phí cho niềng răng tháo lắp bao nhiêu? Nha Khoa Bảo Ngọc sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Làm hàm tháo lắp răng

Làm hàm tháo lắp răng bao nhiêu tiền?

Niềng răng tháo lắp phương pháp chỉnh nha hiệu quả giúp điều trị những khiếm khuyết của răng như hô, móm, mọc lệch lạc khấp khểnh. Khác với chỉnh nha cố định mắc cài thì với phương pháp này trong quá trình niềng răng các khí cụ chỉnh nha ta có thể tự tháo ra lắp vào được giúp thuận tiện trong quá trình ăn uống, vệ sinh răng miệng mà không sợ bong tuột mắc cài, dây cung. Đồng thời với thiết kế là những khay niềng trong suốt ( như máng tẩy) nên tạo hiệu quả thẩm mỹ cao.

Thời gian sử dụng chỉnh nha tháo lắp

Thời gian đeo niềng tháo lắp tùy thuộc vào mức độ lệch lạc của răng cũng như độ tuổi của người đeo niềng, với trẻ em và những người có răng mọc lệch lạc mức độ nhẹ thời gian đeo niềng ngắn hơn.

Với các trường hợp lệch lạc nhiều, bệnh nhân sẽ được sử dụng niềng răng cố định trước.

Đối với niềng răng tháo lắp khi mới bắt đầu đeo bạn sẽ có cảm giác hơi đau nhẹ, khó khăn trong việc phát âm chuẩn tuy nhiên sau một tuần sẽ quen và thích nghi với nó.

Niềng răng tháo lắp tại Nha Khoa Bảo Ngọc có hai loại:

Khí cụ nong hàm:

  • Chỉ áp dụng cho trẻ em dưới 12 tuổi có răng mọc lệch lạc ở mức độ nhẹ do thiếu chỗ. Hàm với thiết kế có ốc nong trẻ sẽ phải đeo suốt 24h, nếu điều kiện không cho phép phải đeo ít nhất 8h/ngày, khi ăn uống có thể tháo ra. Với phương pháp này phải yêu cầu sự hợp tác của trẻ và người thân thì mới mang lại hiệu quả cao.
  • Chi phí cho khí cụ nong hàm là: 2.500.000 vnd – 5.000.000 vnd / hàm tùy vào mức độ lệch lạc của răng.

Hàm tháo lắp duy trì

  • Sau quá trình đeo mắc cài cố định, các răng được đưa về đúng vị trí, bệnh nhân sẽ được lấy dấu và làm khí cụ tháo lắp duy trì hay vẫn gọi là máng duy trì, bệnh nhân sẽ đeo thêm 6 tháng để giữ ổn định cho hàm răng.
  • Chi phí khí cụ tháo lắp từ 300.000đ – 500.000đ

Niềng răng tháo lắp invisalign:

Niềng răng tháo lắp invisalign

Niềng răng tháo lắp invisalign

  • Đó là loại khí cụ trong suốt với thiết kế là khay ôm sát vào răng có thể tháo ra lắp vào, hiệu quả cao, dễ sử dụng. Mỗi bệnh nhân sẽ phải đeo ít nhất 25 đến 50 khay tùy vào mức độ sai lệch của răng. Khí cụ được thiết kế rất công phu, sử dụng phần mềm 3D để mô phỏng và lập kế hoạch sản xuất khay theo từng giai đoạn nên chi phí phương pháp này thường cao hơn so với phương pháp khác.

⇒⇒ Tìm hiểu thêm : niềng răng invisalign

  • Giá niềng răng Invisalign giao động từ 60.000.000 đến 100.000.000 tùy vào mức độ lệch lạc của răng.

Để biết thêm chi tiết niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ về phương pháp này.

Lưu ý: kết quả sẽ khác nhau trên mỗi bệnh nhân, phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người.

TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO NGỌC
Trụ sở chính: 410 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.
CS2: Khu phố chợ 1, Thị trấn Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên.
CS3: 477 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.
CS4: 173 Đường CMT8, Sông Công, Thái Nguyên.
HOTLINE: 19007182 or 0982874352 or 02083900006
WEBSITE: www.nhakhoabaongoc.vn or www.nhakhoabaongoc.com

BẰNG CẤP - CHỨNG CHỈ