Liên hoan tất niên và chào mừng xuân Đinh Dậu 2017

Một năm qua đi với nhiều đổi thay và nhiều các cung bậc cảm xúc, một năm trôi qua với bao biến cố, bao nỗ lực vất vả của anh chị em cán bộ nhân viên hết mình vì công việc vì bệnh nhân, năm hết tết đến cũng là lúc để các anh chị em trong công ty TNHH Bệnh viện Bảo Ngọc ngồi lại và chia sẻ với nhau nhưng kinh nghiệm, những khó khăn để cùng nhau phấn đấu phát huy nhưng thế mạnh, từng bước xây dựng một tập thể vững mạnh cũng như đem lại những dịch vụ chất lượng nhất tới quý khách hàng.

Liên hoan tất liên Nha Khoa Bảo Ngọc

Liên hoan tất liên Nha Khoa Bảo Ngọc

Bên cạnh việc xây dựng chiến lược phát triển cho công ty, nghiên cứu cập nhật công nghệ cao cung cấp các dịch vụ chất lượng đến với khách hàng, Ban lãnh đạo công ty cũng rất chú trọng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho anh em cán bộ nhân viên công ty.

Liên hoan tất niên Nha khoa Bảo Ngọc - Bệnh Viện Bảo Ngọc

Liên hoan tất niên Nha khoa Bảo Ngọc – Bệnh Viện Bảo Ngọc

Liên hoan tất niên phòng khám Quốc Đạt - Bệnh viện Bảo Ngọc

Liên hoan tất niên phòng khám Quốc Đạt – Bệnh viện Bảo Ngọc

Bữa tiệc tất liên được tổ chức cẩn thận chỉn chu với các phần giao lưu, trò chơi, liên hoan văn nghệ và tiệc với những chén rượu nồng làm khăng khít thêm tình đồng nghiệp, tình anh em trong một tổ chức.

lien-hoan-tat-nien

Buổi liên hoan khép lại thật nhiều niềm vui, hứng khởi, tình anh em, tình đồng chí thêm gắn kết, sự quan tâm như luồng năng lượng để bước sang thềm năm mới Đinh Dậu 2017 với nhiều thành công mới.

 

BẰNG CẤP - CHỨNG CHỈ