Chi phí niềng răng móm là bao nhiêu tiền?

Răng móm, hô vẩu, răng lệch lạc hay sai khớp cắn là vấn đề gây cần được điều trị triệt để, phương thức và chi phí có lẽ là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất.

Chi phí niềng răng móm là bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng móm là bao nhiêu tiền?

Một trong những vấn đề gây mất thẩm mỹ hiện nay đó là tình trạng răng móm. Để điều trị thành công những trường hợp răng móm trước đây thường phải can thiệp phẫu thuật cắt xương hàm chi phí rất cao. Ngày nay với sự phát triển của ngành nha khoa việc điều trị răng móm trở nên đơn giản hơn, đa số chỉ cần niềng răng là có thể cải thiện được. Vậy chi phí niềng răng móm là bao nhiêu?

Răng móm là một tình trạng sai khớp cắn hạng 3, với biểu hiện răng hàm trên mọc cụp vào trong, răng hàm dưới mọc chìa ra, nguyên nhân là do sự phát triển quá phát của xương hàm dưới.

Hậu quả nếu không điều trị:

  • Khó khăn trong ăn nhai vì tiếp xúc các mặt nhai không chuẩn
  • Gây mất thẩm mỹ khuôn mặt vì hình dạng mặt của răng móm khi nhìn nghiêng tạo khuôn mặt lưỡi cày.
  • Về lâu dài ảnh hưởng đến khớp thái dương hàm do sự không cân xứng giữa hàm trên và hàm dưới khi nhai

Giải pháp điều trị răng móm

Trước hết ta cần phân biệt móm do răng hay móm do xương bằng cách phân tích trên miệng, mẫu hàm cũng như hệ thống phim Panorama, Cephalo mới đưa ra được phác đồ điều trị thông thường 90 % trường hợp móm chỉ cần can thiệp niềng răng là có thể cải thiện được. Tuy nhiên với những trường hợp móm năng mà nguyên nhân do xương thì ta cần phải kết hợp phẫu thuật mới cải thiện được.

Chi phí niềng răng móm bao nhiêu?

Niềng răng là giải pháp hữu hiệu nhất để chỉnh răng móm

Niềng răng là giải pháp hữu hiệu nhất để chỉnh răng móm

Niềng răng móm là một thủ thuật khá phức tạp, điều trị cần trải qua hai bước đó là tác động vào xương và tác động lên răng.Tùy từng trường hợp bệnh lý, lựa chọn phương pháp nắn chỉnh mỗi người khác nhau mà chi phí cũng khác nhau.

Tác dụng của loại khí cụ này là  đưa hàm trên ra trước. Nha Khoa Bảo Ngọc đang là Nha Khoa đi đầu về công nghệ tiên tiến tại Thái Nguyên, thay vì sử dụng face mask như trước đây bệnh nhân phải đeo ngoài mặt rất bất tiện và khó thành công thì ngày nay được thay thế bằng khí cụ mới gắn chặt miệng, bệnh nhân chỉ phải đeo từ 3 đến 6 tháng, trong quá trình đeo không ảnh hưởng đến ăn uống hay giao tiếp, hiệu quả cao.

  •  Mắc cài: Tại Nha Khoa Bảo Ngọc hiện nay có rất nhiều lựa chọn trong mắc cài mỗi loại mắc cài đều có ưu nhược điểm khác nhau

Mắc cài kim loại: chi phí thấp, đơn giản, nhưng độ thẩm mỹ không cao

Mắc cài tự đóng: Hiệu quả cao, rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm thời gian đi lại

Mắc cài mặt trong: Được gắn mặt trong của răng nên tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên giá thành tương đối cao.

Mắc cài sứ pha lê: Hiện nay mắc cài sứ pha lê đang là loại mắc cài được ưa chuộng nhất do mắc cài có độ trong suốt khi gắn lên răng rất khó phát hiện, đảm bảo tính thẩm mỹ cao phù hợp với xu hướng hiện nay mà giá thành cũng hợp lý.

Niềng răng không mắc cài: Đó là sử dụng khay niềng trong suốt ôm sát vào răng giúp răng di chuyển, trong quá trình niềng răng có thể tháo ra lắp vào được rất thuận tiện, hiệu quả cao tuy nhiên giá thành cao, chỉ định hạn chế trong những trường hợp nắn chỉnh khó.

Bảng giá niềng răng móm chuẩn nhất:

Chi phí niềng răng một hàm tại Nha khoa Bảo Ngọc

Chi phí niềng răng móm tại Nha khoa Bảo Ngọc

Hi vọng với những thông tin trên giúp bạn hiểu thêm phần nào về niềng răng móm cũng như chi phí niềng răng móm bao nhiêu. Nha Khoa Bảo Ngọc luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, tại đây chúng tôi còn áp dụng hình thức trả góp phù hợp cho những người không có khả năng chi trả một lần.

Lưu ý: kết quả sẽ khác nhau trên mỗi bệnh nhân, phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người.

TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO NGỌC
Trụ sở chính: 410 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.
CS2: Khu phố chợ 1, Thị trấn Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên.
CS3: 477 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.
CS4: 173 Đường CMT8, Sông Công, Thái Nguyên.
HOTLINE: 19007182 or 0982874352 or 02083900006
WEBSITE: www.nhakhoabaongoc.vn or www.nhakhoabaongoc.com

BẰNG CẤP - CHỨNG CHỈ