Tiến bộ của y học hiện đại trong cắm răng Implant

 

Sau đây Bs. Trần Đình Tuyên sẽ giới thiệu tới các bạn phương pháp làm Răng cố định cho người mất răng toàn bộ hay còn gọi là cấy răng Implant all on 4 * Tiến bộ của y học hiện đại

Cách đây khoảng 10 năm nếu chúng ta bị một chiếc răng hỏng không thể chữa được buộc phải nhổ thì chúng ta vĩnh viễn sẽ mất chiếc răng đó vì răng đó là răng vĩnh viễn không thể mọc lại. Vậy chúng ta muốn có chiếc răng đó phải làm sao?

Việc đầu tiên đặt ra cho các bác sỹ là muốn có chiếc răng trên hàm thì phải có chân răng, tuy nhiên cơ thể con người là bộ máy hoàn hảo bất cứ thứ gì đưa vào cơ thể đều phải nhận diện nếu cơ thể phát hiện nó là ngoại lai thì chắc chắc cơ thể sẽ phải đào thải. Ví dụ như bệnh nhân đặt Stain mạch vành là cả đời phải uống thuốc chống thải ghép, lúc đầu các nhà khoa học có tìm hiểu và thấy rằng, vật liệu Titan có khả năng tương hợp sinh học với con người tốt nhất nên chúng đã được sử dụng trong chấn thương để làm đinh, nẹp vít trong chấn thương. Tuy nhiên sau thời gian lành thương phải mổ để lấy nẹp vít, vì nó không thể là một khối thống nhất với cơ thể được. Năm 1965, bác sỹ  Branemark đã cấy chiếc răng Impant đầu tiên trên thế giới bằng Titan, sau đó ông đã giành giải Nobel y học dành cho vấn đề xử lý bề mặt khối Titan sau khi cắm vào xương hàm đã trở thành một khối thống nhất với cơ thể và tồn tại lâu dài trong cơ thể.

Bài viết:  Cắm implant răng cửa giúp tôi tìm lại sự tự tin sau tai nạn

Ngày nay có rất nhiều công nghệ xử lý bề mặt khối chân răng Titan cắm vào xương hàm (chính điều này quyết định giá thành của chân răng Titan các hãng là khác nhau). Công nghệ xử lý bề mặt được đánh giá cao hiện nay là thuộc về hãng Nobel Biocare. Chính vì vậy sự tiến bộ của y học hiện đại đã biến ước mơ của bệnh nhân mọc lại răng vĩnh viễn và cố định đã thành hiện thực nhờ vào chân răng Titan Implant đã được xử lý bề mặt.

Trụ Implant được cấy ghép vào xương hàm, sau một thời gian từ 3 – 6 tháng trụ Implant sẽ tích hợp với xương hàm, tồn tại như một bộ phận của cơ thể, chịu lực tốt và rất chắc chắn.

ƯU ĐIỂM KHI CẤY IMPLANT
– Khả năng chịu lực tốt giúp ăn uống thoải mái
– Tuổi thọ lâu dài
– Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm
vĐộ thẩm mỹ cao
– Đảm bảo được chức năng nhai
– Hạn chế bệnh răng miệng

Lưu ý: Phác đồ điều trị, thời gian và kết quả đạt được còn tùy thuộc vào thể trạng thực tế của từng bệnh nhân.

Mọi chi tiết liên hệ:TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO NGỌCSố 410, đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên

Hotline: 0982 874 352

Điện thoại: 1800 9284

Share:

Trả lời

YÊU CẦU TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ