Thông tin dành cho khách hàng

Nha Khoa Bảo Ngọc là nha khoa chăm sóc răng miệng chuyên sâu tại thái nguyên, Trung tâm là tòa nhà 08 tầng được thiết kế đồng bộ và chuyên biệt dành cho dịch vụ nha khoa cao cấp.

 

Tầng I, là khu vực tiếp đón, khám tư vấn và điều trị, phòng chụp XQ kỹ thuật số. Nha Khoa Bảo Ngọc  có 03 ghế điều trị tại tầng I Tầng V có các phòng điều trị chuyên sâu: nội nha, phục hình, nắn chỉnh, tiểu phẫu, implant, đồng thời có khu vực xử lý vô trùng dụng cụ và Phòng thiết kế – sản xuất răng giả. Nha Khoa Bảo Ngọc có Bác sĩ chuyên khoa Implant, Bác sĩ Phục hình răng giả và Bác sĩ chuyên khoa nắn chỉnh răng. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên khoa tại Mỹ, Hàn Quốc, đã có nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên tham dự các hội nghị nghiên cứu khoa học nghành nha khoa quốc tế.

Đến với Nha Khoa Bảo Ngọc, quý khách sẽ được khám tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng cùng với dự tính về chi phí điều trị. Chúng tôi thường đưa ra nhiều giải pháp cùng với ưu khuyết điểm cũng như chi phí của từng giải pháp để quý khách có thể dự trù tài chính của mình. Các thông tin về giá Quý khách vui lòng tham khảo Bảng giá tại quầy lễ tân. Mọi dịch vụ làm răng giả tại Nha Khoa Bảo Ngọc đều được bảo hành lâu  năm bằng thẻ bảo hành gửi cho quý khách khi hoàn thành dịch vụ, ngoài dịch vụ nha khoa chúng tôi còn trực tiếp  sản xuất răng giả, nên chúng tôi kiểm soát được nguồn gốc, chất lượng vật liệu và thời gian sản xuất, chỉnh sửa nhanh nhất so với các phòng khám Nha khoa khác.

Bài viết:  Vì sao bọc răng sứ thẩm mỹ đang là sự lựa chọn tuyệt vời nhất?

Phòng khám được thiết kế theo phong cách hiện đại, với phòng chờ thật rộng rãi, ấm cúng và sang trọng trên một nền nhạc nhẹ du dương, tạo cảm giác thoải mái, giảm bớt phần nào căng thẳng cho quý khách trong khi chờ đợi. Chúng tôi luôn sắp xếp lượt điều trị khoa học nhất để tiết kiệm thời gian của quý khách, tuy nhiên, đôi khi vì số lượng khách đến với Nha Khoa Bảo Ngọc  quá đông trong cùng một thời điểm thì quý khách có thể thưởng thức một ly cà phê hoặc một ly nước mát lạnh trong khi đọc báo hoặc xem chương trình tivi… Tất cả đều được phục vụ hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi mong muốn là nhà chăm sóc sức khỏe răng miệng lâu dài cho  mọi quý khách đến với Nha Khoa Bảo Ngọc. Thông tin điều trị của quý khách sẽ lưu lại trong hệ thống phần mềm để tiện liên hệ chăm sóc, kiểm soát chất lượng dịch vụ và nhắc nhở quý khách khi đến lịch “chăm sóc Nha khoa định kỳ ”.

Share:

Trả lời

YÊU CẦU TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ