Tại sao nên lựa chọn trồng răng sứ veneer?

Công nghệ khoa học ngày càng tiên tiến, do vậy việc trồng răng không còn quá khó khăn như trước. Và răng sứ veneer được đánh giá cao vì những ưu điểm vượt trội của nó.

Tại sao nên lựa chọn trồng răng sứ veneer?

Tại sao nên lựa chọn trồng răng sứ veneer?

Răng sứ veneer là gì?

Veneer là miếng dán rất mỏng (0,3-0,6mm) lên bề mặt răng giúp che đi phần lớn những khuyết điểm của răng như răng bị xỉn màu, răng ngả màu,… làm cho răng trắng đẹp và có tính thẩm mỹ cao.

Trồng răng sứ veneer giá bao nhiêu là hợp lý nhất?

Với mỗi cơ sở nha khoa thì giá của răng sứ cercon cũng khác nhau

Với mỗi cơ sở nha khoa thì giá của răng sứ cercon cũng khác nhau

Chi phí trồng răng sứ veneer luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Với mỗi cơ sở nha khoa thì giá của răng sứ cercon cũng khác nhau. Do tính thẩm mỹ cao cùng độ cao cấp cũng như độ bến lớn mà nó mang lại, giá của một chiếc răng sứ vener thường dao động từ 4 – 6 triệu/ chiếc. Mức giá này so với những chiếc răng sứ thông thường khác như sứ titan hay kim loại thì cao hơn nhưng thật sự không thể phủ nhận được những ưu điểm vượt bậc mà nó mang lại.

Tại sao nên lựa chọn răng sứ veneer?

  • Tính thẩm mỹ vượt trội: Răng sứ veneer với chất liệu sứ trắng hoàn toàn, được sản xuất ở nhiệt độ cao nên màu sắc răng hoàn toàn tự nhiên, giống hệt với màu răng thật.
  • Khả năng chịu lực và độ cứng chắc cao: Răng sứ veneer có sức chịu lực cao, nó được sử dụng trong tàu vũ trụ và làm khớp nhân tạo trong y học nên độ bền của chúng là cực lớn. Chiếc răng được phục hình từ răng veneer có thể chịu mọi tác động lớn từ bên ngoài mà không lo bị vỡ hay sứt mẻ.
  • Duy trì lâu dài: Răng sứ veneer có thể duy trì được lâu dài, tuổi thọ của nó lớn hơn rất nhiều so với các loại răng sứ thông thường khác. Thông thường, các loại răng sứ như titan hay kim loại chỉ duy trì được vài năm là sẽ dẫn đến hiện tượng đen viền nướu hay bị mòn men. Tuy nhiên, với răng sứ veneer thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì nó có thể tồn tại được mãi nếu như bạn chăm sóc chúng tốt.

u ý: kết quả sẽ khác nhau trên mỗi bệnh nhân, phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người.

Địa chỉ trồng răng sứ cercon uy tín

TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO NGỌC
Trụ sở chính: 410 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.

CS2: Khu phố chợ 1, Thị trấn Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên.

CS3: 477 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.

CS4: 173 Đường CMT8, Sông Công, Thái Nguyên.

CS5: 642 Phố Ba Hàng – Thị Xa Phổ Yên Thái Nguyên

HOTLINE: 0982 874 352 or 0208 3900 006

BẰNG CẤP - CHỨNG CHỈ