Niềng răng không mắc cài

Hiện nay, bạn có thế thấy có rất nhiều phòng nha có dịch vụ niềng răng trong suốt, điều này làm bạn bối rối vì không biết chọn nơi nào để điều trị? Bài viết dưới đấy có thể giúp bạn đưa ra được quyết định.

Niềng răng sứ

Là phương pháp niềng răng được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Loại mắc cài này có màu sắc gần giống với màu răng thật giúp người niềng tự tin hơn. Nhưng liệu niềng răng này sứ có thực sự tốt không?

Răng sứ thẩm mỹ

Hãy yên tâm và đến Nha Khoa Bảo Ngọc để được thăm khám, tư vấn và chọn lựa dịch vụ trồng răng sứ thẩm mỹ an toàn, không đau mà lại mang tới kết quả như mong đợi. Theo dõi bài viết dưới đây.

Dán răng sứ – Veneer

Chúng tôi, Nha Khoa Bảo Ngọc luôn tự tin giúp bạn cải thiện chức năng ăn nhai, thay đổi nụ cười của bạn trở thành nụ cười đẹp và tự nhiên nhất. Bài viết giúp đây sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phug hợp nhất.

Vệ sinh răng miệng

Chế độ chăm sóc rang miệng tốt là cách giúp bạn phognf tránh hiệu quả các vấn đề về răng miệng. Nhưng không phải ai cũng viết cách chăm sóc răng miệng một cách khoa học và đạt được nhiều hiệu quả.

Điều trị tủy

Điều trị tủy răng an toàn , tân tiến đã mang đến cho khách hàng gặp phải tình trạng răng bị viêm tủy, tổn thương thương có khả năng điều trị phục hồi mà không cần phải nhổ bỏ như trước đây.

Tẩy trắng răng

Dịch vụ tẩy trắng răng tốt tại Bảo Ngọc giúp cải thiện những vết vàng ố và sỉn màu mang lại cho chúng ta một hàm răng trắng bóng. Lựa chọn nha khoa uy tín, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng như…

Hàn răng

Hàn răng là cách phổ biến nhất để điều trị, khôi phục lại tổn thương trường hợp sâu răng, vỡ mẻ răng chưa nghiêm trọng và chưa ảnh hưởng tới tủy. Đại đa số chúng ta đều đã từng hàn răng…

Chụp răng sứ

Chụp răng sứ hay còn có tên gọi khác là mão răng là một trong những phương pháp phục hồi nha khoa đang được người dùng lựa chọn phổ biến hiện nay. Chụp răng được bác sĩ chỉ định cho các trường hợp…

Bệnh về nướu

Nướu được xem là một bộ phận quan trọng trong hàm răng . Tuy nhiên , nhiều người thường thờ ơ và không chăm sóc tốt cho bộ phận này .Chính vì vậy mà dẫn đến nhiều bệnh lí về răng như bệnh nha chu…

YÊU CẦU TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ