Staff

Trần Đình Tuyên

Chuyên gia Implant Trần Đình Tuyên, là bác sĩ cũng như là người thành lập Công ty TNHH Bảo Ngọc, có hơn 20 năm kinh nghiệm nha khoa cũng như cấy ghép Implant. Người có hoài bão, mục tiêu đưa Bảo Ngọc lên thành Nha khoa lớn nhất Miền Bắc.

Nguyễn T. Hồng Gấm

Từng là giảng viên tại Đh Y – Dược Thái Nguyên, đào tạo rất nhiều các bác sĩ cho đất nước, bác sĩ Gấm là 1 trong những bác sĩ có tiếng nói và nổi tiếng tại Thái Nuyên cũng như Ngoài tỉnh. Với hơn 20 năm kinh nghiệm Bác sĩ đã và đang cùng Bảo Ngọc phát triển và hoàn thiện hơn nữa.
Being a general dentist, Dr Ann Taylor has found it easy to diagnose orthodontic problems in children early, as they come in for their regular preventative checks.

Nguyễn Thanh Hải

Chuyên gia trong lĩnh vực nắn chỉnh. Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải đang dẫn đầu về những ca chỉnh nha thành công tại Thái Nguyên, được tham gia các khóa học quốc tế niềng răng, kinh nghiệm dày dặn và chu đáo đã đưa Bác sĩ đến sự tin tưởng của các bệnh nhân.

Nguyễn Thị Hương

Kinh nghiệm làm trong bệnh viện tuyến trung ương đã giúp bác sĩ Hương thành một bác sĩ có tay nghề vững chắc trong nha khoa, bằng những kinh nghiệm đó số lượng khách hàng tin tưởng và thân thiết tại Bảo Ngọc ngày một tăng cao, nó đã chứng minh về chất lượng của Nha khoa Bảo Ngọc thông qua những con số khách hàng tin tưởng Bảo Ngọc.

ĐĂNG KÝ KHÁM & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐẶT LỊCH KHÁM
X
ĐẶT LỊCH KHÁM