Niềng răng sứ

Niềng răng mắc cài sứ

Ngày nay, ngày càng có nhiều phương pháp chỉnh nha ra đời, giúp khách hàng sở hữu hàm răng đều đẹp cùng nụ cười thẩm mỹ hơn. Trong số đó, niềng răng mắc cài sứ là giải pháp có tính thẩm mỹ cao, lại hiệu quả. Vì thế, phương pháp này ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

Niềng răng mắc cài sứ cũng như các loại niềng răng mắc cài khác, sử dụng dây cung, mắc cài để gắn trên răng, tạo lực tác động, giúp răng di chuyển dần về vị trí chính xác. Tuy nhiên, phương pháp này có sự khác biệt, cải tiến và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với niềng răng mắc cài kim loại truyền thống như:

Với sự lo lắng của hầu hết khách hàng khi niềng răng mắc cài kim loại – phương pháp gây mất thẩm mỹ trong niềng răng bởi màu sắc của kim loại lộ liễu, khi giao tiếp, khi cười, niềng răng mắc cài sứ đã ra đời, với màu sứ tương tự như màu răng thật, cho tính thẩm mỹ cao hơn ngay cả khi đeo khay niềng.

Bởi vậy, niềng răng sứ có thể giúp cho nhiều người trở nên tự tin hơn trong giao tiếp ngay cả trong khi niềng răng bằng sứ.

Nếu trước kia, những chiếc mắc cài sứ dễ bị bung vỡ trong khi kéo răng thì niềng răng sứ hiện đại đã được cải tiến và cho độ bền chắc cao hơn nhiều lần. Mắc cài không chỉ bám chặt được trên răng, chịu được lực kéo ở nhiều cấp độ mà còn có thể chỉnh răng hiệu quả với lực kéo bền bỉ hơn, cho kết quả chỉnh nha như ý.

So với kim loại, niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ có sự thân thiện cao hơn với cơ thể do:

  • Vật liệu sứ được dùng để chế tạo mắc cài là sứ thuần chất, không có lẫn những thành phần gây kích ứng khác.
  • Chất liệu của niềng răng sứ cũng ít gờ cạnh hơn nên không gây ra những phản ứng có hại và gây vướng víu cho môi, nướu và má.

Niềng răng mắc cài sứ có bề mặt trơn láng, tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh, không gây vướng mắc vào môi, lưỡi như mắc cài kim loại. Đồng thời, tạo nên lực kéo nhẹ nhàng nhưng vẫn bền bỉ, hiệu quả, đảm bảo không gây đau nhức răng quá nhiều trong quá trình tác động lực lên răng.

Nhờ ưu điểm vượt trội, niềng răng mắc cài sứ đã trở thành phương pháp chỉnh nha hiệu quả, đồng thời giúp khách hàng cảm thấy tự tin ngay cả khi đeo niềng bởi mắc cài có màu sắc tương tự răng thật.

Chọn niềng răng sứ ở đâu?

Nha khoa Bảo Ngọc có thể đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng về niềng răng sứ. Bằng những sự tin tưởng và góp ý của những khách hàng từng sử dụng dịch vụ, Bảo Ngọc đang ngày càng cập nhật và phát triển, để những ca thẩm mỹ niềng răng đạt hiệu quả cao nhật.

Thăm khám mất bao lâu?

Bạn chớ lo về vấn đề thời gian, tại Bảo Ngọc các bác sĩ luôn sẵn sàng để có thể phục vụ quý khách hàng. Thăm khám bởi chuyên gia nắn chỉnh hàng đầu, bạn có thể tiến hành ca thẩm mỹ theo yêu cầu. Tất cả đều hoàn thành chỉ trong một khoảng 60 phút nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Làm việc không nghỉ.

Tại Bảo Ngọc, khách hàng sử dụng dịch vụ niềng răng tại Bảo Ngọc ngay cả trong thời gian tranh thủ nghỉ trưa. Bảo Ngọc làm việc từ 7h sáng đến 21h tối và không nghỉ trưa, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng quá bận rộn mà không có thời gian vào giờ hành chính. Hãy đến hoặc liên lạc ngay với chúng tôi!

Thăm khám cùng chuyên gia nắn chỉnh
Giá
0 đ

Miễn phí thăm khám, tư vấn cho khách hàng khi đến với Bảo Ngọc

Niềng răng sứ
Giá
35,6 tr

Trọn bộ răng sứ chỉ với giá 35,6 triệu/ 2 hàm. Với mức giá vừa phải, phù hợp với khách hàng.

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

NHA KHOA BẢO NGỌC

 

Trụ sở chính

Số 410, Lương Ngọc Quyến, Tp Thái Nguyên

Chi nhánh Sông Công

Ngõ 23, Đường CMT8, P. Cải Đan, Tp Sông Công

Chi nhánh Đại từ

TT Hùng Sơn, H. Đại Từ, Tp Thái Nguyên

YÊU CẦU TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ