Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài là gì?

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt là một giải pháp chỉnh nha mới, giúp khắc phục nhược điểm về thẩm mỹ của các phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài khác.

Niềng răng không mắc cài sử dụng tại Nha khoa Bảo Ngọc là niềng răng Invisalign với một khay niềng được làm bằng nhựa trong suốt, có tác dụng khắc phục những khuyết điểm về răng mọc lệch lạc, răng hô móm, răng mọc chen chúc nhau,…

Niềng răng phù hợp với những đối tượng nào?

Chỉ với hai khay nhựa đơn giản đeo trong miệng nên khá nhiều khách hàng băn khoăn về độ hiệu quả của và cũng như có thể khắc phục được trường hợp nào của niềng răng Invisalign.

Quả thực cách đây 20 năm, niềng răng không mắc cài chỉ có thể khắc phục những trường hợp răng bị thưa, mọc lệch nhẹ hoặc răng chen chúc.

Tuy nhiên ngày nay, tại Bảo Ngọc chỉnh nha Invasalign đã khắc phục được nhiều trương hợp phức tạp hơn:

  • Răng mọc thưa ( khoảng cách vừa phải, dưới 6mm)
  • Răng mọc lệch ( răng không bị lệch quá 40 độ)

  • Khớp cắn hở, khớp cắn sâu mức độ nhẹ
  • Răng hô, móm ở mức độ nhẹ

Với các trường hợp như khớp cắn hở, sâu, móm, hô thì cần thêm hỗ trợ của một vài khí cụ như: Dây thun đàn hồi, minivis,…

Niềng răng Invisalign mang đến cho người sử dụng rất nhiều lợi ích, ưu điểm mà những khí cụ chỉnh nha có mắc cài không thể đạt được.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN

Niềng răng Invisalign mang đến cho người sử dụng rất nhiều lợi ích, ưu điểm mà những khí cụ chỉnh nha có mắc cài không thể đạt được.

Khay niềng răng Invisalign được chế tác hoàn toàn từ nhựa trong suốt & thiết kế ôm cực sát vào răng. Do vậy nếu không đứng đủ gần hoặc không chú ý, người đối diện sẽ không dễ dang nhận thấy sự hiện diện của khay chỉnh nha Invisalign.

Khay nẹp răng Invisalign cho phép người dùng tự tháo lắp ra hoặc lắp vào chỉ với một thao tác đơn giản. Do vậy việc vệ sinh răng miệng sẽ không phức tạp, khó khăn như dùng các khí cụ có mấc cài.

Người dùng chỉ cần tháo khay chỉnh nha ra, vệ sinh răng miệng kỹ một chút rồi lại lắp khay vào miệng.

Cũng với tính năng cho phép tự do tháo lắp nên mỗi khi ăn uống, người dùng chỉ cần tháo khay chỉnh nha Invisalign ra là có thể sử dụng bất cứ loại thực phẩm nào mình muốn.

Tuy nhiên bạn vẫn nên hạn chế các món ăn quá cứng, quá dai để tránh ảnh hưởng tới sự di chuyển của chân răng.

Với cơ chế nắn chỉnh, tác động lực lên từng đơn vị răng nên niềng răng Invisalign được chứng minh là nhanh hơn so với kỹ thuật chỉnh nha mắc cài khác.

Thông thường với các trường hợp sai lệch răng nhẹ tới trung bình, chỉnh nha với khay Invisalign sẽ rút ngắn từ 4-6 tháng so với khí cụ mắc cài.

Quy trình cấy ghép Niềng răng trong suốt Invisalign như thế nào?

Niềng răng Invisalign được Bảo Ngọc chú trọng đến từng giai đoạn, nhằm đảm bảo ca thẩm mỹ niềng răng đạt được kết quả tốt nhất. Dưới đây là quá trình niềng răng Invisalign bạn cần trải qua tại Nha khoa Bảo Ngọc.

Khi khách hàng tới với chuỗi hệ thống Nha Khoa Bảo Ngọc sẽ được thăm khám miễn phí tình trạng răng của mình bởi các bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm.

Nếu khách hàng được chuẩn đoán có thể sử dụng phương pháp niềng răng Invisalign và đồng ý sử dụng thì bác sĩ sẽ thực hiện một số bước sau đây:

  • Chụp X-quang toàn bộ khoang miệng.
  • Chụp tổng thể khuôn mặt, các góc nghiêng, góc thẳng khách hàng.
  • Thực hiện lấy dấu răng.

Tất cả các tập dữ liệu này của khách hàng sẽ được Nha Khoa Bảo Ngọc gửi trực tiếp tới phòng kỹ thuật để đặt hàng sản xuất bộ niềng răng Invisalign phù hợp.

Bằng các dữ liệu mà Nha khoa Bảo Ngọc cung câp, bên hãng sẽ tiến hành phân tích, tính toán và tái hiện một đoạn video mô phỏng quá trình và thời gian răng khách hàng sẽ thay đổi.

Sau chừng 14 ngày,bên hãng sẽ trả cho khách hàng bộ khay chỉnh nha Invisalign hoàn thiện. Toàn bộ sản phẩm được thiết kế bằng vật liệu nhựa riêng biệt của hãng. Chất liệu này hoàn toàn trong suốt, vô hình và tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

 

Bộ sản phẩm sẽ bao gồm nhiều mẫu khay Invisalign cho từng giai đoạn và cứ sau khoảng 2 tuần khách hàng sẽ lại được thay một khay niềng răng mới cho các giai đoạn mới. Ngoài ra, hãng sẽ cung cấp cho bác sĩ một số miếng attachment SmartForce để căn chỉnh lực cho khách hàng.

Giá siêu ưu đãi khi niềng răng Invisalign tại Bảo Ngọc

 

Giá 2 hàm cho niềng răng Invisalign chỉ từ 35 – 50 triệu đồng/ 2 hàm

Đặt lịch online Tại đây! hoặc gọi 0982 874 352 để được tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia implant.

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

NHA KHOA BẢO NGỌC

Trụ sở chính

Số 410, Lương Ngọc Quyến, Tp Thái Nguyên

Chi nhánh Sông Công

Ngõ 23, Đường CMT8, P. Cải Đan, Tp Sông Công

Chi nhánh Đại từ

TT Hùng Sơn, H. Đại Từ, Tp Thái Nguyên

YÊU CẦU TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ