Điều trị tủy

Điều trị tủy răng là gì?

Điều trị tủy răng là quá trình loại bỏ một mô nhỏ dạng sợi nằm ở chính giữa răng bị tổn thương, nơi có chứa nhiều mạch máu và dây thần kinh. Sau khi lấy hết mô bị tổn thương, bác sĩ sẽ tiến hành tạo dáng và trám bít lại nhằm bít kín ống tủy, giữ cho răng được bền và chắc chắn hơn.

Những trường hợp cần điều trị tủy răng

 • Răng sâu nặng, vi khuẩn đã tạo ổ viêm trong ống tủy.
 • Răng bị trấn thương sứt, mẻ nặng, phần tủy bên trong bị nhiễm trùng.

 • Viêm nha chu làm tụt lợi, lộ chân răng và gây viêm tủy bên trong.

Quy trình điều trị tủy răng an toàn tại Nha khoa Bảo Ngọc

Với kế hoạch cụ thể, các khách hàng đều trải qua những quy trình dưới đấy để đạt được những kết quả tốt nhất mà các bác sĩ tại Nha khoa Bảo Ngọc đem lại nhằm làm hài lòng khách hàng.

Các bác sĩ sẽ tiến thăm thăm khám tổng quát toàn bộ răng miệng, chụp phim tại vùng răng bị viêm tủy để xác định chính xác tình trạng, mức độ nặng nhé của ổ viêm và kiểm tra hình dạng của ống tủy. Lập phác đồ điều trị chi tiết cho khách hàng. Tư vấn rõ ràng, cụ thể tình trạng và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp để khách hàng lựa chọn.

Vệ sinh và khử trùng toàn bộ khoang miệng của khách hàng, đặc biệt là vùng răng bị viêm tủy, ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng sau điều trị.

Các bác sĩ sẽ bắt đầu gây tê tại vùng điều trị và tiến hành mở ống tủy, làm sạch phần tủy bị viêm. Sau đó tiến hành tạo hình ống tủy, chụp phim để đo chiều dài chân răng và ống tủy, đảm bao sau khi kết thúc quá trình ống tủy được tạo hình đúng cách và các ổ viêm không còn bị sót lại.

Các bác sĩ sẽ đặt thuốc và vật liệu nha khoa chuyên dụng để vào bên trong ống tủy, có một số trường hợp khách hàng sẽ phải dử dụng thêm một que kim loại lành tính để đặt vào bên trong ống tủy nhằm nâng đỡ cấu trúc răng. Nếu trường hợp chân răng khách hàng bị vỡ quá lớn, bác sĩ sẽ chỉ định đặt chốt gia cố trước khi phục hình răng.

Sau khi hoàn tất quá trình điều trị tủy, tùy vào tình trạng khách hàng và mức độ nặng nhẹ, tổn thương của thân răng bên ngoài, các bác sĩ sẽ chỉ định trám hay bọc sứ để bảo tồn thân răng sinh lý.

Tại sao chọn Nha khoa Bảo Ngọc?

Là nha khoa ứng dụng thành công phương pháp gây mê tiên tiến, giúp kiểm soát và giảm đau nhanh trong qua trình thược hiện. Nha khoa Bảo Ngọc hiện đang là nha khoa hàng đầu về các dịch vụ Nha khoa tại Thái Nguyên, được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng mỗi năm. 

Nha khoa Bảo Ngọc tự tin
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về nha khoa, có trên 10 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng nghìn ca phức tạp
 • Công nghệ điều trị tiên tiến, hiệu quả cao
 • Trang thiết bị hiện đại đặt tiêu chuẩn
 • Chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều khách hàng
Lợi ích khi điều trị tủy tại Bảo Ngọc
 • Công nghệ gây tê tiên tiến giúp khách hàng không cảm thấy đau nhức
 • Thời gian điều trị nhanh, ngăn hạn
 • Răng sau điều trị có thể tồn tại trọn đời nếu biết chăm sóc đúng cách
 • Ăn uống lại bình thường ngay sau khi điều trị tủy

HỆ THỐNG CHI NHÁNH
NHA KHOA BẢO NGỌC

Trụ sở chính

Số 410, Lương Ngọc Quyến, Tp Thái Nguyên

 

Chi nhánh Sông Công

Ngõ 23, Đường CMT8, P. Cải Đan, Tp Sông Công

 

Chi nhánh Đại từ

TT Hùng Sơn, H. Đại Từ, Tp Thái Nguyên

 

YÊU CẦU TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ