Răng sứ toàn sứ YB – Độc quyền tại Thái Nguyên

Không maybị mất răng, hoặc đơn giản là bạn muốn có hàm răng trắng, đều, đẹp và hoàn mỹ để phục vụ tốt cho công việc và thành công hơn trong cuộc sống? Răng toàn sứ YB chính là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Răng toàn sứ YB – Độc quyền tại Thái NguyênTại Nha khoa Bảo Ngọc chúng tôi là phòng khám áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến trên thế giới cùng vật liệu sản xuất cao cấp đã được cấp chứng nhận với phục hình toàn Sứ Zirconia CAD/CAM, cho răng có màu sắc tự nhiên và mang tính thẩm mỹ cao trong phục hình răng.

Phục hình toàn sứ YB Zirconia nổi bật với màu sắc tự nhiên và mang tính thẩm mỹ cao trong phục hình răng sứ. Với chất liệu sản xuất cao cấp như thỏi sứ Zirconia White Peaksbột sứ E-max của Ivoclar Vivadent, NoritakeCeramco3 PFZ-Dentsply, nước nhúng sườn Amanngirrbach.

Với vật liệu cao cấp Nha khoa Bảo Ngọc đảm bảo an toàn và độ chính xác cao bằng hệ thống Cad/ Cam sẽ phục hình được răng sứ giống như thật tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho khách hàng.

 

Do có độ cứng cùng kết cấu vững chắc của vật liệu YB Zirconia chịu được lực cắn mạnh và nhai tốt trong hầu hết các vị trí răng trong miệng, không bị vỡ và có màu sắc tự nhiên không thay đổi với những ưu điểm như vậy YB Zirconia là sự lựa chọn đúng cho phục hình răng.

Bài viết:  Bạn biết gì về Inlay - Onlay?

Nha khoa Bảo Ngọc chúng tôi áp dụng công nghệ Cad/ Cam và hệ thống Imes – Icore cùng hệ thống máy tính hỗ trợ lập trình quét – sao chép mẫu với độ chính xác gần như tuyệt đối so với mẫu hàm, thiết kế thông số tạo hình dáng cầu/ mão và điêu khắc sườn sứ theo mẫu đuợc thiết lập, đảm bảo màu sắc tự nhiên và thẩm mỹ cao.

Chi tiết về răng toàn sứ YB

– Khung sườn nhiều màu tích hợp cho nhiều màu sắc theo yêu cầu, độ sáng trong của sản phẩm cao, mang lại vẻ đẹp thẫm mỹ và tự nhiên của phục hình.

– 100% không hợp chất kim loại, hạn chế tối đa đen viền nuớu.

– Độ uốn cong, độ cứng cao, khả năng chịu lực nhai lớn do Zirconia là vật liệu công nghệ cao, được chứng minh có tính bền vững cao nhất trong các loại phục hình cố định, không gây hại sức khỏe.

– Sản xuất bằng công nghệ CAD/ CAM (Computer Aided Design/ Computer Aided Manufacture), thiết kế và sản xuất dưới sự hỗ trợ của máy tính. Đảm bảo độ chính xác cao và chất lượng hoàn hảo.

– Có thể thực hiện khung sườn cho cầu và mão với độ dày 0,3 – 0,4mm và phần kết nối 9 mm* tương tự các loại hợp kim nha khoa.

Hình ảnh quy trình làm sứ Zirconia tại Nha khoa Bảo Ngọc

Đây là loại răng sứ được bảo hành lâu dài nhất của hãng sản xuất, lên đến 9 năm. Được phân phối và độc quyền tại Thái Nguyên bởi Nha khoa Bảo Ngọc

Bài viết:  Niềng răng khấp khểnh không đau như bạn nghĩ

Răng toàn sứ YB còn được nhiều khách hangdf sử dụng yêu thích bởi loại răng này được tích hợp tất cả ưu điểm vượt trội như:
👑Thẩm mỹ hoàn hảo: độ trong giống hệt răng thật
👑Cảm giác ăn nhai tự nhiên
👑Độ bền gấp 6 lần răng thật
👑An toàn tuyệt đối
👑Phục hình bền chắc, bảo hành dài lâu

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO NGỌC

Số 410, đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên

Hotline: 0982874352

Điện thoại: 1800 9284

Share:

Trả lời

YÊU CẦU TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ