Niềng răng mắc cài pha lê là gì?

Nếu răng bạn khấp khểnh, mọc không đều? Răng bạn bị hô, vẩu? Bạn muốn niềng răng nhưng không bị lộ mắc cài? Vậy niềng răng mắc cài pha lê chính là lựa chọm tuyệt vời dành cho bạn.

Nha khoa Bảo Ngọc xin giới thiệu đến bạn một phương pháp chỉnh nha mới, đó là niềng răng pha lê.

  • Pha lê là một dạng thủy tinh silicat kali có trộn thêm một lượng ôxít chì II (PbO) và có thể là cả ôxít bari (BaO). Ôxít chì được thêm vào thủy tinh nóng chảy làm cho thủy tinh có chiết suất cao hơn và như vậy độ tán sắc ánh sáng cũng cao hơn so với thủy tinh thông thường, nghĩa là trông nó lấp lánh hơn.
  • Niềng răng pha lê là phương pháp chỉnh nha sử dụng mắc cài trong suốt được làm từ pha lê. Do độ trong suốt của pha lê nên trong khi đeo niềng răng, mắc cài sẽ không bị lộ ra bên ngoài, từ đó người đối diện sẽ không biết rằng bạn đang đeo niềng răng.
 

Hiện nay, trên thị trường có tương đối nhiều các dòng mắc cài pha lê như mắc cài pha lê rãnh titan, mắc cài pha lê Crystal… với nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nước khác nhau như Mỹ, Đức, Hàn Quốc… Tuy xuất xứ khác nhau nhưng mắc cài pha lê này có chung một đặc điểm là độ trong suốt cực cao, cao hơn rất nhiều so với loại mắc cài sứ. Với niềng răng mắc cài kim loại, người đối diện bạn sẽ nhìn thấy rõ niềng răng của bạn, gây mất tính thẩm mỹ của hàm răng; nhưng khi đeo mắc cài pha lê, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và tự tin khi giao tiếp. Đặc biệt, niềng răng không đau nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Có thể nói, niềng răng mắc cài pha lê là một phương pháp chỉnh nha niềng hiệu quả mà như không niềng.

Bài viết:  Niềng răng không mắc cài invisalign trong suốt không lộ

Ưu điểm của niềng răng mắc cài pha lê

⚡️Niềng răng pha lê giúp răng đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, bạn có thể tự tin giao tiếp thoải mái với người xung quanh.

⚡️Vật liệu pha lê làm mắc cài có độ chịu lực tốt và rất khó bị vỡ.

⚡️Phù hợp với tất cả đối tượng trong độ tuổi niềng răng.

⚡️Tạo ra lực di chuyển nhẹ, không xuất hiện cảm giác ê buốt, đau nhức khó chịu.

Trên đây là những chia sẻ của Nha khoa Bảo Ngọc về niềng răng mắc cài pha lê. Với những thông tin đó, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về một loại chỉnh nha mang tính thẩm mỹ vô cùng cao này. Với đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, máy móc trang thiết bị hiện đại, Nha khoa Bảo Ngọc chúng tôi hoàn toàn tự tin mang lại cho bạn một hàm răng với độ thẩm mỹ, chức năng và sự hài lòng cao nhất.

*Lưu ý: Hiệu quả khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Để biết thêm thông tin chi tiết về niềng răng mắc cài pha lê, mời bạn liên hệ với Nha khoa Bảo Ngọc ở địa chỉ:

TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO NGỌC
Trụ sở chính: 410 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.
CS2: Khu phố chợ 1, Thị trấn Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên.
CS3: 477 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.
CS4: 173 Đường CMT8, Sông Công, Thái Nguyên.
HOTLINE: 19007182 or 0982874352 or 02083900006

Bài viết:  Những lí do mà bạn nên niềng răng khấp khểnh hàm trên

 

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Niềng răng mắc cài pha lê: 21.545.000nvd

Share:

Trả lời

YÊU CẦU TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ