Địa chỉ cấy ghép răng implant tại Thái Nguyên

Trồng răng implant là giải pháp phục hình hoàn hảo nhất cho răng bị mất, đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ như răng thật. Nha khoa Bảo Ngọc trồng răng implant không đau, an toàn, đẹp tự nhiên, ưu đãi răng implant Neo BioTech của Hàn Quốc từ 12 triệu còn 7.9 triệu

 

 

Trung tâm chuyên sâu về trồng răng implant tại Thái Nguyên

 

1. TRỒNG RĂNG IMPLANT NHA KHOA LÀ GÌ?

Trồng răng implant là phương pháp cấy ghép chân răng giả vào xương hàm của bệnh nhân để thay thế chân răng đã bị mất bằng một trụ titanium. Chân răng này sẽ được đặt cố định vào vùng răng mất và tích hợp với xương hàm. Cuối cùng, một chiếc răng sứ giống hệt như răng thật sẽ được gắn chặt trên chân răng và tạo thành một chiếc răng implant hoàn chỉnh có tính thẩm mỹ cao, đồng thời đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật.

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng tiên tiến nhất hiện nay cho phép phục hình cả chân và thân răng. Răng implant này được chế tạo dựa trên các thông số chính xác tại vị trí mất răng nên sẽ tạo sự cân đối hài hòa tổng thể trên khuôn hàm của bạn.

 

Trồng răng implant là giải pháp tối ưu nhất cho răng bị mất

 

2. AI PHÙ HỢP ĐỂ TRỒNG RĂNG IMPLANT NHA KHOA?

– Những người mất một răng

– Mất 2 chiếc răng hoặc nhiều hơn

– Mất nhiều răng liền kề hoặc không gần nhau

– Mất một hàm răng

– Mất cả 2 hàm răng

 

3. CÓ CÁC LOẠI RĂNG IMPLANT NÀO?

 

– Răng Implant Hàn Quốc

Răng Implant Hàn Quốc là một trong những răng implant đang được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn thực hiện bởi ngoài việc đảm bảo chất lượng quốc tế, răng implant Hàn Quốc còn có chi phí tương đối thấp.

Răng implant Hàn Quốc có cấu trúc mười vòng xoắn làm tăng tính thẩm mỹ của răng và nướu, đồng thời độ bám dính vào xương tốt nên thời gian duy trì của răng implant này là rất cao.

 

– Răng implant của Pháp

Với giá thành cao hơn so với răng implant Hàn Quốc, răng implant của Pháp cũng được nhiều người bệnh lựa chọn. Do răng implant này có phần ren xoắn nên tạo sự tích hợp cứng chắc với xương hàm ngay cả khi mật độ của xương hàm không đạt tiêu chuẩn để cấy ghép răng implant.

Với thiết kế là đế bằng phẳng do đó trụ implant của Pháp luôn chắc chắn và bền vững sau khi được tích hợp với xương hàm. Chính vì thiết kế đặc biệt này nên kỹ thuật cấy ghép khá khó và phức tạp, do đó đòi hỏi trình độ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm lâu năm mới thực hiện được.

 

– Răng implant Đức

Răng implant Mis của Đức là thương hiệu lớn được nhiều nha sĩ và bệnh nhân lựa chọn phục hình bởi thiết kế đơn giản, đa dạng nhiều kích cỡ với từng bệnh nhân.

Implant Mis được thiết kế để tạo lực nén tương đối tại phần cổ và 2/3 thân trên của Implant, có ren xoắn, cơ chế ổn định kép và xử lý bề mặt khá tốt, nhờ vậy mang lại độ vững ổn cơ học ban đầu.

 

– Răng implant Mỹ

Răng implant của Mỹ có chất lượng cao nhất, hình dáng tương đối hài hòa với giải phẫu xương, đồng thời bề mặt tiếp xúc tốt, đặc biệt phù hợp với những trường hợp bệnh nhân có xương mỏng.

Do thiết kế hài hòa nên bác sĩ dễ dàng thao tác cấy ghép răng cho bệnh nhân. Đặc biệt, thời gian để trụ răng implant tích hợp vào xương hàm khá nhanh, chỉ khoảng 2 tháng là bệnh nhân đã sở hữu được một chiếc răng implant mới ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật.

 

4. SO SÁNH PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG IMPLANT VỚI PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG SỨ

Trồng răng implant và trồng răng sứ đều là 2 phương pháp giúp phục hình những chiếc răng đã bị mất. Mặc dù mục đích của cả 2 phương pháp này đều giống nhau, tuy nhiên quy trình và cách thức của cả 2 phương pháp này đều có sự khác biệt rõ rệt. Dưới đây là những yếu tố tạo nên sự khác biệt đó:

 

Phương pháp trồng răng      Trồng răng sứ      Trồng răng implant
Kỹ thuật thực hiện Răng thật sẽ bị mài đi. Một cầu răng gồm ít nhất 3 chiếc sẽ được lắp cố định vào răng mất đó. Sử dụng trụ răng implant để tích hợp vào xương hàm. Khi trụ răng tích hợp, mão sứ sẽ được gắn vào thông qua khớp nối Abutment
Mức độ giới hạn điều trị Chỉ phục hình thân răng mà thôi Phục hình toàn bộ chân răng và phần thân răng
Chỉ định Bị giới hạn. Chỉ phục hình cho 1 hoặc 1 vài răng bị mất liên tiếp chứ không thể áp dụng đối với trường hợp mất quá nhiều răng hoặc mất toàn hàm răng Tất cả các trường hợp mất răng, từ 1 răng đến nhiều răng thậm chí toàn hàm
Chi phí Chi phí thấp, dao động từ 800.000đ – 8triệu/răng Chi phí dao động từ 10 triệu – 20 triệu tùy loại

 

Bài viết:  Những ưu điểm không thể thay thế của trồng răng Implant

5. BẢNG GIÁ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT NHA KHOA

Trồng răng implant bao nhiêu tiền một chiếc là câu hỏi được rất nhiều người băn khoăn. Vì đây là công nghệ mới nhất hiện nay và hiệu quả mà nó đem lại khá hoàn hảo nên sẽ có sự chênh lệch khá lớn với các phương pháp trồng răng giả khác.

Chi phí cho việc cấy ghép implant phụ thuộc vào từng loại trụ implant khác nhau và từng loại răng sứ trên implant. Vị trí răng cần cấy ghép và số lượng răng cũng rất quan trọng trong việc quyết định chi phí cho một ca cấy ghép implant.

Mỗi phòng khám có thể mức giá sẽ chênh lệch nhau, tuy nhiên bạn nên chọn phòng khám có uy tín để thực hiện bởi ”Cái răng cái tóc là vóc con người”. Tình hình sức khỏe răng miệng của bạn ảnh hưởng rất nhiều đến yếu tố thẩm mỹ, sức khỏe giúp bạn luôn tươi trẻ và tự tin.

 

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện phục hồi tại phòng khám bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trước để nắm rõ được tình hình sức khỏe răng miệng của bạn và chi phí trên không bao gồm phí phát sinh. Dưới đây là bảng giá cho các dịch vụ phát sinh trong quá trình phục hồi cấy ghép implant:

 

 

 

6. QUY TRÌNH CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA BẢO NGỌC

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi có ý định cắm răng implant, người bệnh nên tìm hiểu qua về các phòng khám nha khoa uy tín để tìm cho mình một địa chỉ uy tín và tin cậy. Sau khi đã lựa chọn xong, bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp tư vấn để lựa chọn những trụ implant và mão răng sứ phù hợp nhất với mình cả về chất lượng và giá cả.

Việc thăm khám này sẽ có tác dụng giúp bác sĩ phát hiện ra được những tổn thương, đồng thời đưa ra cho bệnh nhân những lời khuyên phù hợp nhất cho mình.

Bước 2: Chụp phim

Đây là bước rất quan trọng để chẩn đoán và lên kế hoạch chờ cấy răng implant. Bệnh nhân sẽ được bác sĩ chụp toàn cảnh và cắt lớp để kiểm tra chiều cao và chiều rộng của xương hàm.

Sau khi chụp phim xong, bác sĩ sẽ giải thích và nói cho bệnh nhân biết vị trí cần cắm implant cũng như kế hoạch phục hình để bạn hình dung rõ nhất. Trường hợp thiếu xương, bác sĩ sẽ phải cấy xương vào hàm để việc cấy impalnt được hiệu quả nhất.

Bước 3: Vệ sinh răng miệng, xét nghiệm máu

Việc cấy ghép implant cũng cần được chuẩn bị kỹ tâm lý để được thoải mái nhất có thể. Nếu người bệnh khi cắm implant luôn trong trạng thái lo lắng, hoang mang và sợ hãi thì sẽ ảnh hưởng phần nào đến chất lượng của cả quá trình.

Người bệnh sẽ được vệ sinh sạch sẽ, lấy sạch những mảng bám và được điều trị nha chu trước khi tiến hành cắm implant. Sau đó, bạn sẽ được uống thuốc kháng sinh và được tê tiêm để đảm bảo quá trình cắm không đau nhức và khó chịu.

Bước 4: Bắt đầu cấy ghép răng implant

Bác sĩ sẽ gây tê tại vùng cần cấy ghép để người bệnh không cảm thấy đau nhức. Sau đó bác sĩ sẽ tích hợp trụ implant vào xương hàm. Quá trình này sẽ chỉ diễn ra trong thời gian rất ngắn, tầm 15 – 20 phút mà thôi. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào mức độ khó hay tính phức tạp của từng ca mà thời gian cắm implant của mỗi người cũng khác nhau.

Bước 5: Tiến hành lắp mão răng

Sau một khoảng thời gian cấy ghép implant vào xương hàm từ 3-6 tháng để cho tích hợp và tạo nên một thể thống nhất và vững chắc. Sau đó, một mão sứ sẽ được gắn vĩnh viễn trên implant và trông như chiếc răng thật.

Bước 6: Hoàn thành, tái khám

Sau khi cắm implant thành công, sau 6 tháng bệnh nhân đến tái khám một lần để kiểm tra tình trạng của mình.

Bài viết:  Cắm implant có tốt không? - Giải pháp phục hồi răng đã mất hiệu quả

Để có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ cấy răng implant hoàn hảo và chất lượng nhất, bạn có thể liên hệ với Trung tâm Nha khoa Bảo Ngọc, bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên và tư vấn chuẩn xác nhất cho bạn.

 

7. TIÊU CHÍ QUYẾT ĐỊNH CƠ SỞ NHA KHOA TRỒNG RĂNG IMPLANT UY TÍN

– Tiêu chí đánh giá địa chỉ trồng răng implant có rất nhiều, trong đó phải kể đến trình độ của bác sĩ, quy trình trồng răng và phương pháp thực hiện đúng tiêu chuẩn.

– Bác sĩ trồng răng implant phải là người có kiến thức chuyên môn cao, am hiểu về cấu trúc xương hàm và răng. Trong một ca cấy ghép răng implant, nếu trình độ của bác sĩ không cao thì quá trình đó có thể thất bại. Chính vì vậy, bác sĩ giỏi là tiêu chí đầu tiên để xác định một cơ sở trồng răng implant tốt và uy tín.

– Nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của implant cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tích hợp xương hàm giúp duy trì lâu dài. Nếu trụ implant này được được đảm bảo về nguồn gốc hay chất lượng thì chiếc răng impalnt về sau sẽ rất yếu. Do vậy, cần phải cân nhắc trước khi lựa chọn trụ implant có nguồn xuất xứ chính hãy và được chế tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế.

– Thiết bị hỗ trợ cấy ghép răng Implant hiện đại sẽ giúp bác sỹ tối ưu được trong quá trình thao tác và có độ tùy chỉnh lớn. Những thiết bị này không phải nha khoa nào cũng có thể sở hữu được.

 

Cấy ghép răng implant không đau tại Thái Nguyên

Trên đây là những yếu tố cơ bản để xác định được đâu là địa chỉ Nha khoa uy tín trồng răng implant. Do vậy, trước khi quyết định thực hiện cấy ghép implant, khách hàng nên tìm hiểu kỹ tất cả những yếu tố trên.

 

8. 8 LÝ DO BẠN NÊN TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA BẢO NGỌC

 

HOÀN TOÀN KHÔNG ĐAU

Trồng răng Implant tại trung tâm Nha khoa Bảo Ngọc không hề đau và nguy hiểm chút nào. Kỹ thuật trồng răng Implant tại nha khoa Bảo Ngọc được diễn ra rất đơn giản và dễ dàng. Bệnh nhân luôn cảm thấy dễ chịu trong suốt quá trình điều trị mà không hề cảm thấy một chút đau đớn nào.

Trước khi tiến hành cấy răng implant, bạn sẽ được bác sĩ gây tê trước. Tại Nha khoa Bảo Ngọc thuốc gây tê thuộc dòng thuốc tốt nhất được nhập chính hãng từ các nhà cung cấp dược phẩm uy tín từ Châu Âu với nồng độ vừa phải. Thuốc gây tê được bác sĩ sử dụng một lượng vừa đủ cho quá trình diễn ra và kéo dài được 2 giờ sau đó. Để đề phòng các trường hợp hi hữu, bạn có thể cảm thấy nhức sau ca phẫu thuật, bác sĩ của nha khoa Bảo Ngọc sẽ kê sẵn một toa thuốc giảm đau giúp bệnh nhân xua tan đi cảm giác đau nhức sau đó.

Với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị máy móc hàng đầu và đặc biệt kíp mổ được thực hiện trực tiếp bởi bàn tay khéo léo, tinh tế của bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, Th.S BS Trần Đình Tuyên – Giám đốc Nha khoa Bảo Ngọc – người được mệnh danh là bác sĩ trồng răng implant không đau duy nhất tại Thái Nguyên.

 

BÁC SĨ TRÊN 12 NĂM KINH NGHIỆM

 

Bác sĩ Trần Đình Tuyên đã có kinh nghiệm trên 12 năm cấy ghép răng implant

Bác sỹ Trần Đình Tuyên phụ trách cấy răng Implant của Nha khoa Bảo Ngọc đã từng được đào tạo chính quy về nha khoa và chuyên sâu về Implant. Với số ca làm răng implant lên đến hàng trăm, thậm chí hàng ngàn ca, bệnh nhân khi thực hiện xong luôn cảm thấy hài lòng về quá trình cấy ghép răng implant tại Nha khoa. Hầu hết tất cả các ca điều trị đều đạt thành công cao và tồn tại được lâu dài.

Ngoài việc trực tiếp tham gia cấy ghép răng implant, bác sĩ Tuyên luôn tham gia các khóa học thêm, được đào tạo chuyên sâu về trồng răng implant tại Pháp.  Với tinh thần không ngừng học tập mọi lúc mọi nơi, bác sĩ Tuyên luôn là tấm gương sáng cho tất cả các y bác sĩ cùng đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên của trung tâm Nha khoa Bảo Ngọc noi theo.

 

AN TOÀN, TỒN TẠI LÂU DÀI, BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Cấy ghép implant đã được chứng minh là an toàn cho sức khoẻ của con người, vì implant được làm từ titan, một loại vật liệu thường được dùng trong y tế và không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể. Trụ implant sau khi cấy ghép vào xương hàm sẽ tích hợp với xương. Sau một thời gian, phần xương hàm sẽ phát triển và bám xung quanh, giữ cho răng implant được ổn định trên khung hàm như răng thật.

Bài viết:  Quy trình thực hiện cấy ghép Implant.

Đặc biệt, các trụ răng implant của Nha khoa Bảo Ngọc đều là hàng nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài nên luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Thiết bị hỗ trợ ghép răng hiện đại đã được kiểm định kỹ về tính năng hoạt động và chất lượng kỹ thuật nên đảm bảo cấy ghép an toàn tuyệt đối, tối ưu hoàn hảo nhất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

 

MÁY MÓC VÀ TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Nha khoa Bảo Ngọc đã nhập 100 % máy móc, trang thiết bị phục vụ cho quá trình thăm khám và chữa trị cho bệnh nhân từ nhà phân phối máy móc ở Châu Âu. Tất cả các dòng máy thuộc dòng máy mới , hiện đại và đã được qua kiểm duyệt chất lượng, an toàn trước khi nhập cảng Việt Nam. Bởi thế, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như tiêu chí an toàn của trang thiết bị tại Nha Khoa Bảo Ngọc.

Để tầm soát chính xác tình trạng xương hàm của người bệnh để qua đó lựa chọn implant phù hợp cũng như tiên lượng quá trình điều trị, Nha khoa Bảo Ngọc đã được trang bị máy chụp X Quang 3D. Đây là máy chụp CT 3D hiện đại nhất hiện nay với các lát cắt chỉ cách nhau 0,25mm, cho phép việc tầm soát kỹ lưỡng cấu trúc xương hàm, đồng thời có khả năng tái lập 3D giúp chúng tôi có thể thiết lập một kế hoạch điều trị hoàn hảo nhất.

 

XƯỞNG SẢN XUẤT RĂNG TẠI CHỖ, QUY TRÌNH KHÉP KÍN 100%

Nếu như trồng răng implant ở những cơ sở khác, bạn sẽ phải mất công chờ đợi khá lâu vì răng sứ phải gửi đi chỗ khác để làm thì đến với Nha khoa Bảo Ngọc, bạn sẽ không phải chờ đợi quá 1 ngày bởi chúng tôi tự hào là trung tâm Nha khoa đầu tiên và duy nhất tại Thái Nguyên sở hữu xưởng sản xuất răng giả tại chỗ. Theo đó, chỉ trong khoảng thời gian ngắn là 1 ngày sẽ có mão sứ gắn lên chân răng implant.

Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thì cũng không thể không kể đến những kỹ thuật viên răng giả của xưởng sản xuất răng. Hàng năm, các KTV xưởng sản xuất đều được tham gia các lớp tập huấn dài hạn và ngắn hạn do các Chuyên gia nước ngoài trực tiếp hướng dẫn. Mục đích các chương trình này là nhằm nâng cao tay nghề cũng như nắm bắt kịp thời những kỹ thuật  mới về sản xuất.

 

ĐẢM BẢO VÔ TRÙNG TUYỆT ĐỐI

Vô khuẩn là yếu tốt then chốt tối quan trọng trong implant nha khoa và trồng răng implant ở đâu tốt nhất bắt buộc phải đạt tiêu chí này. Tại Trung tâm Nha khoa Bảo Ngọc, quy trình khử trùng dụng cụ đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Điều này có ý nghĩa quan trọng nhất đối với chúng tôi và tại đây, quy trình ấy được chúng tôi nghiêm chỉnh tuân thủ và giám sát theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về khử trùng và vệ sinh.

Tại Trung tâm Nha khoa Bảo Ngọc, dụng cụ được phân thành bốn loại:

– Dụng cụ vô khuẩn tuyệt đối: những công cụ để tiến hành thủ thuật trực tiếp trên miệng bệnh nhân: bộ dụng cụ khám, kéo, cán dao mổ, mũi khoan phẫu thuật, kìm…được khử trùng bằng hệ thống nồi hấp áp suất cao trong 35 phút, sau đó được bảo quản trong các gói vô khuẩn đặt trong tủ chiếu đèn cực tím.

– Dụng cụ vô khuẩn: những công cụ không tác động trực tiếp đến mô, răng: cốc, khăn…được khử trùng bằng hóa chất và sấy khô.

– Dụng cụ sạch: những công cụ chỉ tiếp xúc với da: đầu chụp x-quang, đồ đo huyết áp, ghế máy……được lau rửa xử lý khử trùng bằng hóa chất.

– Dụng cụ dùng một lần: Găng tay được dùng riêng cho mỗi bệnh nhân và được xử lý hấp sấy trước khi dùng. Ống hút, mũ phẫu thuật, kim tiêm cũng được dùng riêng cho từng bệnh nhân. Sau khi sử dụng, các dụng cụ sẽ được phân loại và xử lý theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

 

ĐÃ CẤY GHÉP IMPLANT +4000 TRƯỜNG HỢP LÂM SÀNG

Nha khoa Bảo Ngọc được thành lập từ năm 2009 đã luôn là địa chỉ chăm sóc răng miệng số 1 tại Thái Nguyên. Chúng tôi luôn tự hào là trung tâm cấy ghép răng implant uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Phục hình răng tại Nha khoa Bảo Ngọc, quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng cũng như băn khoăn về chất lượng dịch vụ. Dưới đây là một số hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi cấy ghép răng implant tại Nha khoa Bảo Ngọc:

 

 

CHI PHÍ HỢP LÝ, LUÔN CÓ ƯU ĐÃI DÀNH CHO BẠN

Nha khoa Bảo Ngọc luôn chủ trương áp dụng mức giá ưu đãi nhất để chia sẻ gánh nặng chi phí cho những bệnh nhân mất răng, đặc biệt là khi mất nhiều răng. Nhờ thế, cơ hội cho người có thu nhập thấp hoặc mất rất nhiều răng vẫn có thể áp dụng được công nghệ phục hình hiện đại này sẽ được gia tăng.

 

Chúng tôi hy vọng rằng với tất cả những ưu điểm trên, bạn sẽ cân nhắc và đưa ra quyết định lựa chọn cắm răng implant hợp lý nhất.

NHA KHOA BẢO NGỌC

Số 410 Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên

Hotline 1: 0982.874.352

Hotline 2: 1800.9284

YÊU CẦU TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ