Niềng răng thẩm mỹ không đau, hiệu quả cao

Bệnh nhân trước khi niềng răng thường hay băn khoăn, lo lắng về việc niềng răng có gây đau, ảnh hưởng đến việc ăn nhai như thế nào? Tuy nhiên, sau khi đến khám và tư vấn tại Nha khoa Bảo Ngọc, nhiều quý khách đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt trong dịch vụ niềng răng tại Trung tâm Nha khoa Bảo Ngọc?

Bác sĩ chuyên sâu

Tại Nha khoa Bảo Ngọc, toàn bộ quá trình thăm khám, gắn mắc cài đều do các bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững, kinh nghiệm nhiều năm trực tiếp thực hiện. Đặc biệt, đứng đầu đội ngũ bác sỹ là TS. Trần Đình Tuyên – chuyên gia răng miệng nổi tiếng tại Thái Nguyên, với rất nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp cũng như tư vấn chuyên môn, bác sĩ đã thực hiện hơn 1000 ca lâm sàng.

Hệ thống dây cung

Giai đoạn đầu

Trên thực tế, quá trình niềng răng có đau hay không phụ thuộc rất nhiều vào tốc độ di chuyển của răng. Trong nắn chỉnh, dây cung tạo ra lực giúp các răng di chuyển với lực được tạo ra rất nhỏ, tác động từng chút một nên không gây đau nhức cho răng. Thấu hiểu nguyên lý này tại Nha khoa Bảo Ngọc chúng tôi chỉ sử dụng hệ thống dây HA thay bằng dây Niti như trước đây.

Vậy điểm khác biệt giữa dây cung HA và dây cung Niti là gì?

Bài viết:  Niềng răng khấp khểnh mất bao lâu thì đẹp?

Dây HA

Dây HA dùng trong giai đoạn đầu

Dây HA được chế tạo với hàm lượng Titan cao do đó dây mềm, độ đàn hồi cao, tạo lực từ từ giúp răng di chuyển nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau.

Dây Niti

Dây cung chỉnh nha Niti

Dây Niti được chế tạo với hàm lượng thép cao khiến dây cứng, tạo lực mạnh gây đau

Giai đoạn sau

Dây cung chỉnh nha CNA

Chúng tôi sử dụng hệ thống dây CNA được chế tạo bằng hợp kim Beta Titannium-Free có độ đàn hồi cao dễ dàng trong việc uốn, hoặc bẻ móc, tạo hình dạng trong những trường hợp như đi xa, gần, đóng khoảng mà không cần sử dụng nhiều khí cụ lên miệng như trước – như Mini Implant, hệ thống lò xo kéo..vv.. – do đó giảm số lượng thao tác trên miệng, tiết kiệm thời gian đi lại, rút ngắn thời gian điều trị, đạt hiệu quả niềng răng cao. Như vậy đồng nghĩa với việc tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân

Hệ thống mắc cài 3M của Mỹ

Bộ mắc cái 3M với cơ chế kháng mỏi cao, giảm thiểu ma sát, không bong tuột

Tại Trung tâm Nha khoa Bảo Ngọc, chủ yếu sử dụng mắc cài 3M. Đây là mắc cài có thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống bị động giảm thiểu ma sát do đó trong quá trình nắn chỉnh mắc cài không bị bong, tuột, không thay đổi lực và không gây đau cho bệnh nhân trong quá trình co kéo, răng di chuyển nhanh và linh hoạt. Đặc biệt mắc cài được thiết kế có khóa với nắp trượt tự động có thể đóng mở linh động giúp dây cung cố định vững chắc trong mắc cài. Nhờ đó nên không cần sử dụng đến chun buộc sẽ giảm ma sát tối đa cho răng, lực được dàn đều trong cả quá trình nên giảm rất nhiều cảm giác đau cho bệnh nhân, tiết kiệm thời gian đi lại, rút ngắn thời gian điều trị.

Bài viết:  Niềng răng khấp khểnh không đau như bạn nghĩ

Sáp bôi chỉnh nha giảm đau, chống xước

Hệ thống sáp bôi mắc cài

Sau khi gắn mắc cài trong khoảng 2 tuần đầu, một số bạn sẽ cảm thấy khó chịu, môi má di chuyển chạm vào mắc cài, dây cung gây đau do bị chà sát và tổn thương. Nha Khoa Bảo Ngọc với nguyên tắc “giảm thiểu tối đa sự không thoải mái cho bênh nhân” – chúng tôi sẽ tư vấn sử dụng sáp chỉnh nha, bạn sẽ bôi lên vị trí nào bị trầy xước và để qua ngày, giúp loại bỏ cảm giác đau. Sáp bôi mắc cài rất hữu ích với giai đoạn đầu chỉnh nha.

Sự phối hợp từ phía bệnh nhân

Trong 1 – 2 ngày đầu sau khi niềng răng, bệnh nhân có thể sẽ cảm thấy hơi nhức răng. Để thuyên giảm cảm giác khó chịu này, bác sĩ khuyên bạn nên vệ sinh răng miệng bằng nước muối, và tập dần thói quen sử dụng bộ bàn chải chuyên dụng, bàn chải kẽ trong vệ sinh răng miệng hàng ngày.

Như vậy, về căn bản niềng răng không đau mà nguyên nhân đau nhức phát sinh từ những yếu tố khách quan. Để khắc phục được tình trạng này quý khách hàng cần lựa chọn cơ sở tin cậy với con người và trang thiết bị hiện đại nhất. Hãy đến với Trung tâm Nha khoa Bảo Ngọc để có những trải nghiệm khác biệt.

Mọi chi tiết liên hệ:TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO NGỌC

Bài viết:  Niềng răng pha lê có đắt không?

Số 410, đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên

Hotline: 0982 874 352

Điện thoại: 1800 9284

 

Niềng răng mắc cài Kim loại: 11.905.000vnd

Niềng răng mắc cài pha lê: 21.545.000vnd

Niềng răng mắc cài sứ: 17.860.000vnd

YÊU CẦU TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ