Niềng răng pha lê ở đâu tại Thái Nguyên?

Ngày nay, với khoa học công nghệ và kỹ thuật máy móc hiện đại, việc biến hàm răng xấu xí trở nên long lanh không còn là điều xa vời nữa. Nói đến phương pháp chỉnh nha, không thể không nhắc đến niềng răng pha lê – xu hướng của chỉnh nha hiện đại. Vậy những ai phải niềng răng pha lê và niềng răng pha lê ở đâu tại Thái Nguyên? Hãy cùng tìm hiểu điều đó qua bài viết dưới đây các bạn nhé!

 

1. Đối tượng niềng răng mắc cài pha lê

Cũng giống như các phương pháp niềng răng khác, niềng răng mắc cài pha lê dành cho những người có hàm răng hô, răng mọc lệch lạc khấp khểnh, răng mọc chen chúc, không thẳng hàng, những người bị khớp cắn sâu, móm, ngược hay chéo.

– Răng hô

Vì sao răng bạn bị hô ? - Nha khoa thẩm mỹ

Răng hô là hiện tượng răng bị mọc sai lệch, chồng chéo lên nhau gây ra tình trạng hô; cũng có khi răng mọc chuẩn nhưng xương hàm đưa ra quá mức so với trán và mũi cũng sẽ dẫn đến tình trạng hô.

 

 

– Răng thưa

Răng thưa hàm dưới | Nên làm gì với răng thưa hàm dưới?

Răng thưa là tình trạng sai lệch mà các răng đứng trên cung hàm nhưng không sát khít với nhau mà thay vào đó là có khe hở. Những khe hở này lớn hay nhỏ phụ thuộc vào mức độ sai lệch răng nặng hay nhẹ.

– Răng mọc chen chúc

Răng mọc chen chúc là tình trạng những chiếc răng mọc lộn xộn, mất trật tự, các răng không sắp xếp đều đặn thẳng trên cung hàm gây mất thẩm mỹ cho hàm răng hay nụ cười.

Bài viết:  Những điều cần biết khi niềng răng khấp khểnh cho trẻ em

– Răng mọc không thẳng hàng

Răng không thẳng hàng là tình huống răng mọc xiêu vẹo, mọc lệch không đúng vị trí, thế răng bị vênh hoặc kênh lệch. Những sai khác này sẽ gây ra cho hàm răng khấp khểnh, không đều đặn thẳng hàng.

– Khớp cắn hở

Khớp cắn hở là tình trạng mà nhóm răng cửa bị hở và nhóm răng cửa ở hai hàm răng trên và hàm răng dưới không thể chạm được vào nhau.

– Khớp cắn ngược (răng móm)

Khớp cắn ngược loại 3 là gì? Cách điều trị ra sao

Khớp cắn ngược hay còn gọi là răng móm là sự sai lệch trong tương quan giữa hai hàm răng trên và dưới, làm phá vỡ vị trí chuẩn của hàm răng khiến cho hàm dưới phủ ngoài răng hàm trên. Đây là dạng sai lệch khớp cắn loại 2 theo cách phân định của y khoa cho các kiểu sai lệch khớp cắn.

– Khớp cắn sâu

Khớp cắn sâu là một trong những biến dạng nặng của khớp cắn và có hại đối với răng miệng, khẩu hình và hàm mặt.  Người bị khớp cắn sâu không phải là do sự khấp khểnh của răng hay sự phát triển đưa ra quá mức của xương hàm mà do sự đưa xuống quá thấp của răng hàm trên.

– Khớp cắn chéo

Khớp cắn chéo là tương quan bất thường của một hoặc nhiều răng với một hoặc nhiều răng của cung răng đối theo hướng má, lưỡi hoặc môi, lưỡi. Cắn chéo là dạng sai lệch khớp cắn biểu hiện ra bên ngoài khuôn mặt, ảnh hưởng đến sự cân đối của hai hàm răng và sự tự nhiên cũng như thẩm mỹ của nụ cười.

Bài viết:  Niềng răng và sự khác biệt giữa các loại mắc cài

 

2. Niềng răng pha lê ở đâu?

Niềng răng là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả và an toàn cho những người vấn đề về răng hô, răng móm, răng lệch lạc hay sai khớp cắn và trở thành một xu hướng về làm đẹp trong thời buổi hiện đại.

Với đặc điểm là độ trong suốt cực cao, do vậy khi đeo mắc cài lên răng, người đối diện sẽ rất khó để nhận ra, chỉ khi ở cự li rất gần quan sát và để ý kĩ mới có thể thấy. Thời gian niềng răng không ngắn do vậy mắc cài pha lê không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn đạt được các hiệu quả của chỉnh nha. Mắc cài pha lê trong suốt giúp người dùng thoải mái và tự tin hơn trong suốt quãng thời gian đó, rất phù hợp với những người thường xuyên giao tiếp.

Niềng răng pha lê đảm bảo được tính thẩm mỹ, sử dụng dễ dàng mà chi phí lại tiết kiệm hơn so với một số loại hình chỉnh nha khác như: mắc cài mặt trong hay chỉnh nha không mắc cài Invisaligns. Chỉnh nha mắc cài pha lê sẽ là một lựa chọn thông minh cho người dùng và là một xu hướng cho chỉnh nha thẩm mỹ.

Hình ảnh khách hàng niềng răng trước và sau tại Nha khoa Bảo Ngọc

Trung tâm Nha khoa Bảo Ngọc tự hào là nơi duy nhất cung cấp dịch vụ niềng răng mắc cài pha lê ở Thái Nguyên. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tâm, hết lòng vì bệnh nhân, cùng với máy móc trang thiết bị tiên tiến hiện đại bấc nhất, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Nha khoa Bảo Ngọc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Với chúng tôi, nụ cười của bạn chính là hạnh phúc của chúng tôi.

Bài viết:  Niềng răng mắc cài pha lê và mắc cài kim loại khác nhau như thế nào?

*Lưu ý: Hiệu quả khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO NGỌC
CS1: 410 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.
HOTLINE:  0982874352

Niềng răng mắc cài pha lê: 21.545.000vnd

YÊU CẦU TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ