Niềng răng mắc cài pha lê trả góp lãi suất 0% tại Nha khoa Bảo Ngọc

Niềng răng mắc cài pha lê chắc hẳn không còn xa lạ với mọi người bởi tính thẩm mỹ và xu hướng của nó trong thời đại mới.

Niềng răng mắc cài pha lê trả góp 0%

Niềng răng mắc cài pha lê trả góp 0%

Những lý do bạn nên lựa chọn niềng răng mắc cài pha lê để chỉnh nha

  • Ngay từ tên gọi “pha lê” đã nói lên tất cả. Pha lê là chất liệu trong suốt và độ bền cao, lợi dụng những đặc tính này, chỉnh nha mắc cài pha lê đã ra đời. Với tình thẩm mỹ cao, trong suốt, không lộ và đặc biệt người ngoài không nhìn thấy bạn đeo mắc cài. Chính điều này khiến bạn cảm thấy tự tin hơn trong khi giao tiếp hay nói cười.
  • Cũng như các loại mắc cài khác, niềng răng mắc cài pha lê mang lại hiệu quả chỉnh nha cao cho người dùng. Những người bị hô vẩu, móm, răng lệch lạc, khấp khểnh, răng thưa,…khi chỉnh nha bằng mắc cài pha lê sẽ giúp đưa các răng trở về đúng vị trí của nó trên cung hàm nhờ hệ thống mắc cài kết hợp với dây cung cùng màu với răng.
  • Sử dụng niềng răng pha lê còn rút ngắn được thời gian. Nếu lựa chọn các loại phương pháp chỉnh nha khác thì thời gian sẽ kéo dài lâu hơn, tuy nhiên với phương pháp niềng răng pha lê này, thời gian nắn chỉnh sẽ được rút gọn tối đa 3 – 6 tháng.
Niềng răng mắc cài pha lê không lộ, tính thẩm mỹ cao

Niềng răng mắc cài pha lê không lộ, tính thẩm mỹ cao

  • Chi phí của niềng răng pha lê tại các trung tâm nha khoa là khác nhau. Chi phí cũng là yếu tố mà nhiều người quan tâm khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào. Chi phí cho phương pháp niềng răng mắc cài pha lê rẻ hơn niềng răng mặt trong và chỉnh nha không mắc cài Invisalign. Tùy vào từng cơ sở mà giá của phương pháp chỉnh nha pha lê cũng khác nhau. Tại Nha khoa Bảo Ngọc, chi phí niềng răng pha lê là 39.900.000 VNĐ. Xét về tính thẩm mỹ, đây được xem là một mức giá hợp lý với nhiều người. Tuy nhiên, nếu bạn không thể thanh toán trong một lần luôn thì bạn có thể sử dụng chương trình niềng răng trả góp với lãi suất 0%. Theo đó, bạn chỉ cần thanh toán trước 1/3 chi phí, tức là 13.300.000 VNĐ, số còn lại là 26.600.000 VNĐ sẽ được chia đều và trả trong vòng 10 tháng tiếp theo, tức là mỗi tháng bạn sẽ chỉ phải trả 2.660.000 VNĐ. Nha khoa Bảo Ngọc luôn muốn chia sẻ lợi ích với khách hàng bằng những chương trình trả góp hay khuyến mại giảm giá tùy vào từng thời gian cụ thể.

Những lý do bạn nên thực hiện làm răng sứ tại Nha khoa Bảo Ngọc

Nha khoa Bảo Ngọc luôn thấu hiểu tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng và mong muốn mang đến nụ cười rạng rỡ nhất cho khách hàng, Nha khoa Bảo Ngọc định hướng trở thành một trung tâm chăm sóc răng miệng hàng đầu của cả nước.

Bác sĩ giỏi, trên 10 năm kinh nghiệm

Th.s Bs chuyên gia răng hàm mặt hàng đầu tại Thái Nguyên - Trần Đình Tuyên

Th.s Bs chuyên gia răng hàm mặt hàng đầu tại Thái Nguyên – Trần Đình Tuyên

Đến với Trung tâm Nha khoa Bảo Ngọc, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm răng sứ với Chuyên gia giỏi chuyên môn, trên 10 năm kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

  • Nghiên cứu sinh chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt tại Trường Đại học Y Hà Nội
  • Nhận chứng chỉ chuyên khoa về lĩnh vực Nha khoa
  • Tham gia nhiều khóa học, được cấp chứng chỉ về chuyên môn bở các Tổ chức Nha khoa uy tín.
  • Thực hiện thành công hàng ngàn ca làm răng sứ, trồng răng implant,…

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Máy X-quang cầm tay PROX

Máy X-quang cầm tay PROX

Máy lấy cao răng siêu âm

Máy lấy cao răng siêu âm

Máy chụp phim X-quang kỹ thuật số Panorama và Cephano

Máy chụp phim X-quang kỹ thuật số Panorama và Cephano

Máy cắm răng Implant

Máy cắm răng Implant

Nha khoa Bảo Ngọc được thừa hưởng tất cả các thành tựu mới và ưu việt nhất. Hệ thống máy móc của Nha khoa Bảo Ngọc được nhập khẩu, vượt qua quy định kiểm định khắt khe về chất lượng, hiệu quả, tiêu chuẩn kỹ thuật và tính an toàn cao.

Địa chỉ niềng răng mắc cài pha lê tại Thái Nguyên

TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO NGỌC
Trụ sở chính: 410 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.

CS2: Khu phố chợ 1, Thị trấn Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên.

CS3: 477 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.

CS4: 173 Đường CMT8, Sông Công, Thái Nguyên.

CS5: 642 Phố Ba Hàng – Thị Xa Phổ Yên Thái Nguyên

HOTLINE: 0982 874 352 or 0208 3900 006

BẰNG CẤP - CHỨNG CHỈ