Niềng răng không mắc cài Invisalign

Chỉnh nha Invisalign hay còn gọi là niềng răng không mắc cài là phương pháp định hình vị trí các răng không cần đeo mắc cài và lực tác động từ dây cung mà được thay thế bằng một khay niềng trong suốt để đảm bảo các răng được đều đẹp mà vẫn đạt độ thẩm mỹ cao.

 

 

 

Khay niềng răng không mắc cài Invisalign áp cho các trường hợp:

– Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh

– Sai lệch khớp cắn

– Hô, móm.

Sự khác biệt của phương pháp Invisalign

Invisalign là kỹ thuật mới của công nghệ niềng răng nổi trội so với những phương pháp khác:

– Đạt hiệu quả tốt: Khay niềng Invisalign được chế tạo từ chất liệu nhựa tốt, rất dẻo và có độ đàn hồi cao nên các răng được dịch chuyển khá linh hoạt ngay cả trong những trường hợp khó.

– Đạt độ thẩm mỹ cao hoàn toàn mang đến tự tin trong giao tiếp: Đối với phương pháp truyền thống gắn mắc cài bệnh nhân rất ngại giao tiếp, ăn uống,vệ sinh răng miệng rất khó khăn thì ngày nay khay niềng được thiết kế là một khay trong suốt và riêng biệt cho từng cá nhân nên đảm bảo độ khít sát và an toàn tuyệt đối, khay niềng có thể tháo ra lắp vào dễ dàng nên không ảnh hưởng gì đến quá trình ăn uống, vui chơi hay dã ngoại chụp ảnh.

-Niềng răng Invisalign không ảnh hưởng đến quá trình học tập nhất là đối với những bạn phải phát âm nhiều như học ngoại ngữ, hay âm nhạc.

Bài viết:  Tìm hiểu về phương pháp niềng răng cửa trong chỉnh răng thẩm mỹ

– Niềng răng bằng Invisalign thích hợp cho mọi lứa tuổi.

Quy trình chỉnh nha bằng Invisalign

Bước 1: Khám tổng quát

Bác sĩ khám tổng thể ngoài mặt trong miệng, tiến hành làm bộ xét nghiệm chỉnh nha gồm: chụp phim kỹ thuật số panorama, cephalo, lấy dấu mẫu hàm, chụp ảnh để phân tích và đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể cho bệnh nhân.

Sau hai ngày phân tích bác sĩ đưa ra được phác đồ điều trị bệnh nhân về lịch trình điều trị, thời gian, chi phí, phương pháp, nếu đồng ý bệnh nhân sẽ được ký hợp đồng chỉnh nha và bắt đầu tiến hành nắn chỉnh.

Bước 2: Thiết kế khay Invisalign

Tất cả các dữ liệu về bệnh nhân sau khi được phân tích xong sẽ được chuyển sang trung tâm Invisalign tại Mỹ để thiết kế khay. Tại đây các kỹ thuật viên của Invisalign sẽ quét và chuyển thành mẫu 3D trên máy tính cùng phối hợp với bác sĩ Việt Nam lập kế hoạch điều trị và sản xuất khay.

Bước 3: Giao khay và hướng dẫn sử dụng

Khay sau khi được hoàn tất trong vòng 5 tuần ,bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách sử dụng. Thời gian nắn chỉnh có thể kéo dài từ 1 đến 2 năm. Trong quá trình điều trị bệnh nhân sẽ phải đeo thay đổi 20 đến 40 khay tùy vào tình trạng răng khó hay dễ và phải đeo ít nhất 22h/ngày. Đối với một số trường hợp cần phải gắn Attachment (nút nhựa để giữ cho Invisalign vững chắc) lên răng giúp đạt hiệu quả tối đa.

Bài viết:  Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì?

Bước 4: Theo dõi lịch trình điều trị

Cũng như chỉnh nha gắn mắc cài bệnh nhân sẽ được theo dõi thường xuyên trong quá trình điều trị, sau khoảng 1 đến 2 tháng bệnh nhân sẽ qua phòng khám kiểm tra một lần theo dõi  sự dịch chuyển của răng để lên kế hoach cho đợt điều trị tiếp theo.

Trung Tâm Nha Khoa Bảo Ngọc là một trong những địa chỉ đầu tiên tin cậy tại Việt Nam áp dụng phương pháp nắn chỉnh bằng khay niềng Invisalign, chúng tôi đảm bảo 100% về chất lượng dịch vụ, cam kết tuyệt đối với khách hàng về hiệu quả nắn chỉnh cao nhất có thể.

*Lưu ý: Tùy vào tình trạng cơ địa mỗi người mà thời gian điều trị, phác đồ điều trị cũng như hiệu quả đạt được là khác nhau.

Mọi chi tiết liên hệ:TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO NGỌC

Số 410, đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên

Hotline: 0982 874 352

Điện thoại: 1800 9284

Niềng răng không mắc cài Invisalign chỉ 54.000.000vnd

YÊU CẦU TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ