Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì?

Niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay. Niềng răng không mắc cài Invisalign sử dụng các khay trong suốt vô hình ôm khít lấy hàm răng và đưa chúng về đúng vị trí mà không cần sử dụng mắc cài hay dây cung.

Invisalign là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn niềng răng mà không cần mắc cài.

 

Khay niềng răng bằng Invisalign thiết kế trong suốt, khuôn đúc có các điểm tạo lực giúp răng di chuyển 0.25mm với mỗi lần thay, khay được tạo nhờ mô tả của công nghệ cao 3D tại trung tâm Invisalign (hãng Align Technology Co Hoa kỳ). Bác sĩ và cơ sở bên Mỹ sẽ cùng phối hợp điều trị qua mô phỏng bằng công nghệ 3D. Với công nghệ Invisalign, bệnh nhân sẽ được “nhìn trước” kết quả chỉnh nha của mình dựa vào mô tả chẩn đoán trước trên hình ảnh. Trong suốt quá trình điều trị, bệnh nhân sẽ được thay từ 25 đến 50 khay (số lần khay phụ thuộc vào mức độ sai lệch của răng).

 

Invisalign đang ngày càng được sử dụng rộng rãi cho các trường hợp chỉnh nha. Trên thế giới có hơn 3 triệu bệnh nhân đã sử dụng Invisalign cho hàm răng của mình.

 

Invisalign áp dụng trên hầu hết trường hợp sai lệch về răng và khớp cắn như:

– Răng chen chúc, răng thưa

– Hàm hẹp, cắn chéo, cắn sâu, cắn hở

Bài viết:  Chia sẻ kinh nghiệm niềng răng khấp khểnh

– Sai khớp cắn: hạng II, hạng III

Niềng răng invisalign phù hợp cho cả trẻ em đến người lớn, đặc biệt ở những người đòi hỏi mức độ thẩm mỹ cao, giao tiếp nhiều, người bận rộn không có nhiều thời gian để đến nha khoa khám thường xuyên

 

ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN

  • Thẩm mỹ: Ngay khi bạn vừa điều trị Invisalign, bạn sẽ bắt đầu tận hưởng những lợi ích của một nụ cười đẹp. Khay Invisalign hầu như vô hình nên sẽ không ai nhận thấy bạn đang chỉnh nha. Hơn nữa, những chiếc khay trong suốt sẽ che giúp đi một phần khuyết điểm hàm răng hiện tại của bạn.
  • Thoải mái: Khay chỉnh răng Invisalign mang lại cảm giác thoải mái do ko có dây hoặc khung kim loại gây kích ứng miệng hoặc nướu. Bạn vẫn ăn uống, làm việc vui chơi, cười thoải mái với khay Invisalign.Bạn có thể tháo khi cần và vệ sinh dễ dàng.Không bị sâu răng, viêm nướu hay tổn thương men răng như mang mắc cài trong thời gian dài. Và nó phù hợp với mọi lứa tuổi.
  • Hiệu quả: Kết quả điều trị giống như điều trị bằng mắc cài và thời gian điều trị thường ngắn hơn so với phương pháp chỉnh bằng mắc cài. Bạn có thể nhìn thấy kết quả hàm răng chỉnh nha của bạn trên phim 3D ngay cả khi bạn chưa bắt đầu mang khay. Mỗi bộ khay Invisalign được sản xuất cho riêng từng người dựa trên tình trạng răng của bạn. Việc sắp xếp răng thẳng hàng sẽ được bắt đầu ngay khi mang khay và được di chuyển dần qua mỗi lần thay khay, chính xác theo đúng kế hoạch bạn đã thấy qua phim 3D. Sau 3 -4 lần thay khay bạn sẽ nhìn thấy sự thay đổi thực tế trên răng của bạn mà không cảm thấy bất cứ sự ảnh hưởng hay khó chịu nào trong quá trình mang khay.
Bài viết:  So sánh niềng răng pha lê và niềng răng Invisalign

*Lưu ý: Hiệu quả khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO NGỌC
CS1: 410 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.
HOTLINE:  0982874352

Niềng răng Invisalign : 54.000.000vnd

YÊU CẦU TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ