Niềng răng giấu mắc cài

NIỀNG RĂNG GIẤU MẮC CÀI LÀ CÓ THẬT HAY CHỈ LÀ TIN ĐỒN?

 

Thời gian gần đây thông tin về phương pháp niềng răng giấu kín mắc cài nhưng không phải niềng răng invisalign đắt đỏ bỗng trở nên nổi tiếng trên các diễn đàn. Và nguồn gốc của dịch vụ này được bắt đầu từ Nha khoa Bảo Ngọc tại thành phố Thái Nguyên.

 

Hãy xem video này ngay nếu bạn đang muốn niềng răng mà không ai biết!

 

Công nghệ niềng răng CLB hay sự hình thành của niềng răng giấu mắc cài

 

Công nghệ CLB sử dụng mắc cài CLB  cố định mặt trong (mặt lưỡi) của răng. Ưu điểm của công nghệ này là khả năng tàng hình, mắc cài được gắn ở bên trong của răng nên ngoài nha sĩ và bạn ra không ai biết bạn đang gắn mắc cài.

 

Niềng răng mặt trong đã manh nha xuất hiện từ những năm 1970, cha đẻ của phương pháp này  là Craven Kurz. Tuy nhiên trước khi cái tên chois lingual bracket xuất hiện thì các phiên bản đầu tiên tương đối cồng kềnh và kém hiệu quả hơn hẳn so với các phương pháp truyền thống.

 

 

Câu chuyện bắt đầu từ một bệnh nhân người Mỹ được tư vấn lựa chọn niềng răng kim loại nhưng cô lại muốn được niềng răng không có kim loại. Chính từ nhu cầu này của cô, Craven Kurz với Jim Mulick (hai nhà khoa học tại Mỹ) đã phát triển hệ thống niềng răng mặt trong. Tuy nhiên các vấn đề mà bệnh nhân gặp phải khi sử dụng phương pháp này khiến cho hai nhà phát minh rất đau đầu, trong đó phải kể đến sự khó chịu do thiết bị gây ra cho các vấn đề về lưỡi và sự không tương thích giữa mắc cài và răng cùng với lưỡi chính là vấn đề cần giải quyết ngay.

 

Công nghệ CLB mà hiện nay ngành Nha khoa đang sử dụng là kết quả của một quá trình hoàn thiện kéo dài vài thập kỷ của Nha khoa hiện đại.

 

Khi sử dụng công nghệ CLB, chúng ta sẽ có hiệu ứng dọc và ngang trên 1 dây cung. Điều này rất quan trọng. Chúng ta đều biết niềng răng là một quá trình tác động của lực kéo để đưa răng về vị trí mong muốn. Công nghệ CLB giúp tăng lực kéo trong mối quan hệ giữa dây và khung có thể gây ra các hiệu ứng dẫn tới nhiều chuyển động của răng hơn so với thông thường, giúp quá trình niềng răng diễn ra nhanh hơn mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao.

 

Tính hiệu quả của phương pháp niềng răng giấu kín mắc cài

 

Câu hỏi muôn thủa là làm thế nào để niềng răng giấu kín mắc cài đạt được hiệu quả? Phương pháp này hoạt động tương tự như niềng răng thông thường nhưng khác ở mắc cài sử dụng và vị trí cố định mắc cài.

 

Mắc cài CLB sở hữu khung trước nhiều khe để bảo toàn mô men xoắn trước. Công nghệ sử dụng dây cung thẳng cho phép di chuyển răng 3 chiều, cho phép sử dụng vòng đàn hồi, không gây khó chịu, dễ dàng sử dụng các kích cỡ dây khác nhau. Mác cài được gắn ở mặt trong của răng. Một khung kim loại nhỏ được liên kết với mỗi răng và được kết nối bằng 1 sợi dây mỏng, được gắn bằng dây thun, dây chằng kim loại hoặc kẹp nhỏ. Nhờ lực kéo của dây, hàm răng sẽ được sắp xếp lại thẳng hàng với một lực nhẹ nhàng vào răng của bạn.

 

 

Đôi khi bạn sẽ cần sự trợ giúp của dây thun hoặc lò xo để giúp răng chuyển động bằng một lực lớn hơn. Khi răng di chuyển, các mô mềm và xương hàm cũng được di chuyển đến vị trí mới để hỗ trợ răng ở vị trí mới.

 

Chúng ta luôn thắc mắc tại sao thời gian niềng răng lại lâu đến thế? Tại sao răng đã đều rồi mà vẫn chưa được tháo mắc cài. Đó là vì sự ổn định của răng, mô mềm và xương hàm sau khi niềng. Sự ổn định này cần có thời gian bởi vì sẽ có những trường hợp dây chằng bị kéo căng trong thời gian gắn mức cài dẫn tới trường hợp răng bị kéo trở lại vị trí ban đầu.

 

 

Niềng răng giấu mắc cài phù hợp với ai?

 

 

Phương pháp niềng răng giấu mắc cài phù hợp với mọi lứa tuổi – không có giới hạn độ tuổi điều trị. Phương pháp này cũng đặc biệt thích hợp với người làm các công việc yêu cầu cao về hình thức.

 

 

Các vấn đề răng miệng có thể cầu cứu phương pháp niềng răng giấu mắc cài đó là:

 

Răng mọc chen chúc, không thẳng hàng

 

Răng thưa

 

Răng bị lệch khớp cắn

 

Răng hô, móm….

 

Tất nhiên để tìm hiểu xem niềng răng giấu mắc cài có phù hợp với bạn hay không thì việc liên hệ với bác sĩ trong trường hợp này là hoàn toàn cần thiết.

 

Ưu điểm của niềng răng giấu mắc cài

 

Song song với nhu cầu sử dụng và tìm kiếm, dịch vụ niềng răng giấu mắc cài ngày càng được hoàn thiện hơn để phục vụ tốt hơn mục đích của nha khoa và làm thỏa mãn nhu cầu của khác hàng. Tính đến thời điểm này đây là phương pháp rất ưu việt:

 

 • Tính thẩm mỹ: Niềng răng giấu mắc cài hay niềng răng mặt trong là phương pháp duy nhất che giấu hoàn toàn lớp mắc cài phía sau răng của bạn. Không ai biết bạn đang niềng răng, mọi hoạt động của răng được giấu kín cho tới khi bạn tháo mắc cài.

 

 • Tính hiệu quả: Với công nghệ CLB, mắc cài được tùy chỉnh để phù hợp với răng, đảm bảo kiểm soát tối đa và mang lại kết quả tuyệt vời.

 

 • Biết trước kết quả: Đặc biệt tại Nha khoa Bảo Ngọc, bạn có thể hình dung trước kết quả của mình bằng mô hình kỹ thuật số.

 

 • Tình phù hợp: Phương pháp phù hợp với mọi lứa tuổi

 

 • Tính tiện ích: Các vấn đề chỉnh nha được xử lý bình thường khi niềng răng, ăn uống à sinh hoạt hoàn toàn bình thường.

 

 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Chi phí chỉ bằng ½, thời gian được rút ngắn so với niềng răng trong suốt Invisalign.

 

 

Tóm lại, niềng răng giấu mắc cài là phương pháp ưu việt trong trường hợp bạn không thích niềng răng mắc cài kim loại thông thường nhưng lại e ngại chi phí của dịch vụ niềng răng invisalign. Nó thực sự là dịch vụ có thể khiến bạn đẹp lên một cách âm thầm mà hiệu quả.

 

Niềng răng giấu mắc cài tại Thái Nguyên

 

Tại Thái Nguyên hiện nay, Nha khoa Bảo Ngọc là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ CLB vào niềng răng tạo nên dịch vụ niềng răng giấu mắc cài được đông đảo khách hàng lựa chọn.

 

Công nghệ niềng răng CLB được áp dụng duy nhất tại Nha khoa Bảo Ngọc cùng với hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển trên thế giới sẽ đảm bảo một ca niềng răng thành công hơn mong đợi.

 

 

Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của phù thủy chỉnh nha, bác sĩ Trần Đình Tuyên, dịch vụ niềng răng giấu kín mắc cài đã tạo ra một cú hích phù hợp với sự phát triển của Nha khoa hiện đại.

 

Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ theo nhu cầu của khách hàng về các dịch vụ niềng răng hiện tại. Bằng cách tổng hợp ưu điểm của các phương pháp cũ mà vẫn đảm bảo  chi phí hợp lý nhất cho phương pháp mới, niềng răng giấu mắc cài là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 

Dịch vụ niềng răng giấu mắc cài áp dụng tại Nha khoa Bảo Ngọc giúp bạn hưởng trọn gói lợi ích của dịch vụ và sở hữu gói khuyến mãi khủng:

 

 • Giảm 40% chi phí toàn bộ quá trình niềng răng giấu kín mắc cài

 

 • Đảm bảo không phát sinh thêm chi phí

 

 • Hỗ trợ trả góp, thanh toán lần đầu chỉ từ 2tr

 

 • Niềng răng đều đẹp chuẩn khớp cắn

 

 • Thời gian đeo niềng hiệu quả nhanh chóng

 

 • Bảo hành kết quả sau niềng không tái phát

 

 • Có hợp đồng niềng răng!

 

Niềng răng mà không ai biết, không ai hay mới thật sự là đỉnh cao của công nghệ Nha khoa. Nếu bạn đang quan tâm tới hàm răng của mình thì hãy đặt lịch với phù thủy chỉnh nha Trần Đình Tuyên ngay hôm nay!

 

Mọi chi tiết liên hệ:

 

TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO NGỌC

 

Trụ sở chính: 410 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.

 

CS2: Khu phố chợ 1, Thị trấn Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên.

 

CS3: 173 Đường CMT8, Sông Công, Thái Nguyên.

 

HOTLINE: 0982874352 or 02083900006

Hiện tại website đang trong quá trình cập nhật nội dung, vì vậy các thông tin về sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi có thể chưa đầy đủ, quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0280 3 900 006 !

Niềng răng giấu mắc cài được áp dụng thành công trở thành phương pháp niềng răng ưu việt dành cho những người yêu cầu cao về thẩm mỹ. Với công nghệ CLB, Nha khoa Bảo Ngọc sẽ là đơn vị thực hiện điều đó một cách tốt nhất!

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA BẢO NGỌC

Trang thiết bị

BẰNG CẤP - CHỨNG CHỈ