Niềng răng bao nhiều tiền? Bảng giá niềng răng mới nhất 2019

Chào bác sĩ của Nha khoa Bảo Ngọc! Từ bé răng cháu đã mọc khấp khểnh khiến cháu rất mất tự tin. Cháu đang muốn niềng răng những không biết giá niềng răng bao nhiêu tiền ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn cho cháu ạ! Cháu cảm ơn ạ! (Minh Hà, 18 tuổi – Gang Thép)

Chào bạn Minh Hà!

Nha khoa Bảo Ngọc rất cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn này với Nha khoa Bảo Ngọc. Với câu hỏi thắc mắc của bạn “Niềng răng bao nhiêu tiền?”, bác sĩ Trần Đình Tuyên xin được trả lời bạn như sau:

Giá niềng răng bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Niềng răng là giải pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng răng hô, răng thưa, lệch lạc, khấp khểnh,…về đúng vị trí của nó trên cung hàm. Về cơ bản, giá niềng răng phụ thuộc vào từng loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Có nhiều loại mắc cài như: mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài pha lê, niềng răng trong suốt,…. Mỗi loại này có giá khác nhau. Do đó, dù răng bạn có trong tình trạng nào thì chi phí cũng không thay đổi.

Bên cạnh đó, ở mỗi cơ sở nha khoa thì cho chi phí niềng răng cũng khác nhau. Thời gian niềng răng thông thường sẽ kéo dài từ 12-20 tháng. Đây là khoảng thời gian tương đối dài, chính vì vậy cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định khi lựa chọn trung tâm nha khoa để niềng. Trình độ của bác sĩ, công nghệ máy móc hay cơ sở vật chất quyết định rất nhiều vào chi phí niềng răng.

Bảng giá niềng răng tại Nha Khoa Bảo Ngọc mới nhất 2019

Nha Khoa Bảo Ngọc gửi bạn bảng giá mới nhất của trung tâm về dịch vụ niềng răng để bạn nắm rõ được mức chi phí, từ đó có thể chuẩn bị chu đáo khi có nhu cầu. Mức giá dưới đây là giá niêm yết tại trung tâm và không có sự thay đổi gì trong năm 2019, và tùy từng đợt, phòng khám có những khuyến mại khác nhau cho dịch vụ chỉnh nha này!

CHỈNH NHA
Bộ xét nghiệm chỉnh nha 640.000 Giúp chẩn đoán và tư vấn
CHỈNH NHA CỐ ĐỊNH
Mắc cài kim loại 11.025.000 ĐVT: Hàm
Mắc cài kim loại có khóa 14.332.000 ĐVT: Hàm, tiết kiệm thời gian đi lại
Mắc cài sứ 16.537.000 ĐVT: Hàm
Mắc cài sứ có khóa 18.742.000 Tiết kiệm thời gian đi lại
Mắc cài pha lê 19.950.000 ĐVT: Hàm, thẩm mỹ tốt
Mắc cài mặt lưỡi 33.075.000 ĐVT: Hàm, thẩm mỹ tốt
CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI
Chỉnh nha (KHÔNG MẮC CÀI) invisalign độ 1 50.000.000 Thẩm mỹ tuyệt đối
Chỉnh nha (KHÔNG MẮC CÀI) invisalign độ 2 82.000.000
Chỉnh nha (KHÔNG MẮC CÀI) invisalign độ 3 96.000.000

Niềng răng trả góp chỉ từ 1 triệu / tháng

Nha khoa Bảo Ngọc luôn linh hoạt trong quá trình thanh toán để hỗ trợ tối đa bệnh nhân trong quá trình thực hiện chỉnh nha tại trung tâm. Bạn có thể thanh toán 1 lần khi bắt đầu thực hiện niềng răng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có hình thức trả góp trong suốt quá trình niềng răng với lại suất 0%. Do vậy, việc niềng răng sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi không còn phải lo về chi phí, đặc biệt thích hợp với những bạn học sinh, sinh viên như bạn.

Thủ tục thanh toán trả góp vô cùng đơn giản. Thậm chí bạn không cần phải chứng minh giấy tờ, tài sản gì. Vì ở Nha khoa Bảo Ngọc, khi bạn đặt niềm tin và cho chúng tôi cơ hội để thay đổi nụ cười, thay đổi hàm răng bạn, thì chúng tôi cũng tuyệt đối tin tưởng bạn.

Nhiều bạn nghĩ rằng, vì thanh toán trả góp nên quá trình niềng răng sẽ qua loa, đại khái nhưng điều đó là hoàn toàn sai lầm. Dù là trả góp hay không thì tại Nha Khoa Bảo Ngọc, quy trình niềng răng vẫn không hề thay đổi và mang lại hiệu quả tối đa cho bệnh nhân sau khi tháo mắc cài.

Quy trình niềng răng tại Nha khoa Bảo Ngọc

Bước 1: Thu thập thông tin bệnh nhân

Tìm hiểu nhu cầu của bệnh nhân, thăm khám tình hình răng miệng hiện tại. Tiến hành chụp X-quang và phân tích khuôn mặt, sự hài hòa và đối xứng, tương quan giữa các bộ phận.

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị

Dựa trên các kết quả thu được ở bước 1, bác sĩ lên kế hoạch cụ thể, dự kiến về thời gian về quá trình dịch chuyển của răng trên cung hàm về vị trí như mong muốn.

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng

Để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng, Nha khoa Bảo Ngọc thực hiện ký kết hợp đồng gồm nhiều điều khoản được cam kết để mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng sau điều trị.

Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm và vệ sinh răng miệng

Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ và lấy mẫu dấu hàm để kiểm tra tình trạng răng miệng hiện tại. Mẫu dấu hàm này được chuyển sang Labo để chế tạo mắc cài cho bệnh nhân.

Bước 5: Tiến hành niềng răng

Sau khi đã lựa chọn được khí cụ mắc cài phù hợp với nhu cầu của bệnh nhân, bác sĩ tiến hành gắn mắc cài để bắt đầu quá trình niềng răng.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc sau khi niềng răng

Trong quá trình niềng răng bệnh nhân cần có chế độ ăn uống, vệ sinh phù hợp và khám đúng hẹn theo lịch trình của bác sĩ để đảm bảo tốt nhất cho quá trình điều trị.

Trên đây là lời giải đáp thắc mắc của bạn câu hỏi giá niềng răng bao nhiêu tiền. Hy vọng với chia sẻ trên, bạn sẽ cân nhắc và đưa ra quyết định niềng răng hợp lý.

Địa chỉ niềng răng thẩm mỹ uy tín tại Thái Nguyên

Nếu bạn đang lăn tăn, phân vân không biết nên niềng răng ở đâu để hàm răng đều đặn, tự tin khoe nụ cười thì đừng chần chừ gì mà hãy lựa chọn Nha Khoa Bảo Ngọc. Với hợp đồng cam kết chỉnh nha, bạn sẽ được hoàn trả 100% nếu kết quả niềng răng không như ý.

Nha khoa Bảo Ngọc – cơ sở chăm sóc răng miệng được thăm khám, điều trị, thanh toán BHYT

Với 3 cơ sở uy tín trên địa bàn Thái Nguyên, đồng thời được trực tiếp bác sĩ Trần Đình Tuyên với hơn 15 năm kinh nghiệm thực hiện thì bạn không còn gì phải lo lắng nữa. Số lượng bệnh nhân chỉnh nha mỗi năm +700 ca và con số này không ngừng tăng lên, điều đó đã thể hiện sự uy tín nghề nghiệp cũng như niềm vui của bác sĩ cùng đội ngũ điều dưỡng, nhân viên của Bảo Ngọc khi mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp như mong đợi.

TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO NGỌC
Trụ sở chính: 410 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.

CS2: Đối diện cây xăng Đại Từ, Huyện Đại Từ, Thái Nguyên.

CS3: 173 Đường CMT8, Sông Công, Thái Nguyên.

HOTLINE: 0982 874 352

FANPAGE: https://www.facebook.com/rangbaongoc

BẰNG CẤP - CHỨNG CHỈ