Nguy cơ rụng răng vì bọc răng sứ giá rẻ

Thị trường nha khoa đang rất sôi động với nhiều chương trình khuyến mại giảm giá cực sốc nhằm thu hút khối lượng lớn khách hàng ham rẻ. Ẩn sau trong đó lại là những hệ lụy khôn lường khiến nhiều người mất ăn mất ngủ khi bọc răng sứ giá rẻ.

Bọc răng sứ giá rẻ dễ gây biến chứng nguy hiểm

Hệ lụy từ những chương trình giảm giá hấp dẫn.

Chi phí luôn là vấn đề thắc mắc của mọi người khi có ý định phục hình bọc răng sứ. Tuy nhiên, trong vấn đề chăm sóc sức khỏe sự an toàn và đảm bảo luôn được đặt lên hàng đầu. Đã không ít khách hàng “tiền mất, tật mang” chỉ vì ham rẻ từ các chương trình khuyến mại của các trung tâm nha khoa. Vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín với mức chi phí hợp lý là điều cần thiết.

Đừng cả tin bọc răng sứ giá rẻ

Với tâm lý chung của hầu hết mọi người, khi thấy đồ rẻ là đổ xô đi vào mà không hề lường trước được các nguy cơ tiềm ẩn trong đó. Cái giá phải trả cho việc phục hình bọc răng sứ giá rẻ sẽ để lại nhiều biến chứng và mang lại kết quả không mong muốn. Hậu quả này sẽ đắt gấp rất nhiều lần so với chương trình giảm giá mà bạn đã được hưởng khi bọc răng sứ trước đó.

Một chiếc răng sứ thường có thời gian sử dụng khá bền, nhưng với những chiếc răng không rõ nguồn gốc sẽ gây hại tới sức khỏe của chủ nhân. Không chỉ thế, những biến chứng từ việc sử dụng những nguyên liệu không đảm bảo an toàn, không rõ nguồn gốc xuất xứ làm cho chất lượng sản phẩm bị hạn chế về cả thời gian sử dụng và chất lượng ăn nhai.

Bài viết:  Quy trình trám răng Inlay - Onlay

Sẽ như thế nào nếu hàm răng mới phục hình của bạn được sử dụng những nguyên liệu không đảm bảo, quy trình bọc răng sứ không kiểm duyệt rõ ràng? Kết quả là rụng răng, hôi miệng, răng bị xỉn màu,… hay hàng ngàn các hệ lụy khác. Quan trọng hơn thế, hàng ngày răng thực hiện chức năng ăn nhai và bạn sẽ vô tình nuốt những nguyên liệu không đảm bảo vào trong cơ thể gây ảnh hưởng tới dạ dày và các bộ phận nội tạng bên trong. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến các căn bệnh ung thư do những chiếc răng không được đảm bảo về nguyên liệu có chi phí rẻ đem lại.

Chia sẻ với chúng tôi, bệnh nhân tên X, 32 tuổi ở Bắc Kạn có đi phục hình bọc răng sứ trong chương trình giảm giá đợt 30.4 – 1.5 của trung tâm nha khoa Y. Nhưng đến thời điểm hiện tại chiếc răng sứ vẫn bị đau nhức. Đây là điều dễ gặp với các bệnh nhân có bệnh lý về răng miệng, quá trình bọc răng sứ không được vệ sinh sạch sẽ và kỹ thuật phục hình không đảm bảo gây ra biến chứng đau nhức.


Hàm răng trắng đẹp nhưng cần đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Lời khuyên của bác sĩ khi bọc răng sứ

Rất nhiều bệnh nhân đã từng phải đi làm lại bộ hàm nhai của mình chỉ vì ham hố với chương trình bọc răng sứ giá rẻ, chương trình giảm giá 30% thậm chí lên đến tận 50% chi phí cho mỗi dịch vụ. Không ai đảm bảo với bạn rằng với một dịch vụ liên quan đến tính mạng, sức khỏe con người lại được giảm giá như những ” món hàng” trong siêu thị sẽ mang lại hiệu quả cao.

Bài viết:  Răng sứ YB - kiệt tác phục hình răng sứ

Để tránh rủi lo khi bọc răng sứ và để hiệu quả được cao nhất các bác sĩ khuyên bạn nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, đảm bảo”

  • Nguyên liệu đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ
  • Quy trình thực hiện an toàn, vô trùng tuyệt đối.
  • Có chương trình hậu đãi và chăm sóc khách hàng
  • Bảo hành sản phẩm lâu dài
  • Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện
  • Hệ thống máy móc hiện đại, chất lượng cao

Với thời đại công nghệ phát triển, các chương trình giảm giá cho dịch vụ bọc răng sứ được đưa ra ngày càng nhiều. Ẩn sâu trong đó là những hồi chuông cảnh báo cho sức khỏe của bản thân mình. Ngay từ bây giờ, hãy là những khách hàng thông minh không bị che mắt bởi các chương trình giảm giá quanh năm cho chính sức khỏe của mình.


TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO NGỌC
Trụ sở chính: 410 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.

HOTLINE: 0982 874 352

Share:

Trả lời

YÊU CẦU TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ