• Số điện thoại Bảo Ngọc 0982 874 352 - 1800.9284
 • Địa chỉ Bảo Ngọc Trụ sở chính: 410 Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên
 • Địa chỉ Bảo Ngọc 410 Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên

Làm răng sứ thẩm mỹ Ceramill tại Thái Nguyên


Bọc răng sứ Ceramill là giải pháp tối ưu cho việc phục hình răng sứt, mẻ, gãy, vỡ. Răng sứ Ceramill có độ bền lớn, tính thẩm mỹ cao do đó rất nhiều bệnh nhân của Nha khoa Bảo Ngọc đã lựa chọn để phục hình.

 • Trồng răng toàn sứ trong ngày có đảm bảo không?
 • Dịch vụ trồng răng sứ kim loại trong ngày tại Thái Nguyên
Răng sứ Ceramill – Sự lựa chọn thông minh của bạn

Hình ảnh bệnh nhân đã làm răng sứ Ceramill tại Nha khoa Bảo Ngọc

Bệnh nhân trước và sau khi làm răng sứ tại Nha khoa Bảo Ngọc
Bệnh nhân trước và sau khi làm răng sứ tại Nha khoa Bảo Ngọc
Bệnh nhân trước và sau khi làm răng sứ tại Nha khoa Bảo Ngọc
Bệnh nhân trước và sau khi làm răng sứ tại Nha khoa Bảo Ngọc

Làm răng sứ Ceramill tại Nha khoa Bảo Ngọc theo công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu hiện nay. Làm răng sứ Ceramill giúp phục hồi chức năng ăn nhai và cắn giống y như răng thật mà vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ cao, mang lại vẻ tự nhiên, sống động. Với công nghệ hiện đại đó, quá trình phục hình răng sẽ cho kết quả tốt nhất, tối ưu, hoàn thiện, an toàn và đẹp nhất.

Những ai phù hợp làm răng sứ Ceramill?

Với độ bền và tính ổn định cao, kết hợp với tính thẩm mỹ, răng sứ Ceramill được đánh giá là phù hợp với tất cả các trường hợp muốn phục hình răng như:

Răng gẫy, hô, sứt, mẻ, khấp khểnh,…đều có thể phục hình bằng Ceramill
 • Răng bị vỡ, mẻ
 • Răng bị nhiễm màu, ố vàng
 • Răng bị lệch lạc, lộn xộn, khấp khểnh
 • Răng bị hư, chết tủy
 • Răng bị hô, chìa, vẩu
 • Răng bị thưa, hở kẽ
 • Bị mất răng

Những lý do bạn nên lựa chọn răng Ceramill để phục hình

1. Độ bền cao, gấp 5 lần răng thật

Răng sứ Ceramill có độ bền cao và độ chịu lực lớn lên đến hơn 1400Mpa, cao hơn răng thật đến 5 lần. Đây là dòng răng toàn sứ không kim loại được nung ở nhiệt độ cao, tạo ra sự liên kết chặt chẽ, bền vững và mang tính ổn định rất cao. Chính vì độ bền chắc này mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi ăn nhai các loại thức ăn mà không cần phải lo lắng bị bong, gãy trong quá trình sử dụng răng theo thời gian.

2. Độ thấu quang giống hệt như răng thật

Điểm đặc biệt của dòng sứ Ceramill là theo thời gian, nó sẽ không làm cho viền lợi bị thâm đen như khi sử dụng các dòng răng sứ kim loại thông thường. Răng sứ Ceramill với khả năng chống bám cao, do đó dưới tác động của môi trường sẽ khó có thể tạo ra các mảng bám gây ố vàng răng. Hơn nữa, độ thấu quang của răng sứ Ceramill giống y như răng thật nên dù ở khoảng cách gần khi nhìn thấy cũng sẽ khó có thể phát hiện bằng mắt thường.

Răng sứ Ceramill có độ thấu quang cao như răng thật

3. Tính thẩm mỹ cao, tự nhiên, sáng trắng

Hiệp hội Nha khoa Đức đã chứng minh lâm sàng trên 50 năm với tính ổn định theo thời gian của dòng răng sứ Ceramill. Màu sắc của chiếc răng sứ Ceramill trắng đều ở tất cả các mặt răng, hơn nữa màu sắc lại giống y hệt như màu răng thật với độ bóng tự nhiên, không bị đục và làm đen viền lợi. Chính vì tính thẩm mỹ cao đó mà người ngoài nhìn vào khó có thể phân biệt được đâu là chiếc răng cũ với chiếc răng sứ Ceramill đã được phục hình. Chiếc răng Ceramill này giống răng thật đến 99,9% giúp người phục hình không lo bị nhận ra khi lắp răng giả.

4. Không gây kích ứng, lành tính với mọi cơ địa

Do Ceramill là dòng răng toàn sứ nên sẽ không bị lẫn bất kỳ một tạp chất hay kim loại nào, chính vì vậy răng sứ Ceramill sẽ loại trừ được tất cả những nguy cơ có thể gây kích ứng đối với nướu lợi, các mạch máu cũng như xương hàm. Những thử nghiệm khoa học đã được thực hiện để đánh giá mức độ toàn sứ của Ceramill. Cụ thể, các nhà khoa học đã dùng ánh sáng chiếu vào răng sứ Ceramill và nhận thấy không có bất kỳ dấu hiệu màu đen nào của kim loại chứa trong chiếc răng toàn sứ này. Do vậy, răng sứ Ceramill được đánh giá cao về độ an toàn và lành tính với mọi cơ địa.

Răng sứ Ceremill không gây kích ứng, lành tính với mọi cơ địa

5. Răng sứ Ceramill có tuổi thọ cao

Nhờ độ bền chắc để đảm bảo chức năng ăn nhai ra thì răng sứ Ceramill còn có tuổi thọ lên đến hàng chục năm, thậm chí là cả đời nếu như biết cách giữ gìn, chăm sóc và bảo vệ tốt. Đồng thời, nếu bạn được phục hình bằng kỹ thuật đảm bảo và bài bản bởi những bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao thì thời gian duy trì được chiếc răng sứ này là rất cao.

Quy trình thực hiện răng sứ Ceramill

Quá trình thực hiện răng sứ Ceramill trải qua 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra răng miệng

Khi đến trung tâm, bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám tình hình răng miệng để tiến hành phục hình răng sứ Ceramill nhằm tránh những bệnh lý răng miệng có thể gây ra sau này.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Để đảm bảo cho việc răng sứ được lắp không xảy ra vấn đề gì và loại bỏ những vi khuẩn, bạn sẽ được bác sĩ vệ sinh răng miệng sạch sẽ, lấy hết cao răng và đánh bóng răng. Nếu như qua quá trình kiểm tra, răng bạn có các biểu hiện bệnh lý về răng miệng như viêm tủy, viêm lợi,… thì bạn sẽ được bác sĩ điều trị tủy trước khi tiến hành các bước tiếp theo.

Bước 3: Mài cùi răng

Trước khi mài cùi răng, bạn sẽ được bác sĩ gây tê trước. Sau khi gây tê xong, bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ thành một cùi răng để là trụ và lưu giữ được thân chiếc răng sứ bên trên. Do răng thật sau khi được mài cùi đi trông sẽ rất mất thẩm mỹ, chính vì vậy bạn sẽ được lắp tạm những chiếc răng khác vào để đảm bảo tính thẩm mỹ trong khi chờ đợi việc tạo răng sứ tương thích ở xưởng sản xuất răng.

Bước 4: Lấy dấu hàm răng

Sau khi thực hiện xong các bước trên, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng. Lúc này, bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những mô hình răng và lựa chọn màu sắc răng sứ sẽ lắp phù hợp với màu răng thật của bạn để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Bước 5: Lắp răng sứ Ceramill

Sau khi xưởng sản xuất răng đã hoàn thành răng sứ cho bạn, bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng vào cùi răng. Sau đó, bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra lại xem có kênh lệch hay không và chỉnh lại. Đây là bước khá quan trọng, nếu như răng sứ Ceramill được lắp bởi bác sĩ non tay, chưa có kinh nghiệm thì khả năng các răng chưa kín khít lại với nhau là rất cao.

5 lý do chọn làm răng sứ Ceramill tại Nha khoa Bảo Ngọc

Bệnh nhân làm răng Ceramill tại Nha khoa Bảo Ngọc

Nha khoa Bảo Ngọc luôn thấu hiểu tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng và mong muốn mang đến nụ cười rạng rỡ nhất cho khách hàng, Nha khoa Bảo Ngọc định hướng trở thành một trung tâm chăm sóc răng miệng hàng đầu của cả nước.

1. Hoàn toàn không đau, không gây ê buốt

Quá trình phục hình răng sứ đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ cao, tay nghề vững, đồng thời kinh nghiệm là yếu tố không thể thiếu. Đến với Nha khoa Bảo Ngọc, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ của trung tâm trực tiếp thực hiện. Các bác sĩ của Trung tâm để là những người có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, gây tê kỹ thuật cao dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, qua đó sẽ giúp quý khách không cảm thấy đau hay e buốt trong suốt quá trình thực hiện.

2. Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Bác sĩ Trần Đình Tuyên của Nha khoa Bảo Ngọc

Bác sĩ Trần Đình Tuyên được đào tạo chuyên sâu về phục hình răng sứ, cấy ghép răng implant với trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh những kiến thức học được ở trường, Ths Bs Trần Đình Tuyên luôn dành thời gian để nghiên cứu, học hỏi, tham gia các khóa học ngắn hạn, hội thảo trong nước về lĩnh vực răng hàm mặt để không ngừng nâng cao những tri thức.

Chứng chỉ Nha khoa của bác sĩ Trần ĐÌnh Tuyên
Chứng chỉ Nha khoa của bác sĩ Trần ĐÌnh Tuyên
Chứng chỉ Nha khoa của bác sĩ Trần ĐÌnh Tuyên
Chứng chỉ Nha khoa của bác sĩ Trần ĐÌnh Tuyên

Với sự tận tâm, trách nhiệm của mình, bác sĩ Tuyên được mệnh danh là bác sĩ có Bàn tay vàng trong lĩnh vực nha khoa tại Thái Nguyên. Mong ước lớn nhất của bác sĩ Tuyên là mang lại cho người dân nụ cười đẹp, rạng ngời. Nhờ tinh thần trách nhiệm cao cùng sự tâm huyết với nghề, bác sĩ Tuyên đã được rất nhiều bệnh nhân yêu mến và quý trọng.

3. Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Nha khoa Bảo Ngọc dưới sự dẫn dắt của bác sĩ Trần Đình Tuyên đã không ngừng lớn mạnh. Với 5 cơ sở trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, bác sĩ Tuyên luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

Máy cắm răng Implant
Máy lấy cao răng siêu âm
Máy chụp phim X-quang kỹ thuật số Panorama và Cephano
Máy X-quang cầm tay PROX

4. Bọc răng sứ an toàn, nhanh chóng

Một chiếc răng sứ thẩm mỹ đẹp được tạo nên không chỉ nhờ vào đội ngũ bác sĩ, máy móc thiết bị hiện đại mà còn phụ thuộc vào Kỹ thuật viên sản xuất răng – những người trực tiếp làm nên chiếc răng sứ cho người bệnh. Đội ngũ kỹ thuật viên của Xưởng sản xuất răng giả đầu tiên của Thái Nguyên là những con người cẩn thận, tỉ mỉ và vô cùng đam mê với công việc của mình, những con người thầm lặng tạo nên chiếc răng cho người bệnh đã không quản ngại ngày đêm để làm nên những kiệt tác đỉnh cao của răng sứ.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo tốt chuyên môn, hàng năm, các KTV của xưởng sản xuất đều được tham gia các lớp tập huấn dài hạn và ngắn hạn do các Chuyên gia nước ngoài trực tiếp hướng dẫn. Mục đích các chương trình này là nhằm nâng cao tay nghề cũng như nắm bắt kịp thời những kỹ thuật mới về sản xuất.

Nhờ có xưởng sản xuất răng giả tại chỗ này mà thời gian hoàn thành 1 chiếc răng sứ Ceramill chỉ là 1 ngày. Qua đó, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại cho bệnh nhân.

5. Răng sứ chính hãng 100%

Tất cả những chiếc răng sứ của Nha khoa Bảo Ngọc đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ tin cậy chính xác tuyệt đối. Bên cạnh đó, khách hàng làm răng tại Trung tâm còn nhận được thẻ tích điểm thông qua mỗi lần sử dụng. Hơn nữa, chính sách bảo hành của chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ trồng răng sứ Ceramill tại Nha khoa Bảo Ngọc.

Nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến làm răng sứ Ceramill hay các dịch vụ khác liên quan đến răng hàm mặt, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thông tin hoàn toàn miễn phí từ bác sĩ chuyên khoa Trần Đình Tuyên.

Lưu ý: kết quả sẽ khác nhau trên mỗi bệnh nhân, phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người.

TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO NGỌC
Trụ sở chính: 410 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.

CS2: Khu phố chợ 1, Thị trấn Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên

CS3: 477 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.

CS4: 173 Đường CMT8, Sông Công, Thái Nguyên.

CS5:  642 Ba Hàng, Phổ Yên, Thái Nguyên

HOTLINE:0982 874 352

HỆ THỐNG NHA KHOA BẢO NGỌC

Trụ sở chính: Số 410, đường Lương Ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên
CS2: Đối diện tòa án Huyện Đại Từ, Phố Đình, TT. Hùng Sơn
CS3: Số 477, Đường Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên
CS4: Xuân Miếu 1, phường Cải Đan, TP. Sông Công
Hotline: 0982874352
Gmail: nhakhoabaongoc@gmail.com
Thông tin liên hệ
  HỆ THỐNG NHA KHOA BẢO NGỌC
Trụ sở chính: Số 410, Đường Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên
CS2: Đối diện tòa án Huyện Đại Từ, Phố Đình, TT. Hùng Sơn
CS3: Xuân Miếu 1, phường Cải Đan, TP. Sông Công
Hotline: 1800.9284 hoặc 0982.874.352
Gmail: nhakhoabaongoc@gmail.com
Giờ làm việc
 • TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN 
 • Từ thứ 2 – thứ 7: Từ 7h30 đến 21h00
 •  Chủ nhật: Từ 7h30 đến 18h30
 • Trụ sở chính

 • Địa chỉ Bảo Ngọc410 Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên
 • Số điện thoại Bảo Ngọc 1800.9284 - 0982 874 352
 • Nâng niu nụ cười Việt

 • Nha khoa Bảo Ngọc với sứ mệnh đem lại sức khỏe răng miệng cho mọi gia đình bằng sự quy tụ của những Bác sỹ nha khoa hàng đầu cùng trang thiết bị hiện đại.

Các chi nhánh

 • Đại Từ
 • Địa chỉ Bảo NgọcKhu phố chợ 1 Thị Trấn Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên
 • Số điện thoại Bảo Ngọc 1800.9284 - 0982 874 352
 • Đồng Quang
 • Địa chỉ Bảo Ngọc477 Lương Ngọc Quyến Tp Thái Nguyên
 • Số điện thoại Bảo Ngọc 1800.9284 - 0982 874 352
 • Sông Công
 • Địa chỉ Bảo NgọcPhường Thắng Lợi, Sông Công, Thái Nguyên
 • Số điện thoại Bảo Ngọc 1800.9284 - 0982 874 352
 • Phổ Yên
 • Địa chỉ Bảo NgọcSố 222, tiểu khu 5, Ba Hàng, Phổ Yên, Thái Nguyên
 • Số điện thoại Bảo Ngọc 0913 949 226 - 0982 874 352