Trồng răng cửa hết bao nhiêu?

 Chào bác sỹ Nha Khoa Bảo Ngọc. Tôi có 1 chiếc răng cửa bị sâu khá lâu và được hàn lại rồi, nhưng mấy hôm trước, trong lúc ăn, do vô tình cắn phải đồ ăn cứng nên làm cho vết hàn vỡ ra và vỡ thêm một mảnh nữa, Bác sỹ cho tôi hỏi, răng của tôi như vậy có trồng lại được không và giá trồng răng cửa bao nhiêu tiền?

Ngô Bình- 54 tuổi- nội trợ

Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền

Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền

Trả lời: Chào chị, cảm ơn chị đã gửi thắc mắc đến chúng tôi. Với băn khoăn răng vỡ mẻ có trồng lại được không và trồng răng cửa hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trồng răng sứ là phương pháp phổ biến trong nha khoa hiện nay giúp khôi phục lại hình thể màu sắc và chức năng ăn nhai của răng như thật.

Răng cửa ngoài chức năng ăn nhai còn có vai trò quan trọng trong giao tiếp, do vậy khi răng bị sứt mẻ hay gãy vỡ cần phải được trồng lại ngay.

Trồng răng cửa bao nhiêu tiền?

Trong trường hợp của bạn trồng răng cửa có 3 nhóm chính:

  • Răng sứ kim loại thường

  • Răng sứ titan

  • Răng toàn sứ

Mời bạn tham khảo bảng giá được niêm yết dưới đây:

Bảng giá trồng răng cố định

Bảng giá trồng răng cố định

Tuy nhiên, với các răng cửa, yêu cầu thẩm mỹ cao do vậy Bác sỹ khuyên chị nên sử dụng răng toàn sứ như răng sứ YB để có hiệu quả cao nhất.

Răng toàn sứ YB là sản sản phẩm độc quyền chính hãng được phân phối duy nhất tại Thái Nguyên bởi Nha Khoa Bảo Ngọc. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ CAD/CAM với độ tinh vi và chính xác cực cao, lớp men sứ trong suốt thấu mầu cực tốt từ lớp sườn bên trong, tạo nên một chiếc răng ý như thật. Độ cứng cao, giúp răng sứ YB bảo vệ tốt cho lõi răng bên trong. Vật liệu thân thiện an toàn không gây kích ứng nướu, không gây viêm hay thâm đen viền lợi như răng kim loại thường và răng titan, do đó dù sau thời gian dài sử dụng răng sứ YB vẫn giữ nguyên mầu và thẩm mỹ vốn có. Hơn thế nữa sản phẩm có thời gian bảo hành lên tới 9 năm do vậy chị hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng.

Bên cạnh đó chúng tôi có khu vực sản xuất trực tiếp răng cho trung tâm, khách hàng hoàn toàn có thể cùng chúng tôi kiểm tra, giám sát quy trình làm răng của mình trước khi lắp răng, các chi phí về trồng răng cũng hợp lý nhất.

[email-subscribers namefield=”YES” desc=”ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ BÁC SĨ TRẦN ĐÌNH TUYÊN” group=”Public”]

Nha khoa Bảo Ngọc cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ  hoàn hảo nhất.

Lưu ý: kết quả sẽ khác nhau trên mỗi bệnh nhân, phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người.

TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO NGỌC
Trụ sở chính: 410 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.
CS2: Khu phố chợ 1, Thị trấn Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên.
CS3: 477 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.
CS4: 173 Đường CMT8, Sông Công, Thái Nguyên.
HOTLINE: 19007182 or 0982874352 or 02083900006
WEBSITE: www.nhakhoabaongoc.vn or www.nhakhoabaongoc.com

BẰNG CẤP - CHỨNG CHỈ