Niềng răng móm hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ Nha khoa Bảo Ngọc, em năm nay 20 tuổi, từ khi em thay răng, hàm dưới cứ bị đưa ra ngoài nhìn như móm ý, em muốn niềng răng nhưng chưa biết giá cụ thể như thế nào, Bác sĩ có thể tư vấn cho em niềng răng móm giá bao nhiêu được không ạ, em cảm ơn bác sĩ ( Tuyết Mai- Đồng Hỷ)

Chi phí niềng răng móm là bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng móm là bao nhiêu tiền?

Chào bạn tuyết mai!

Nha Khoa Bảo Ngọc trước hết cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi về vấn đề niềng răng móm hết bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Răng móm là hiện tượng sai khớp cắn loại 3 hay còn gọi là khớp cắn ngược với biểu hiện nhóm răng phía trước hàm dưới trùm lên nhóm răng trước hàm trên gây khó khăn khi ăn nhai và phát âm và mất tự tin trong giao tiếp. Khuôn mặt khi nhìn nghiêng thường có điểm gãy, cằm bị lồi ra. Nguyên nhân do hướng răng mọc hay do sự phát triển quá phát của xương hàm dưới.

Như trước đây khi điều trị móm thường phải kết hợp giữa niềng răng và phẫu thuật xương hàm mới cải thiện được. Tuy nhiên hiện nay với sự phát triển của ngành nha khoa, khoảng 90% điều trị cho trường hợp móm áp dụng phương pháp niềng răng là an toàn và hiệu quả nhất. Đó là phương pháp sử dụng lực tác động của các khí cụ chỉnh nha như mắc cài, dây cung… giúp cải thiện đưa hàm trên ra trước và sắp xếp các răng về vị trí mong muốn.

Quy trình cho niềng răng móm tùy thuộc vào mức độ móm của mỗi người mà đưa ra phác đồ điều trị khác nhau:

  • Móm do răng ở mức độ nhẹ chỉ cần sử dụng lực tác động của mắc cài và dây cung không cần can thiệp thêm khí cụ khác.
  • Móm ở mức độ nặng ngoài sử dụng lực tác động của mắc cài và dây cung thì còn phải can thiệp thêm khí cụ đưa hàm trên ra trước.

Niềng răng móm hết bao nhiêu tiền?

Niềng răng là giải pháp hữu hiệu nhất để chỉnh răng móm

Niềng răng là giải pháp hữu hiệu nhất để chỉnh răng móm

Chi phí cho niềng răng móm tùy thuộc vào tình trạng bênh lý mỗi người, ngoài chi phí về mắc cài thì còn phát sinh thêm khí cụ kích hoạt xương

  • Hiện nay tai Nha Khoa Bảo Ngọc có rất nhiều sự lựa chọn về mắc cài:

Mắc cài kim loại: là loại mắc cài truyền thống với ưu điểm đơn giản, chi phí thấp, dễ sử dụng tuy nhiên độ thẩm mỹ không cao.

 Mắc cài tự đóng : với thiết kế có nắp tự động nên hiệu quả nắn chỉnh cao, rút ngắn thời gian điều trị.

Mắc cài mặt trong: ưu điểm tính thẩm mỹ cao do mắc cài được gắn ở mặt trong, tuy nhiên giá thành cao.

Mắc cài sứ pha lê: Hiện nay mắc cài sứ pha lê đang là loại mắc cài được ưa chuộng nhất  với ưu điểm nổi bật là khi gắn lên răng không bị lộ mắc cài phù hợp cho những người có công việc yêu cầu về giao tiếp, mà giá thành lại hợp lý

Niềng răng không mắc cài: Đó là sử dụng khay niềng Invisalign, với ưu điểm mang tính thẩm mỹ cao nhưng giá thành cao hơn nhiều so với phương pháp thông thường.

Khí cụ kích hoạt xương: hiện nay có giá là 5 triệu

Tham khảo chi tiết về giá tại đây

Để biết chính xác niềng răng móm giá bao nhiêu tiền bạn nên trực tiếp đến Nha Khoa chúng tôi để được bác sĩ Trần Đình Tuyên- chuyên gia răng miệng hàng đầu Thái Nguyên thăm khám và đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể cho bạn. Bác sĩ trần đình tuyên hiện nay là một trong số ít bác si được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực chỉnh nha anh đã hoàn thành xuất sắc khóa học chỉnh nha của giáo sư Nada và William clark.

Th.s Bs chuyên gia rnawg hàm hàm mặt

Th.s Bs chuyên gia răng hàm hàm mặt

Do đó phác đồ điều trị tiên tiến nhất luôn được áp dụng mang lại hiệu quả nắn chỉnh cao tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Nha Khoa bảo Ngọc luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, tại đây chúng tôi còn có hình thức trả góp, phù hợp cho những người không có khả năng chi trả một lần.

Thân ái chào bạn!

Lưu ý: kết quả sẽ khác nhau trên mỗi bệnh nhân, phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người.

TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO NGỌC
Trụ sở chính: 410 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.
CS2: Khu phố chợ 1, Thị trấn Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên.
CS3: 477 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.
CS4: 173 Đường CMT8, Sông Công, Thái Nguyên.
HOTLINE: 19007182 or 0982874352 or 02083900006
WEBSITE: www.nhakhoabaongoc.vn or www.nhakhoabaongoc.com

BẰNG CẤP - CHỨNG CHỈ