Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền?

Chào Bác sĩ Nha Khoa Bảo Ngọc, răng em bị hô từ bé, mấy cái răng trước cửa hàm trên cứ chìa ra ngoài, nên rất hay bị bạn bè trêu trọc. Năm nay em đang học lớp 11, em muốn chỉnh lại hàm răng của mình để kịp vào đại học. Qua tìm hiểu em biết nha khoa bao ngọc là nha khoa uy tín ở  Thái Nguyên, vậy cho em hỏi niềng răng hô hết bao nhiêu tiền? Mong được bác sĩ tư vấn ạ! (Bảo Yến- Bắc Kan).

Răng bị hô vẩu

Răng bị hô vẩu

Trả lời!

Chào bạn Bảo Yến!

Nha Khoa bảo ngọc trước hết xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Vấn đề của bạn chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Với trường hợp răng hô (vẩu) hiện nay có rất nhiều phương pháp để cải thiện như bọc răng sứ, niềng răng… Tuy nhiên niềng răng vẫn là phương pháp được các nha sĩ khuyên dùng nhất và được đông đảo mọi người lựa chọn. Đó là sử dụng lực kéo của các khí cụ chỉnh nha như mắc cài, dây cung, khay niềng để sắp xếp các răng về vị trí mong muốn.

Răng hô được chia làm 3 dạng chủ yếu để phân biệt, với mỗi dạng hô sẽ cho phác đồ điều trị khác nhau:

  • Hô do cung hàm hẹp: bác sĩ sẽ kết hợp nong rộng cung hàm và mắc cài, với trường hợp này ít phải chỉ định nhổ răng.
  • Hô do hàm dưới lùi : Hướng điều trị đó là sử dụng khí cụ đưa ra hàm dưới ra trước, ít chỉ định nhổ răng
  • Hô hai hàm do răng: Chỉ định nhổ răng cao.

Như vậy để hoàn chỉnh một ca niềng răng cho trường hợp hô không đơn thuần là chỉ dùng mắc cài và dây cung là đủ mà trong quá trình nắn chỉnh còn phải kết hợp các khí cụ hỗ trợ khác. Tùy từng trường hợp răng của bạn sẽ quy định mức chi phí khác nhau, trong trường hợp phải dùng thêm các khí cụ hỗ trợ khác.

Niềng răng hô hết bao nhiêu?

Chi phí cho niềng răng hô phụ thuộc vào phương pháp mắc cài bạn lựa chọn.

  • Loại mắc cài: mắc cài kim loại,tự buộc,mắc cài sứ hay mắc cài pha lê..mỗi loại mắc cài đều có những ưu nhược điểm khác nhau do đó quy định mức giá khác nhau, tuy nhiên về hiệu quả nắn chỉnh thì như nhau.
  • Phác đồ niềng răng nếu có phát sinh thêm khí cụ hỗ trợ như nong hàm hay minivit chi phí sẽ cao hơn một chút.
  • Lựa chọn phương pháp chỉnh nha bằng mắc cài hay khay niềng

Tại sao nên niềng răng hô tại nha khoa khoa bảo Ngọc

Máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

Máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

Tại Nha Khoa Bảo Ngọc hiện nay đang là nha khoa duy nhất tại Thái Nguyên sử dụng mắc cài sứ pha lê, mắc cài trong suốt khi gắn trên răng sẽ không bị lộ mắc cài giúp bạn tự tin khi giao tiếp. Đồng thời khi tại đây,dưới sự giúp đỡ của Bác sĩ Trần Đình tuyên áp dụng thành công kỹ thuật dây cung thẳng và liên tục của giáo sư William Clark nên hạn chế được rất nhiều trường hợp nhổ răng không mong muốn, rút ngắn được thời gian điều trị.

Để biết thêm về niềng răng hô hết bao nhiêu tiền và các phương pháp niềng răng , mời bạn đến Nha khoa Bảo Ngọc để được khám và tư vấn, với mỗi một khách hàng bác sĩ sẽ cân nhắc và tính toán một phác đồ tốt nhất, mang lại hiệu quả cao và giảm thiểu tối đa chi phí cho bạn.Tại đây chúng tôi còn áp dụng phương thức thanh toán trả góp,phù hợp cho tất cả các đối tượng không có khả năng chi trả một lần.

Thân ái chào bạn!

Lưu ý: kết quả sẽ khác nhau trên mỗi bệnh nhân, phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người.

TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO NGỌC
Trụ sở chính: 410 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.
CS2: Khu phố chợ 1, Thị trấn Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên.
CS3: 477 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.
CS4: 173 Đường CMT8, Sông Công, Thái Nguyên.
HOTLINE: 19007182 or 0982874352 or 02083900006
WEBSITE: www.nhakhoabaongoc.vn or www.nhakhoabaongoc.com

BẰNG CẤP - CHỨNG CHỈ