Có nên tẩy trắng răng không?

Chào bác sĩ của Nha khoa Bảo Ngọc! Em muốn hỏi bác sĩ là có nên tẩy trắng răng không ạ? Răng của em bị ngả màu, không được trắng sáng. Em thấy rất tự ti vì điều đó. Em rất mong bác sĩ tư vấn giúp em! Em cảm ơn ạ! (Linh Chi – Tuyên Quang)

Chào bạn Linh Chi! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ sự băn khoăn của mình với Nha khoa Bảo Ngọc! Có nên tẩy trắng răng hay không có lẽ là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. “Cái răng cái tóc là góc con người”; một nụ cười đẹp, trắng sáng tạo ấn tượng rất tốt với người đối diện. Một hàm răng xỉn màu sẽ đưa ra những cảm nhận không tốt của đối tác, chính bản thân người đó cũng thấy bối rối và thiếu tự tin. Chính vì vậy, một hàm răng trắng sáng là mong muốn hoàn toàn chính đáng.

Có nên tẩy trắng răng không?

Có nên tẩy trắng răng không?

Vậy có nên tẩy trắng không ? Tẩy trắng răng là cần thiết với những người mong muốn có hàm răng trắng sáng.

Trước khi tẩy trắng, khách hàng sẽ được tư vấn chọn phương pháp an toàn nhất để thực hiện, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng trong và sau khi kết thúc điều trị.

Mỗi hàm răng chịu tác nhân gây màu khác nhau (thực phẩm, cà phê, thuốc lá, trà, nước có ga hay thuốc tetracilin,  một số trường hợp có liên quan đến yếu tố di truyền) do vậy phương pháp cũng như hiệu quả sẽ khác nhau.

co-nen-tay-trang-rang-khong

Tẩy trắng răng để có hàm răng trắng sáng

Việc tẩy trắng răng là cần thiết nếu bạn muốn có hàm răng trắng sáng và đẹp hơn. Tẩy trắng răng sẽ đồng thời giúp hàm răng không còn các mảng bám và cao răng, khiến răng có độ bóng cao hơn.

Tuy nhiên, do trong quá trình tẩy trắng răng, bác sĩ phải sử dụng thuốc tẩy trắng nên vấn đề quan trọng cần phải đảm bảo được khi áp dụng giải pháp thẩm mỹ răng này là làm sao tẩy trắng răng thật an toàn mà lại không gây hại cho sức khỏe răng miệng.

Hai yếu tố quan trọng giúp cho việc tẩy trắng răng được an toàn:

– Kiểm soát mức độ tác động của thuốc tẩy theo chiều hướng có lợi cho răng. Vì nếu như thuốc tẩy không được kiểm soát và sử dụng ở nồng độ cao hay để thuốc tẩy tiếp xúc với mô mềm sẽ gây bỏng rát mô mềm và ê buốt men răng.

– Kiểm soát nguy cơ tẩy trắng khi răng có dấu hiệu bệnh lý: Những trường hợp răng bị sâu hay mòn men răng phải trải qua tẩy trắng sẽ gây tình trạng ê buốt ngay trong khi tẩy trắng.

Răng của bạn bị ê buốt khi tẩy trắng nguyên nhân có thể là do một trong hai vấn đề trên. Khả năng bị mòn men răng cao hơn bởi chỉ bị ê buốt ở mặt nhai và gốc răng hàm. Răng hàm chịu trách nhiệm nhai nghiến thức ăn nên mặt nhai rất dễ bị mòn, gốc răng cũng thường bị mòn men do tác động của lực cơ học từ việc chải răng hàng ngày không đúng cách.

Vậy câu trả lời cho câu hỏi có nên tẩy trắng răng không của Nha khoa Bảo Ngọc là có. Nếu như hàm răng của bạn hoàn toàn khỏe mạnh thì có thể tẩy trắng răng bình thường bạn nhé, chỉ cần áp dụng các phương pháp tẩy trắng răng an toàn là bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Tẩy trắng Laser Whitening Plasma là những phương pháp tẩy trăng hiệu quả và an toàn nhất mà bạn có thể chọn lựa khi muốn có một hàm răng trắng sáng. Các bác sỹ của chúng tôi sẽ khám và đo mức độ nhiễm màu một cách kỹ lưỡng và tư vấn các phương án phù hợp, an toàn nhất cho hàm răng của bạn.

TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO NGỌC
CS1: 410 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.
CS2: Khu phố chợ 1, Thị trấn Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên.
CS3: 477 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.
CS Sông Công: 173 Đường CMT8, Sông Công, Thái Nguyên.
HOTLINE: 19007192 or 0982874352 or 02083900006
WEBSITE: www.nhakhoabaongoc.vn or www.nhakhoabaongoc.com

BẰNG CẤP - CHỨNG CHỈ