Công nghệ sứ ép thủy tinh E.max Press

 

trung tâm nha khoa đầu tiên của Thái Nguyên có xưởng sản xuất răng tại chỗ, đảm bảo những chiếc răng đến với khách hàng 1 các nhanh nhất, tiết kiệm chi phí tối đa. Hình thể , màu sắc và chất lượng những sản phẩm răng giả được khách hàng tự đánh giá và kiểm định trước khi lắp lên miệng.

Ngoài ra, bên cạnh những thiết bị nung ép sứ thông thường, công nghệ sứ ép thủy tinh thẩm mỹ E.max Press – máy ép sườn và nướng sứ Programat 3010 ( công nghệ tiên tiến nhất về phục hình thẩm mỹ) đã được chuyển giao tại trung tâm, cho ra những dòng sản phẩm thẩm mỹ tối đa, đa dạng về màu sắc và chỉ định.

cong-nghe-su-ep-thuy-tinh-e.max-press

Bs Trần Đình Tuyên và máy Programat EP 3010

Phục hình bền chắc và thẩm mỹ như răng thật, tương tác sinh học và độ khít sát hoàn hảo, độ cứng của sản phẩm lên tới 400Mpa đảm bảo độ vững chắc tuyệt đối trong ăn nhai.

E.Max Press là công nghệ răng sứ tiên tiến nhất hiện nay và chỉ có tại một số trung tssm nha khoa đầu tư chuyên sâu về thiết bị và kỹ thuật mới có thể thiết kế, sản xuất và áp dụng trong phục hình thẩm mỹ,  áp dụng cho các phục hình chụp răng, cầu răng, răng implant, veneer, răng trên Implant, inlay và onlay.

E.max Press là sản phẩm thủy tinh được đánh giá hàng đầu trên thế giới về thẩm mỹ, cao hơn vật liệu ziconia trước đây. Sứ thủy tinh E.Max Press được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium – Disilicat, có độ chịu lực từ 380 – 400 Mpa, cho ra đời những sản phẩm sứ vô cùng chắc chắn, biến đổi tính thấu quang vô cùng mềm dẻo giống y răng thật.

Sứ thủy tinh E.max Press không chỉ đảm bảo độ an toàn về khía cạnh nha khoa mà đảm bảo tuyệt đối về thẩm mỹ. Vật liệu tinh sảo tạo nên các sản phẩm có màu sắc trong đẹp tự nhiên, không đổi màu, không dị ứng, răng toàn sứ E. max thế hệ mới đang trở thành ưu tiên số một trong phục hình lại hàm răng  khuyết điểm của mình,  đem lại hàm răng sáng bóng, rạng rỡ  hoàn hảo.

Răng sứ E.max Press được thiết kế và sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay và tạo ra những chiếc răng sứ đỉnh cao của vật liệu toàn sứ.  Răng  sứ Emax Press được tạo ra nhanh chóng  trong vòng 120 phút để có một sản phẩm vô cùng tinh tế và thẩm mỹ.

Mọi thông tin cần giải đáp xin quý khách liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:

TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO NGỌC
Số 410, đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên
Hotline: 0982 874 352 – 0208 3 900 006
Website: www.nhakhoabaongoc.vn

 

BẰNG CẤP - CHỨNG CHỈ