Dở khóc dở cười chỉ vì niềng răng kém chất lượng

Thất bại lớn nhất của một ca chỉnh nha là răng không được như mong muốn sau thời gian dài đeo niềng. Đây cũng là bài học dở khóc dở cười của nhiều người chỉ vì sử dụng những dịch vụ niềng răng kém chất lượng.

Niềng răng bị bong mắc cài hoặc dây cung thừa chọc má phải làm sao? - nhakhoathuyanh

Hậu quả khôn lường vì răng niềng răng kém chất lượng

Sở hữu hàm răng đẹp cùng nụ cười duyên dáng là mong muốn của rất nhiều người. Chính vì thế mà các dịch vụ nha khoa chưa bao giờ hết nóng với các chương trình giảm giá, khuyến mại để thu hút được khách hàng. Lợi dụng tâm lý ham rẻ của nhiều người, hàng loạt các chiến dịch giảm giá khuyến mại ra đời.

Dở khóc dở cười chỉ vì niềng răng kém chất lượng

Chi phí luôn là điều được quan tâm hàng đầu của khách hàng khi sử dụng bất kì dịch vụ nào. Hơn nữa, niềng răng là dịch vụ thực hiện trong thời gian dài, mức chi phí khá cao và kết quả thấy được nhanh nhất từ 18 – 24 tháng.

Đây chính là cơ hội để các dịch vụ niềng răng kém chất lượng, không đảm bảo ra đời. Nguồn nguyên liệu không đảm bảo, tay nghề bác sĩ không cao, …

 • Nguồn nguyên liệu không đảm bảo: mắc cài, dây thun là những yếu tố quan trọng nhất trong việc quyết định thành công của một ca chỉnh nha. Dụng cụ này giúp răng dễ dàng dịch chuyển về vị trí như mong muốn trên cung hàm. Tuy nhiên, với chính sách mở cửa của nền kinh tế thị trường là cơ hội để những nguồn hàng không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng tràn lan trên thị trường. Khi sử dụng những nguồn nguyên liệu không đảm bảo này khiến  mức chi phí bạn phải trả cho một ca chỉnh nha tuy thấp hơn vì được hưởng các chương trình khuyến mại nhưng cái giá phải trả lại đắt hơn gấp ngàn lần.
 • Tay nghề bác sĩ không cao: một bác sĩ có tay nghề cao và lâu năm kinh nghiệm sẽ hạn chế được tối đa rủi ro trong quá trình niềng răng.
 • Kỹ thuật nắn chỉnh: những tác động lên răng cần hết sức thận trọng, đảm bảo độ chính xác cao về lực co kéo để sự dịch chuyển của răng được đảm bảo nhất.
 • Chính sách chăm sóc khách hàng: trong thời gian đeo niềng răng bệnh nhân cần thường xuyên đến kiểm tra để được vệ sinh và kiểm tra sự di chuyển của các răng trên cung hàm. Một địa chỉ nha khoa uy tín sẽ thực hiện tốt chế độ chăm sóc khách hàng, gọi điện thoại và nhắc lịch thăm khám thường xuyên để đảm bảo hiệu quả cao nhất của ca chỉnh nha.
Bài viết:  Ngày Hội Niềng Răng - NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI - Tháng 01/2022

Hậu quả của việc niềng răng kém chất lượng

Niềng răng giá rẻ và những hậu quả khôn lường bạn phải gánh chịu
niềng răng kém chất lượng – hậu quả khôn lường.

Các chương trình khuyến mại luôn thu hút được khách hàng nhưng tiềm ẩn trong đó là các nguy cơ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và kết quả chỉnh nha.  Việc niềng răng kém chất lượng dẫn tới nhiều hậu quả khôn lường:

 • Đối diện với nguy cơ chết tủy: nếu niềng răng với bác sĩ không có tay nghề cao bạn sẽ dễ dàng đối diện với nguy cơ chết tủy.
 • Rụng răng sớm: khung hàm sẽ bị yếu hơn nếu nắn chỉnh không đúng cách. Càng về sau càng dễ có nguy cơ đau răng, rụng và ảnh hưởng lớn đến khả năng ăn nhai của cung hàm.
 • Viêm nhiễm, lây bệnh: một số đơn vị nha khoa không vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ trong chỉnh nha dễ dẫn tới nhiễm trùng hay lây các bệnh viêm nhiễm.
 • Răng bị xô lệch, xấu đi: khi lựa chọn niềng răng kém chất lượng, rất nhiều khách hàng đã phải gánh chịu những kết quả không được như mong muốn.

Lời khuyên của bác sĩ khi niềng răng


 • Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín: một địa chỉ uy tín cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp quá trình niềng răng đảm bảo an toàn và kết quả cao nhất sau chỉnh nha.
 • Đặt chất lượng sau chỉnh nha lên hàng đầu: mọi mong muốn của khách hàng khi đeo niềng răng là sở hữu hàm răng hoàn hảo. Bạn không nên cân nhắc quá nhiều khi các dịch vụ niềng răng, loại mắc cài có giá chênh lệch mà nên nghĩ tới kết quả sau chỉnh nha.
Bài viết:  Niềng răng pha lê có đắt không?

Việc ảo tưởng vào một địa chỉ niềng răng giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo khiến nhiều khách hàng dở khóc dở cười. Đừng chỉ vì ham rẻ mà đánh đổi cả bộ hàm nhai để rồi ” tiền mất, tật mang” trong suốt cuộc đời mình.

Nếu không đủ chi phí thanh toán niềng răng trong một lần bạn có thể tham gia các chương trình niềng răng trả góp của các trung tâm nha khoa để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi ca phục hình.

TRUNG TÂM NHA KHOA BẢO NGỌC
Trụ sở chính: 410 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.

HOTLINE: 0982874352

Share:

Trả lời

YÊU CẦU TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ